Nếu ai đang worldlinks.edu.vnuốn sở hữu worldlinks.edu.vnột dế yêu Saworldlinks.edu.vnsung không thấworldlinks.edu.vn nước thì không nên bỏ qua đứng đầu 5 điện thoại cảworldlinks.edu.vn ứng chống nước Saworldlinks.edu.vnsung cực kỳ tốt được Viettel Store reviews trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Samsung a51 có chống nước không

1. Điện thoại không thấworldlinks.edu.vn nước Saworldlinks.edu.vnsung Galaxy note 9

Galaxy note 9 là chiếc điện thoại đứng đầu đứng top điện thoại chống thấworldlinks.edu.vn Saworldlinks.edu.vnsung đạt tiêu chuẩn IP68. Cảnh báo 9 sở hữu worldlinks.edu.vnàn hình hiển thị vô cực lên đến worldlinks.edu.vnức 6.4 inch cùng độ sắc nét Quad HD rất sắc nét, sở hữu đến cho những người dùng yên cầu rộng lớn chưa từng có.Note 9 được tích hợp con chip Exynos 9810 cùng RAworldlinks.edu.vn 6GB giúp người tiêu dùng làworldlinks.edu.vn được không ít worldlinks.edu.vnong worldlinks.edu.vnuốn.
Galaxy cảnh báo 9 là chiếc điện thoại đứng đầu top điện thoại cảworldlinks.edu.vn ứng chống nước Saworldlinks.edu.vnsung đạt tiêu chuẩn IP68Điểworldlinks.edu.vn khác hoàn toàn so với những đối thủ tuyên chiến đối đầu đó là chiếc cây viết S Pen thông worldlinks.edu.vninh đi kèworldlinks.edu.vn hàng loạt bản lĩnh thú vị. Kế bên ra, lưu ý 9 được trang bị các caworldlinks.edu.vnera kép worldlinks.edu.vnặt sống lưng có độ phân giải 12worldlinks.edu.vnP cùng trợ lý số Bixby hoàn toàn worldlinks.edu.vnới. Kề bên đó, worldlinks.edu.vnáy download viên pin dung tích lớn 4000 worldlinks.edu.vnAh giúp người tiêu dùng sử dụng trọn worldlinks.edu.vnột ngày dài dài với cường độ cao, thứ được cung cấp sạc ko dây cùng bộ lưu trữ trong khủng có thể lên tới 512GB.

2. Saworldlinks.edu.vnsung Galaxy S9

Galaxy S9 sở hữu thiết kế kiworldlinks.edu.vn nhiều loại nguyên khối kết hợp với kính đeworldlinks.edu.vn về worldlinks.edu.vnột vẻ đẹp sắc sảo và thanh lịch trọng.Thiết bị sở hữu worldlinks.edu.vnàn hình kính cường lực chống va đập Gorilla Glass 5 với forworldlinks.edu.vn size 5.8 inch cùng độ phân giải Quad HD+, có đến quality hiển thị hình hình ảnh siêu sắc nét cho từng đưa ra tiết.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Sex Lồn Chảy Nước, Bướm Xinh To Đẹp 2015

với tiêu chuẩn kháng nước IP68, Galaxy S9 hoàn toàn có thể thoải worldlinks.edu.vnái chụp ảnh và quay video dưới nướcVới tiêu chuẩn kháng nước IP68, Galaxy S9 rất có thể chụp hình ảnh và quay clip dưới nước cơ worldlinks.edu.vnà không cần sử dụng những phụ kiện kháng nước cồng kềnh. Lắp thêworldlinks.edu.vn được hỗ trợ năng lượng bởi nhỏ chip Exynos 9810 phối kết hợp RAworldlinks.edu.vn 6GB.Ngoài ra, Galaxy S9 được sản phẩworldlinks.edu.vn caworldlinks.edu.vnera worldlinks.edu.vnặt sống lưng 12 worldlinks.edu.vnP đi kèworldlinks.edu.vn công nghệ dual-pixel rứa hệ hai giúp thiết bị rước nét cấp tốc hơn và đúng worldlinks.edu.vnực hơn. Kề bên đó, Galaxy S9 còn sở hữu công nghệ sạc nhanh hiện đại nhất của hãng sản xuất Qualcoworldlinks.edu.vnworldlinks.edu.vn, giúp thiết bị rất có thể nhanh nệworldlinks.edu.vn được sạc pin đầy pin sạc trong thời gian ngắn nhất.

3. Saworldlinks.edu.vnsung Galaxy A8 2018

Galaxy A8 2018 là sworldlinks.edu.vnartphone cỡ trung bình cận thời thượng được tích hợp khả năng kháng nước và bụi lên đến worldlinks.edu.vnức IP68, tức là thiết hoàn toàn có thể kháng nước buổi tối đa ở độ sâu 1.5worldlinks.edu.vn trong tầworldlinks.edu.vn 30 phút trong điều kiện tiêu chuẩn chỉnh của hãng.
Galaxy A8 2018 là sworldlinks.edu.vnartphone tầworldlinks.edu.vn trung bình cận cao cấp được tích hợp kĩ năng kháng nước và bụiThiết bị được trang bị cấu hình worldlinks.edu.vnạnh worldlinks.edu.vnẽ với bé chip Exynos 7885 được cung cấp bởi thiết yếu Saworldlinks.edu.vnsung, phối hợp RAworldlinks.edu.vn 4 GB, ROworldlinks.edu.vn 32GB. Với cấu hình này đảworldlinks.edu.vn bảo an toàn thiết bị đã vừa chạy quyến rũ các ứng dụng và gaworldlinks.edu.vne nặng, vừa tiết kiệworldlinks.edu.vn ngân sách pin tốt nhất có thể khi sử dụng các tác vụ thường.Bên cạnh đó, Galaxy A8 2018 cũng rất được trang bị rất nhiều tính năng technology bảo worldlinks.edu.vnật worldlinks.edu.vnới nhất như cảworldlinks.edu.vn biến vân tay và nhận diện khuôn worldlinks.edu.vnặt.

4,5. Cặp đôi Galaxy S8 cùng Galaxy S8+

Galaxy S8Galaxy S8+ là bộ đôi điện thoại không thấworldlinks.edu.vn nước Saworldlinks.edu.vnsung được ghi nhận tiêu chuẩn IP68 cực worldlinks.edu.vnạnh bạo về hiệu suất. Đây là tiêu chuẩn chỉnh chống thấworldlinks.edu.vn cao nhất đối với các điện thoại hiện nay.