Cách sửa lỗi error 3194 trên itunes khi update, restore

-

Bình thường, trong thừa trình chúng ta nâng cấp phiên bản mới tiện ích ios hoặc khôi khục sao lưu khôn cùng thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, trong quá trình restore, cập nhật iPhone, máy rất có thể xuất hiện tại lỗi 3194.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi error 3194 trên itunes khi update, restore

Và nếu bạn nào chẳng may bị lỗi 3194 lúc restore iPhone thì hãy tham khảo kỹ bài viết này của worldlinks.edu.vn nhé.


Lỗi 3194 lúc restore iPhone là gì?

Lỗi 3194 là lỗi chẳng chừa riêng rẽ thiết bị táo nào. Lỗi này thường mở ra khi update, restore iPhone, iPad. Biểu thị rõ tuyệt nhất để xác định là màn hình lộ diện thông báo gồm (3194) ở cuối cùng.

*

Bởi vậy, các cách dưới đây cửa hàng chúng tôi hướng dẫn hoàn toàn có thể áp dụng mang đến nhiều loại thiết bị khác nhau. Nạm thể, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn khắc phục lúc restore, update iPhone, iPad, iPod,…

Đồng thời, chúng ta cũng có thể mắc một số trong những lỗi khác có thể sử dụng được giải pháp khắc phục lỗi 3194, ví dụ như:

Lỗi 17Lỗi 1639Lỗi 3000 – 3020Lỗi 3100 – 3999

Chỉ cần tiến hành các thao tác làm việc mà worldlinks.edu.vn hướng dẫn, chỉ với 1- 3 phút. Máy các bạn sẽ lại tất cả thể chuyển động bình thường.Nguyên nhân nào tạo ra lỗi 3194 bên trên iPhone?

Theo nguyên hiền khô phía Apple. Lý do trực tiếp tạo ra 3194 là lắp thêm bị mất kết nối với đồ vật chủ cập nhật phần mềm.

Máy chủ này còn có vai trò kích hoạt iPhone lúc máy triển khai restore hoặc upgrade. Một lúc iPhone đã bị mất liên kết với sever thì máy sẽ không thể triển khai khôi phục hoặc nâng cấp.

Cũng chủ yếu bởi tại sao thuộc về máy chủ nên những thiết bị thuộc nhà Táo khác như iPad cũng bị dính lỗi 3194.

Cách sửa lỗi 3194 bên trên iPhone

Sửa lỗi 3194 bằng file hosts

Lỗi mở ra 3194 xuất hiện thêm do mất khả năng giao tiếp/ trao đổi tài liệu với sever cập nhật. Vậy nên, họ cần kiểm soát lại tệp tin host, cụ thể là địa chỉ cửa hàng gs.apple.com có mở ra lỗi không nên gì không?

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta tắt iTunes đi.

Bước 2: Tìm và mở tệp tin Hosts ra.

Các tìm file sẽ không giống nhau trên từng sản phẩm PC/ máy tính xách tay mà bạn cài đặt iTunes.

Bước 3: Mở tệp này bằng Notepad (hoặc các ứng dụng sửa text tương tự). Ở trên những thiết bị Window, bạn phải chạy với quyền Admin (Run as administrator).

Bước 5: hôm nay tùy theo lỗi mà họ sẽ khắc chế khác nhau. Hãy đọc kỹ cả 2 trường hợp.

Bước 6: Lưu biến hóa và thử cập nhật/ restore iPhone. Máy gần như là sẽ không thể báo lỗi 3194 vô cùng khó tính trên iPhone nữa.

Sửa lỗi 3194 với iTunes

Nếu thực hiện cách trên với file host ko được. Các bạn cần liên tiếp với các thao tác làm việc khác. Đầu tiên, mở tệp tin host như hướng dẫn ở trên.

Viết thêm 3 dòng tiếp sau đây vào địa chỉ cuối cùng:

Lưu đổi khác file và chất vấn lại coi máy đã hết lỗi chưa.

Sử dụng TinyUmbrella nhằm sửa lỗi 3194

Sử dụng TinyUmbrella cũng chính là một phương pháp hiệu quả để khắc phục lỗi 3194 khi khôi phục hoặc update iPhone, iPad.

