Sao Vũ Khúc là sao lắp thêm sáu của Bắc Đẩu, trực thuộc âm kim, hóa khí là “tài tinh” chủ về tiền tài (tiền tài). Chủ đạo cung Tài Bạch. Nói đến Sao Vũ Khúc, mọi tín đồ cần để ý 2 tính chất nổi trội của nó như sau:

Tài Tinh, công ty về tài lộcCô tương khắc – Vũ khúc đưa ra tinh vi trái tú

Miếu địa làm việc Thìn Tuất Sửu Mùi

Vượng địa ở dần Thân Tý Ngọ

Đắc địa nghỉ ngơi Mão Dậu

Hãm địa ngơi nghỉ Tỵ Hợi

Sao Vũ khúc cát hung tương bán, chưa hẳn cát cũng chẳng bắt buộc hung, phụ thuộc vào trạng thái miếu vượng

Nhân tham tài nhi tử điểu tham thực nhi vong


Mục lục bài viết


Mệnh Sao Vũ Khúc – Sao Vũ Khúc sinh sống cung MệnhSao Vũ Khúc biệt luận

Sao Vũ Khúc là gì? Ý nghĩa Sao Vũ Khúc

Sao Vũ Khúc là sao trang bị 6 của Bắc Đẩu, thuộc Âm kim. Trong Tử Vi Đẩu Sổ, Vũ Khúc là sao tiền tài. Nó không giống với Thái Âm, Sao Thái Âm chủ yếu về “tính”, còn Vũ Khúc thì ưu tiền về “chất”. Do đó Thái Âm chủ về kế hoạch, tương đối trừu tượng, còn Vũ Khúc thì nhà về hành động, rất chũm thể. Vì chưng vậy, đối chiếu hai sao, Sao Thái Âm mô tả một phương pháp nhu hòa còn Sao Vũ Khúc mô tả một bí quyết cứng rắn.

Bạn đang xem: Sao chủ mệnh vũ khúc

Thường thì sao bao gồm tính cứng rắn nhất định sẽ ăn hại về lục thân, cứng ngắc ắt đồng thời sở hữu “tính cô độc cùng hình khắc”. Chonên luận đoán cat hung của sao Vũ Khúc vào mệnh bàn, thường xuyên sẽ bởi cung viên không giống nhau mà bao gồm cách reviews khác nhau. Ở Cung Tài Bạch, Cung quan liêu Lộc, thậm chí còn ở Cung Phúc Đức, đều không lo sự cứng nhắc của Sao Vũ Khúc. Dẫu vậy ở cung mệnh, Cung Phụ Mẫu, Cung Huynh Đệ, Cung Phu Thê, Cung Tử Tức, cùng Cung Nô Bộc, đang ngại tính “cô độc cùng hình khắc” của Sao Vũ Khúc.

Đặc biệt là Cung Phu Thê, trường hợp có đặc điểm “cô độc và hình khắc”, đời bạn dễ có tương đối nhiều khiếm khuyết đáng tiếc. Trong xóm hội cổ kính phái nữ không tồn tại sự nghiệp riêng, sau khi lấy chồng thì mang sự nghiệp của chồng làm sự nghiệp của mình. Cho nên rất trinh nữ Vũ Khúc tọa cung phu thê, cổ nhân call là “Quả Tú”. Còn đối với nam mệnh, bất quá chỉ hổ thẹn “vợ đoạt quyền chồng” nhưng mà thôi.

Kình Dương, Đà La rất đơn giản làm khỏe khoắn thêm tính cứng rắn, “cô độc với hình khắc” của Vũ Khúc. Bởi vậy Vũ Khúc tránh việc bị bọn chúng hội chiếu. Cơ hội Vũ Khúc Hóa Kỵ, hoặc Vũ Khúc đồng độ cùng với sao Hóa Kỵ, khôn cùng sợ Kình Dương với Đà La gần cạnh cung. Kình Dương và Đà La ngay cạnh Hóa Kỵ của Vũ Khúc, là kết cấu khá xấu trong Tử Vi.

