Rằng em không thể lựa chọn

-

Nghe câu hát “ rằng em chẳng thể lựa chọn đến giấc mơ mỗi cá nhân vì em cũng đang lạc lối” mà trong tim cảm thấy quặn thắt, tức thì lập tức đi lên google search ngay xem là câu hát của bài xích hát nào? Sau khi tò mò thì lại muốn chia sẻ cùng các bạn một chút về bài hát xuất sắc đẹp này.

Bạn đang xem: Rằng em không thể lựa chọn


*

Rằng em quan trọng lựa chọn đến giấc mơ mỗi người vì em cũng đang lạc lối


“Rằng em quan trọng lựa chọn mang đến giấc mơ mọi cá nhân vì em đang dần lạc lối” là lời bài bác hát giữ lại em đi.

Giữ em đi là một trong bài hát được sáng tác vì cô ca nhạc sĩ cá tính Tiên Tiên, nói tới một cô gái đang yêu thương một tín đồ nhưng lại vương vãi vấn trong mình đông đảo ký mong xưa cùng với một tín đồ khác.

Trong bài xích hát, biểu đạt nội tâm cô nàng một giải pháp sâu sắc, nỗi đau mỗi lúc đêm về ở bên cạnh một tín đồ nhưng vất hương hương xưa của tín đồ cũ, day dứt nỗi buồn trong tim không thể tâm sự cũng ai. Một mặt dị kì là cảm xúc tội lỗi với những người mới, không thích người mới buồn, không thích rời xa : “Có sai không khi trong trái tim còn chút yêu thương xưa ai oán vương nhưng thật tình em không muốn đôi ta xa bí quyết nhau”…Bạn hoàn toàn có thể thấy đấy là một cô nàng tham lam. Nhưng tình thật mà nói ai trong chúng ta cũng đã từng có lần rơi vào trường thích hợp này. Vừa tội lỗi cùng vừa xứng đáng thương.

Nhưng mang đến câu hát : “rằng em quan yếu lựa chọn mang đến giấc mơ mỗi cá nhân vì em cũng đang lạc lối” vang lên rất có thể thấy sự hối lỗi với khát khao thân thương của cô gái với tín đồ yêu, mong ước anh hãy giữ em lại với nói yêu thương em để giúp em ra khỏi cơn mơ lạc lối gian khổ bởi số đông vết thương thừa khứ gây ra.


*

Ảnh được cắt ra từ MV giữ Em đi của Tiên Tiên


Lời bài hát duy trì em đi

Đêm nay, em bỗng nhiên thấy mình đơn độc trong vòng tay thân quen.

Sau đêm nay, có lẽ em sẽ đề nghị buông đông đảo giấc mơ – hồ hết lập lờ.

Có không nên không khi trong tâm còn chút yêu thương xưa bi thảm vương.

Nhưng tâm thành em không thích đôi ta xa phương pháp nhau.

Có không đúng không khi đêm về em vẫn nghe âm thanh ấy.

Thoáng mùi thơm cũ như vừa mới đây.

Là vị em nạm chấp… nhận định rằng mình đúng.

Xem thêm: Những Hình Đẹp Trong Phim Cô Nàng Đẹp Trai Cực Ngộ Nghĩnh, Dàn Diễn Viên “Cô Nàng Đẹp Trai” Sau 12 Năm

Em tưởng chừng năm mon xóa hết bao nhiêu kỉ niệm cũ.

Rằng em tất yêu lựa chọn mang lại giấc mơ từng người.

Vì em đang dần lạc lối.

Và anh hãy nói thiệt lòng, anh siêu thương hết sức buồn.

Chỉ đề nghị anh gọi tên, em vẫn đứng lại.

Giữ em đi cùng nói. Yêu em.

Đôi khi, em vô thức gọi tên ai dẫu kề vai bên anh.

Có đôi khi, em nén trọng tâm tư 1 mình đêm…

Link youtube của Music đoạn clip Giữ Em Đi của Tiên Tiên và Thùy Chi

Tác giả bài xích hát giữ lại em đi


*

Ca sĩ nhạc sĩ đậm chất ngầu và cá tính Huỳnh người vợ Thủy Tiên


Tiểu sử

Tên đầy đủ: Huỳnh nàng Thủy Tiên

Sinh ngày 23 mon 01 năm 1991

Là một nghệ sĩ xuất sắc ưu tú bước ra từ học viện Soul Music Academy của hiệu trưởng Thanh Bùi.

Sinh ra và trưởng thành và cứng cáp ở Bảo Lộc, nhưng hiện nay đang sinh sống và thao tác tại tp Hồ Chí Minh.

Những sáng tác khá nổi bật bao gồm: duy trì em đi, my everything, say you do, vị tôi còn sống, …

Xuất vạc điểm có thể nói là Tiên Tiên đó là “thiên tài âm nhạc hiện tượng kỳ lạ mạng” khi cô là tín đồ tự học nhạc cụ, từ học biến đổi và tạo ra đời chúng ta demo lên mạng xã hội và được tiếp cận đến bạn nghe nhạc một cách hết sức gần gũi, mộc mạc. Tuyến phố âm nhạc cơ mà Tiên Tiên đi chính là âm nhạc đem đến sự vui vẻ, lạc quan, yêu thương đời, truyền thiết lập những tích điện tích rất như câu : “Cứ sai đi vì cuộc sống cho phép”, “Vì tôi còn sống”,…, nhiều lúc lại là tự sự sâu sắc đến đau lòng như câu hát : rằng em quan yếu lựa chọn đến giấc mơ mọi cá nhân vì em đang dần lạc lối” mang đến hàng triệu con người nghe.

Ngoài kĩ năng sáng tác, Tiên Tiên còn có những dự án âm nhạc thiết yếu coi hay kết hợp với rất nhiều đều ca sĩ trẻ gồm tiếng như: bạn nữ hoàng nhạc live Thùy Chi, hoàng tử mưa Trung Quân idol, Min,…. Với thành tích thu hút được sát 7 triệu lượt nghe trên trên Zing Mp3 khi bắt đầu phát hành.

Các phần thưởng đạt được:

Bài hát thích thú nhất của tháng 1 năm 2015Làn sóng xanh năm 2015:Tác giả có không ít ca khúc được mếm mộ nhấtBài hát hiện tượng lạ mạngZing Music Awards năm 2015:Gương phương diện trẻ tuyệt vời nhất nămCa khúc của nămNghệ sĩ new của nămNghệ sĩ có tương đối nhiều tác phẩm được ái mộ nhất nămCa sĩ tất cả nhiều bứt phá trong YAN Vpop trăng tròn Awards năm 2015We Choice Awards năm 2015:Top 5 Đại sứ truyền xúc cảm cho giới trẻTop 5 nghệ sĩ đột phá nhất nămTop 10 nhân đồ vật truyền cảm hứngPlaylist truyền cảm hứng

Với một tác giả còn vượt trẻ như vậy mà với trong bản thân máu thẩm mỹ cao mới rất có thể sáng tác được ca khúc mà gồm có giai điệu da diết, với lời hát thâm thúy thẩm chổ chính giữa can tín đồ nghe như câu hát rằng em cần yếu lựa chọn mang lại giấc mơ mọi cá nhân vì em cũng đang lạc lối” đúng không chúng ta nhỉ?