Raise to wake

-

Tính năng Raise to Wake bên trên iOS hoạt động tương từ như Ambient Display của app android mà Google đã ra mắt cách phía trên không lâu. Với cuối cùng, iOS đang bắt kịp.

Bạn đang xem: Raise to wake

Tính năng Raise lớn Wake vẫn sáng màn hình khi bạn thường nhấc iPhone lên nhằm xem. Nó được nhảy theo mặc định lúc bạn cấu hình thiết lập thiết bị. Tuy nhiên, bạn đã tắt nó hay là muốn biết thêm về điều này? trường hợp có, hãy cùng mình khám phá cách sử dụng, tắt bật tính năng bắt đầu này trên iPhone của bạn.

Danh sách iPhone hỗ trợ tính năng Raise khổng lồ Wake

iPhone SEiPhone 6siPhone 6s PlusiPhone 7iPhone 7 PlusiPhone 8iPhone 8 PlusiPhone XiPhone XsiPhone Xs MaxiPhone XRiPhone 11iPhone 11 ProiPhone 11 Pro MaxiPhone SE (Thế hệ thứ 2)

Cách BẬT Raise khổng lồ Wake trên iPhone

Đầu tiên, Mở vận dụng "Cài đặt" bên trên iPhone của bạn.Tiếp theo bấm vào Màn hình & Độ sáng.Bật công tắc nguồn cho Raise to Wake

Nếu các bạn không thích công dụng này hoặc mang đến rằng screen iPhone của doanh nghiệp bật dậy một cách không cần thiết khi chúng ta cầm nó bên trên tay, bạn cũng có thể tắt tác dụng này.

Bây giờ, hãy khóa iPhone của bạn. Tiếp theo, nhấc nó lên như thể nhiều người đang xem thứ gì đấy trên màn hình. Các bạn sẽ thấy rằng màn hình auto thức dậy.

Cách sử dụng công dụng này trên iPhone của bạn

Khi màn hình hiển thị được bật, chúng ta cũng có thể kiểm tra thời hạn hiện tại, coi thông báo, truy vấn Trung trọng điểm điều khiển, vuốt sang yêu cầu hoặc quý phái trái mang đến Chế độ coi hôm nay hoặc Máy ảnh. Bạn có thể làm toàn bộ điều này nhưng mà không cần nhấn một nút!

Ngoài ra, trường hợp iPhone gồm Face ID, Raise lớn Wake đảm bảo rằng vượt trình mở khóa sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Trên iPhone gồm Touch ID, nó đào thải sự cần thiết phải nhận nút để thức tỉnh màn hình. Điều này đảm bảo rằng thiết bị bẻ khóa nhanh hơn một chút và bạn nhanh chóng truy cập màn hình hiển thị chính.

Sau khi nâng iPhone lên, nếu như khách hàng không làm gì, màn hình hiển thị sẽ tắt sau vài ba giây.

Đem thiên tài Raise to Wake lên iPhone 5s, 6 với 6 Plus

Raise lớn Wake là thiên tài chỉ mở ra từ iPhone 6s quay trở lại sau. Cách đây không lâu một tác giả đã cải tiến và phát triển một điều khiển cho tiện ích ios 10 có thể chấp nhận được bạn sử dụng công dụng này bên trên iPhone 5s, iPhone 6 hoặc iPhone 6 plus.

Xem thêm: Top 9+ Bộ Phim Võ Thuật Học Đường Hàn Quốc Hay, Đáng Xem, Những Bộ Phim Học Đường Hàn Quốc Hay, Đáng Xem

Tác trả của XCXiao đã trình làng một tweak có tên Wake It Up giúp mang ý nghĩa năng Raise to Wake này lên những iPhone đời cũ như iPhone 5s cùng iPhone 6, 6 Plus, tuy nhiên hiện trên tweak này chỉ cung ứng iOS 10. Bạn sẽ không thể áp dụng tweak này mang lại iOS 11.0 - mở khóa iOS 11.1.2 bởi Electra.

Hiện tại, Tweak Wake It Up đang được tác giả đưa lên repo BigBoss mang định của Cydia, bây giờ bạn có thể vào Cydia để tìm và thiết lập tweak này, tiếp nối Respring để áp dụng lại. Chúng ta có thể định cấu hình thêm tinh chỉnh trong cài đặt > Wake It Up.

Hướng dẫn cách tắt bản lĩnh này bên trên iPhone

Raise to Wake là một trong những trong những tính năng siêu bổ ích trên chiếc iPhone của bạn. Nó chất nhận được bạn bật màn hình hiển thị chỉ bằng cách nâng nó lên. Nếu bạn cảm thấy tính năng này không hay ho mang lại lắm và khá phiền phức. Chúng ta tìm kiếm giải pháp tắt tính năng này đi thì hãy tuân theo hướng dẫn dưới nhé.

Như chúng ta đã biết, Apple đem về cho iPhone bản lĩnh nhấn giữ để tiến công thức màn hình hiển thị thiết bị. Đối với rất nhiều người, nó là một tính năng đặc biệt và được nhảy theo khoác định. Tuy nhiên, những người dân khác nhận định rằng tính năng Raise to Wake đôi khi rất có thể gây cực nhọc chịu, đặc trưng nếu chúng ta mang iPhone trong cha lô hoặc ví, khiến cho màn hình bật dậy tức thì lập tức.

- nhảy Cài đặt > màn hình & Độ sáng.

- Tìm thiết đặt Raise lớn Wake - Đưa lên để bật và tắt

Và đó là một cách khá dễ dàng để tắt nó đi. Bây giờ, các bạn sẽ cần nhận nút nguồn hoặc đụng vào màn hình (iPhone X) hoặc nhấn nút home để đánh thức màn hình.

Lưu ý: Tính năng Raise to lớn Wake sẽ không khả dụng bên trên chiếc iPad hoặc iPod cảm ứng của bạn.

Bạn gồm thích tính năng lạ này của iPhone. Hãy để lại ý kiến cá nhân của mình bên dưới phần phản hồi của bài viết này nhé. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy share cho mọi tín đồ cùng gọi nhé!

Bạn đang áp dụng iPhone, iPhone của người tiêu dùng có bất kỳ lỗi, sự việc nào không thông thường hãy liên hệ dịch vụ sửa trị iPhone của Bệnh Viện Điện Thoại 24h tức thì hoặc liên hệ HOTLINE: 1900.0213 nhằm được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh lẹ nhất. Nếu như khách hàng chưa yên trung ương thì rất có thể đến ngay các cơ sở sớm nhất của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để những KTV kiểm tra và tư vấn một cách cụ thể và đúng mực nhất nhé.