Nhưng khi sao Vũ Khúc tọa cung tài bạch với cung quan lại lộc, Vũ Khúc lại không hại Kình Dương, Đà La. Chính vì tính cứng rắn sẽ tiến hành thúc đẩy tốt nhất khiến sao Vũ Khúc tích cực và lành mạnh tiến thủ, nhưng trở nên tân tiến tới đỉnh đang dễ thành “không từ thủ đoạn”. Câu “Vũ Khúc hội Kình Dương, Đà La, nhà về trí trá “, chính là nói cho tính chất này, tuy nhiên trong trường thích hợp này, Kình Dương, Đà La chẳng đại biểu cho sự tiến thủ lose của sao Vũ Khúc.

Dù là sao Vũ Khúc Hóa Kỵ, có Kình Dương, Đà La đến tiếp giáp cung, cũng không nhất quyết là đại biểu cho việc nghiệp thất bại, nhưng hoàn toàn có thể vì vậy mà lành mạnh và tích cực tiến thủ vượt đáng, ko tự lượng sức, chi tiêu quá lớn, dẫn đến bắt buộc tiếp tục, như châm ngôn nói “mười mẫu hũ cơ mà chỉ có một chiếc nắp”, bởi vì vậy nhưng mà dẫn đến trở không tự tin và tài chính khó khăn mà lại thôi.

Thứ mà sao Vũ Khúc sợ thực sự là có Hỏa Tinh với Linh Tinh đồng độ hoặc hội chiếu, công ty về bao gồm tranh chấp không thôi bệnh mạnh, bị tách bóc lột, giành giật, xâm phạm lợi ích, trộm cắp. Cổ nhân nói “Vũ Khúc tất cả Hỏa Tinh, lăng loàn đồng cung, do tiền tài cơ mà bị giật “, tức là lí lẽ này. Nói “bị cướp”, không cố định là giật bóc, mà có khi chỉ nên tranh chấp, giành giật.

Cổ nhân còn nói: “Vũ Khúc Kình Dương Đà La trinh nữ Hỏa tú, mất mạng bởi tiền.” Đây là nói về thực trạng có Hỏa Tinh đồng độ, và có Kình Dương, Đà La hội chiếu. Kình Dương, Đà La chẳng đề nghị loại sao tốt lành gì, nhưng đến cả “mất mạng do tiền tài”, chủ yếu còn là vì Hỏa Tinh đồng độ (thực ra linh tinh đồng độ cũng vậy).

Có những sao nào rất có thể điều hòa tính rắn rỏi “cô độc cùng hình khắc” của sao Vũ Khúc không? trước hết phải nói đến Văn Xương, Văn Khúc. Những sao này ví như thành song mà cất cánh vào cung độ Vũ Khúc tọa thủ (đặc biệt là cung Vũ Khúc độc tọa), sẽ khiến cho Vũ Khúc trở nên khá nhu hòa, nhưng mà đồng thời cũng trở nên khiến Vũ Khúc biến thành do dự, thiếu thốn quyết đoán.

Kế cho là Sao Thiên Phủ. Thiên Phủ gồm tính “kho chứa”, lại thuộc dương thổ. Vày đó hoàn toàn có thể thu liễm tính chắc nịch của sao Vũ Khúc (giống như Gia mèo Lượng thu phục Trương Phi), đồng thời sút thiểu tính “cô độc và hình khắc” của Vũ Khúc. đến nên các cung viên lục thân, trong các tinh hệ Vũ Khúc, khôn cùng ưa “Vũ Khúc Thiên Phủ”. Cổ nhân thậm chí còn đã nói: “Vũ Khúc Thiên tủ đồng cung ngơi nghỉ Tí tốt Ngọ, nhà về sinh sống thọ”, có nghĩa là lí lẽ này.

Tiếp cho nữa, có thể điều hòa tính cứng ngắc và “hình khắc” của sao Vũ Khúc là Lộc Tồn hoặc Hóa Lộc. Vũ Khúc siêu ưa Vũ Khúc Hóa Lộc, tiếp theo là Sao Tham Lang Hóa Lộc và Liêm Trinh Hóa Lộc, tiếp nối là Sao Phá Quân Hóa Lộc. Vũ Khúc Hóa Lộc là có tương đối nhiều cơ duyên phát đạt. Hai sao Tham Lang cùng Liêm Trinh nhưng Hóa Lộc thì nhà về có tiền nhưng mà chẳng hao tổn niềm tin quá nhiều, Phá Quân Hóa Lộc thì lao tâm lao lực.