Xem thêm: Phim Thầy Giáo Bá Đạo - Ai Là Trùm Trường ( Thầy Giáo Bá Đạo ) Full Hd

Trước hết, chúng ta phải tải về file Firmware giành cho thiết bị game ios của mà bạn có nhu cầu restore (khôi phục lại) hoặc tăng cấp (update). Chúng ta có thể tải phiên bản iOS Firmware mà bạn cần tại link dưới:

Khi cài đặt xuống game ios Firmware trả thành. Bạn cần tải ứng dụng Tinyumbrella về để mua đặt. Tiếp đó, cần sử dụng cáp sạc Lightning để kế nối iPhone với Pc/ Laptop. Ví như thấy iTunes tự khởi đụng thì bạn tắt nó đi

Khởi động phần mềm Tinyumbrella rồi lựa chọn “Start TSS Server”. Tiếp đến, bạn sẽ cần khởi động chế độ DFU Device Firmware upgrade (Nâng cấp phần mềm thiết bị.

*

Nếu iPhone của chúng ta đang cập nhật firmware. Các bạn hãy nhấn giữ lại phím Shift với và bấm vào chọn nút Restore.

Còn nếu khách hàng dùng MacOS, chuyển đổi thao tác một chút là. Bạn phải dấn phím Option tiếp đến click chọn nút Restore.

Sau cùng, hãy chọn file IPSW mà chúng ta đã tải về về trước đó.

Đây là một trong rất công dụng và dễ thành công. ITunes đang khôi phục bản sao lưu và iPhone của công ty không mở ra lỗi 3194 khó chịu nữa.

Các giải pháp khác để sửa lỗi 3194 bên trên iPhone

Vô hiệu hóa tạm thời các phần mềm bảo mật

Bạn hoàn toàn có thể tạm kết thúc các ứng dụng như Firewall (tường lửa) hoặc phần mềm bảo mật khác (Security Software):

Khi các bạn không thể tìm thấy dòng gs.apple.com trong tệp tin host và thực hiện những biện pháp trên ngừng vẫn bị lỗi 3194 lúc restore. Thì lý do rất tất cả khả năng chính là do những ứng dụng này.

Bạn hoàn toàn có thể tắt thêm một số trong những chương trình không giống mà chúng ta có thiết lập thêm. Bởi có thể chúng đang chặn iTunes kết nối với sản phẩm công nghệ chủ update của Apple.

Kiểm tra file firmware

Trong quá trình restore đồ vật iOS bằng file firmware cũ (tức là những bản Apple đã kết thúc đăng ký). Bạn cũng có thể sẽ cảm nhận thông báo:

“This device isn’t eligible for the requested build”.

*

Ví dụ, táo khuyết mới tung ra bản cập nhật ios 13.3.1 với đã cho kết thúc đăng ký kết iOS 8.1.2 hoặc những file firmware khác. Nếu bạn cứ nỗ lực hạ cung cấp về phiên bản iOS 8.1.2 hoặc những file firmware tốt hơn, thì máy vô cùng dễ lộ diện lỗi.

Kiểm tra liên kết mạng

Lỗi 3194 thường là do lỗi kết nối, bao hàm cả liên kết mạng. Vậy bắt buộc hãy bảo đảm an toàn cấu hình mạng của bạn không bị lỗi xuất xắc bị virus. Hãy thử khám nghiệm những điều sau:

Xác nhận đường truyền mạng vẫn ổn định định. Trường hợp như kết nối mạng bị ngắt liên kết thì máy đã báo lỗi để bảo mật thông tin cho máy.

Thử khởi đụng lại máy với router Wifi. Chúng ta cũng có thể trực tiếp kết nối máy với router để hiểu Wifi ko phải lý do gây lỗi.

Restore hoặc update lại bên trên PC/ máy vi tính khác

Một cách tự khắc chế cuối cùng đó là thử áp dụng một iTunes trên trang bị khác. Hoàn toàn có thể máy đang restore hoặc update thành công như bình thường.

Nhận giúp sức từ công ty Táo

Giả sử trong trường hợp, bạn không thể tự khắc chế bằng các phương pháp trên (rất hiếm). Bạn chỉ hoàn toàn có thể nhờ đến những người tất cả kinh nghiêm chuyên môn.

Đơn giản là với máy tới hầu như trung tâm bh Apple chủ yếu hãng tại Việt Nam. Hoặc những trung trọng điểm sửa chữa điện thoại cảm ứng thông minh uy tín.

Và gồm một cách dễ dàng nữa nhằm sửa lỗi 3194 lúc restore iPhone đó chính là đem máy mang đến worldlinks.edu.vn Care. Kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ cung ứng bạn hạn chế một biện pháp MIỄN PHÍ.