Trung đông sẽ tổ chức giải đấu quyền hạng nặng “thượng đỉnh”

-

Trong các võ sĩ thi đấu ở hạng nặng, 10 tay đấm hay tốt nhất được lựa chọn dựa theo đánh giá của WBA, WBO, WBC, IBO, IBF, cùng tạp chí The Ring với BoxRec.

Bạn đang xem: Trung đông sẽ tổ chức giải đấu quyền hạng nặng “thượng đỉnh”


*

Vị trí thứ nhất là Tyson Fury. "Vua giang hồ" hiện giữ lại đai vô địch WBC hạng nặng sau khoản thời gian đánh bại Deontay Wilder trong tháng 2. Tay đấm 31 tuổi là võ sĩ hạng nặng thứ nhất trong lịch sử vẻ vang giữ những danh hiệu WBA (hạng rất nặng), WBC, IBF, WBO và The Ring. Trang web BoxRec xếp anh sinh sống ví trí số 1 trong những võ sĩ bạn Anh.

*

Người xếp thứ hai là Anthony Joshua. Võ sĩ 30 tuổi hiện cố giữ các đai WBA (hạng khôn xiết nặng), WBO, IBF và IBO. Người hâm mộ luôn chờ đợi trận thống tuyệt nhất đai thân Joshua cùng Fury để xác định nhà vô địch giỏi đối. Trong số võ sĩ fan Anh, tạp chí The Ring xếp anh địa điểm số 1, trang web BoxRec review anh ở trong hạng đồ vật 3.

*

Cái tên tiếp sau là Dillian Whyte. Anh duy trì đai vô địch WBC hạng nặng trợ thì thời từ tháng 7/2019. Whyte có xác suất knock-out mang lại 72% khi bao gồm 18 trận chiến thắng knock-out trong 27 thành công sau 28 trận thượng đài. Tập san The Ring xếp anh vị trí thứ 2, BoxRec đánh giá hạng 7, WBC xếp hàng đầu và IBO xếp lắp thêm 3.

*

Vị trí lắp thêm 4 ở trong về Dereck Chisora. Ở cấp độ khu vực, võ sư 36 tuổi duy trì nhiều danh hiệu hạng nặng nề của nước Anh từ năm 2010 mang lại 2011, danh hiệu châu Âu từ thời điểm năm 2013 mang lại 2014. Theo bảng tiến công giá, WBC xếp anh vị trí 12, WBA, WBO và BoxRec xếp trang bị 9, IBO reviews hạng 8.

*

Người xếp lắp thêm 5 là Daniel Dubois. Kể từ năm 2019, anh giữ những danh hiệu hạng nặng của Anh bao gồm WBC, CBC, WBO. Dubois có tỷ lệ knock-out mang đến 92,9%. Trong 14 trận bất bại, anh giành được 13 thành công knock-out. Theo thống kê, WBC xếp anh đồ vật 7, WBO xếp sản phẩm công nghệ 3, IBO review thứ 12 với BoxRec xếp hạng 18.

*

Cái tên tiếp theo là Joy Joyce. Lúc còn thi đấu nghiệp dư, anh từng giành huy chương kim cương tại nắm vận hội châu Âu vào khoảng thời gian 2015. Joyce cũng chính là võ sĩ giữ tỷ lệ knock-out không nhỏ khi gồm 9 thành công knock-out trong 10 trận bất bại. Với các thành tích đạt được, WBC cùng BoxRec xếp anh hạng 11, WBO xếp sản phẩm 12 và IBO đánh giá hạng 10.

*

Vị trí thứ 7 thuộc về Hughie Fury. Anh là nhà vô địch quyền anh hạng nặng nước anh năm 2018. Tăm tiếng của võ sĩ 25 tuổi được biết đến nhiều hơn thế khi anh là em họ ở trong phòng vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury. Sau 27 trận thượng đài, anh để thất bại 3 trận. Theo bảng tiến công giá, WBC xếp anh hạng 20, IBO xếp lắp thêm 29 với BoxRec xếp thứ hạng 26.

*

Cái tên tiếp theo là David Price. Ở cấp độ khu vực, anh giữ nhiều thương hiệu hạng nặng nề của nước Anh từ thời điểm năm 2012 mang lại 2013. Vào 32 trận thượng đài, Price giành được 25 chiến thắng. Với thành tựu này, IBO xếp anh sản phẩm 39 với BoxRec review hạng 32.

*

Vị trí thiết bị 9 ở trong về Nathan Gorman. Anh từng giữ lại chức vô địch hạng nặng nề WBC quốc tế từ thời điểm năm 2017 cho 2019. Trong 17 trận thượng đài, Gorman để thua kém một trận và tất cả 11 thành công knock-out. Theo thống kê, WBC xếp anh máy 33, IBO xếp hạng 46 với BoxRec đánh giá hạng 38.

Xem thêm: Xác Nhận Tài Khoản Garena Mới Nhất Năm 2021, Thay Đổi Email

*

Cái tên cuối cùng là David Allen. Anh theo luồng thông tin có sẵn đến nhiều hơn thế sau chiến thắng knock-out trước Lucas Browne vào thời điểm tháng 4/2019. Trong 25 trận thượng đài, Allen giành được 18 chiến thắng. Vì đang có ít thành tích ấn tượng, IBO xếp anh thiết bị 43 cùng BoxRec nhận xét hạng 47.


Jon Jones có thể đánh bại Mike Tyson cùng Muhammad Ali 

Cựu võ sĩ UFC Chael Sonnen tuyên bố táo apple bạo khi nhận định rằng Jon Jones có thể đánh bại 2 lịch sử một thời quyền anh trong cùng một ngày. 


10 trận đấu kiếm các tiền độc nhất vô nhị của Mike Tyson

Dù thua Lennox Lewis vào khoảng thời gian 2002, Mike Tyson vẫn bỏ túi 34,7 triệu USD. Ông là một trong những võ sĩ quyền anh tìm tiền những nhất.


*

giải thuật 6 hình xăm của Mike Tyson

0

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson danh tiếng với hình xăm cùng bề mặt như thương hiệu riêng của ông. "Tay đấm thép" còn có 5 hình xăm khác trên tín đồ với nhiều ý nghĩa đặc biệt.

*

Tyson Fury phủ nhận yêu ước 10 triệu USD của Wilder

0

Deontay Wilder yêu ước nhận 10 triệu USD nhằm ngưng tái đấu cùng với Tyson Fury, nhưng mà nhà vô địch WBC hạng nặng không đồng ý và muốn vượt mặt võ sĩ tín đồ Mỹ một lượt nữa.

01:42

*

phần đông màn hạ gục kẻ địch bằng đòn siết cổ trong UFC

0

Đòn siết cổ là giữa những vũ khí lợi hại của những võ sĩ MMA. Năm 2018, Khabib Nurmagomedov vượt mặt Conor McGregor bằng chính đòn khoá siết này.