Sao Vũ Khúc quản ngại tiền bạc, được sao lộc là “đồng khí”, còn là “gặp sao lộc thì bị kềm chế”, vày vậy biến hóa tính chắc nịch của nó.

Về phương diện tổ hợp tinh hệ, Sao Vũ Khúc tổ hợp thành tinh hệ đồng độ với năm sao Thiên Phủ, Tham Lang, Thiên Tướng, Thất Sát, Phá Quân. Vào đó

“Vũ Khúc Thiên Phủ” ắt vẫn đối cung cùng với Thất Sát“Vũ Khúc Thất Sát” ắt sẽ đối cung với Thiên Phủ.“Vũ Khúc Thiên Tướng” ắt vẫn đối cung cùng với Phá Quân“Vũ Khúc Phá Quân” ắt vẫn đối cung cùng với Thiên Tướng“Vũ Khúc Tham Lang” đối cung sẽ không tồn tại chính diệu, cơ mà khi Vũ Khúc độc tọa, ắt vẫn đối nhau với Tham Lang.

Do đó có thể nói:

“Vũ Khúc, Thiên Phủ, Thất Sát” ở các cung Tí, Ngọ, Mão, Dậu là một trong hệ thống.“Vũ Khúc, Phá Quân, Thiên Tướng” ở những cung Dần, Thân, Tị, Hợi cũng là 1 trong những hệ thống“Vũ Khúc, Tham Lang” ở các cung Thìn, Tuất, Sửu, mùi hương thành một hệ thống.

Trong ba hệ thống tinh diệu này, khối hệ thống “Vũ Khúc, Phá Quân, Thiên Tướng” mang ý nghĩa “cứng rắn, cô độc và hình khắc” nhất, cũng chính vì Vũ Khúc ko ưa Phá Quân, chạm mặt Phá Quân càng đổi thay tính chắc nịch của sao Vũ Khúc thành “nóng nảy, quyết đoán”, thường dễ vì thiếu suy xét hoặc không có kế hoạch lâu năm lâu, hay bởi xung hễ nhất thời cơ mà dẫn mang lại thất bại. Cổ nhân nói: “Vũ Khúc, Phá Quân cực nhọc quý hiển “, có nghĩa là nói lí lẽ này.

Sao Vũ Khúc ưa hội phù hợp với Lộc Tồn, không ưa Lộc Tồn đồng độ. Bởi vì khi Lộc Tồn đồng độ, ắt sẽ sở hữu Kình Dương, Đà La đến tiếp giáp cung.

Ở cung mệnh, công ty về tự tư tự lợi, chỉ suy nghĩ đến bạn dạng thânỞ cung tài bạch với cung quan tiền lộc thì công ty về bị trở ngạiỞ cung độ lục thân thì nhà về duyên phận mong manh.

Sao Vũ Khúc ưa Hóa Lộc, chủ về hoàn toàn có thể phát giàu có, cũng ưa Hóa Quyền, chủ về có tài lộc để sử dụng, hoặc nhà về một mình phụ trách công việc. Hóa Khoa thì hơi kém, bất thừa chỉ nhà về bao gồm tiếng tăm nhưng mà thôi. Hóa Kỵ thì “cô độc và hình khắc”, túng thiếu, khiến trở ngại, phá tán, thất bại.

Lúc luận đoán đại hạn với lưu niên, tứ hóa của Vũ Khúc thường tác động rất phệ đến toàn cục, độc nhất là Hóa Kỵ. Rất cần được quan tiếp giáp kĩ coi cung làm sao bị Hóa Kỵ đến để gia công trọng điểm cho việc luận đoán.

Mệnh Sao Vũ Khúc – Sao Vũ Khúc sống cung Mệnh

Sao Vũ Khúc là sao tiền tài, phân biệt tỉ mỉ là hành động kiếm tiền, khác với Thái Âm là chiến lược kiếm tiền. Cho nên vì thế cổ nhân xếp Sao Thái Âm nằm trong văn, còn Sao Vũ Khúc ở trong võ.

Cổ quyết nói: Người sinh vào năm Thìn, cung mệnh là Sao Vũ Khúc làm việc cung Thìn, người sinh vào năm Tuất, cung mệnh là Vũ Khúc sống cung Tuất, người sinh vào năm Sửu, cung mệnh là “Vũ Khúc Tham Lang” ở cung Sửu, người sinh năm Mùi, cung mệnh là “Vũ Khúc Tham Lang” ngơi nghỉ cung Mùi… phần lớn chủ về lập được chiến công, lấy công trạng để khởi nghiệp.

Tính cách fan Vũ Khúc nhập mệnh thân

Về mặt tính cách, sao Vũ Khúc công ty về quyết đoán mau lẹ, khuyết điểm của nó là quan tâm đến nông cạn. Người có nó thủ mệnh có thể phát nhanh mà cũng hoàn toàn có thể bại nhanh.

Vũ Khúc tính cương, bởi vì vậy tránh việc có thêm Hỏa Tinh, tứ tung đồng độ. Nếu gặp chúng, ắt dễ vì xung động nhất thời mà xẩy ra tai ách, khi giải tỏa nạn tai sẽ buộc phải trả giá hết sức đắt.

Do tính cương, sao Vũ Khúc cũng ko nên chạm mặt các sao văn (Văn Xương, Văn Khúc, Hóa Khoa), còn nếu như không sẽ nhà về vì dự, thiếu thốn quyết đoán, nhưng bề ngoài thì giống như rất có chủ kiến, dẫn cho xử sự tiến thoái không phù hợp lý, y như người tất cả văn tài mà làm công việc quản lý về quân sự, dĩ nhiên không mê thích hợp.

Trong môn Tử Vi, sao Vũ Khúc tuy chưa hẳn là chiến tướng y như Thất gần kề và Phá Quân rong ruổi địa điểm sa trường. Nhưng lại xét ở góc độ tính cương cứng thì cũng được liệt vào sản phẩm quan võ. Vì thế nói chung cũng chút tính cô độc và hình khắc, không nhu hòa như các sao văn. Võ cương văn nhu là tính năng cơ bản.

Vũ Khúc hổ thẹn Hóa Kỵ hơn những sao văn. Giả dụ Hóa Kỵ vẫn chủ về sự việc nghiệp thất bại, tiền tài hao tán, gặp mặt sát tinh thì nên bình tĩnh nhẫn nại, nếu như không dễ bị sụp đổ. Cơ mà Vũ Khúc lại siêu ưa Hóa Lộc, chủ về mối cung cấp tiền tài như sông suối, nếu lại chạm chán thêm Lộc Tồn, Thiên Mã, thì công ty về phát ngơi nghỉ tha hương.

Do tính cương, cô độc và hình khắc, phải cũng có hại về hôn nhân, công ty về kết hôn muộn hoặc sinh ly tử biệt. Nhẹ thì vợ chồng gần nhau thi ít mà cách nhau chừng thì nhiều, hoặc vợ chồng không hòa thuận, nặng trĩu thì phu thê ly tán. Nếu chạm chán Hóa Kỵ, Hỏa Tinh, Cô Thần, quả Tú, thì bắt buộc xem sao hung các ít, và sao Vũ Khúc sống cung nào, nhằm phán đoán nấc độ hôn nhân bất lợi.

Vũ Khúc Thiên Phủ

“Vũ Khúc Thiên Phủ” ở nhì cung Tí hoặc Ngọ, sinh hoạt cung Ngọ giỏi hơn. Mặc dù cổ quyết nói: “Vũ Khúc Thiên Phủ” đồng cung chủ về sống thọ”, tuy vậy “sao Vũ Khúc Thiên Phủ” thủ mệnh làm việc cung Tí, lại hổ hang cung phụ mẫu mã là Thái Dương lạc hãm, e rằng còn nhỏ dại đã mồ côi, hoặc khó khăn được bố mẹ che chở, bởi vậy không bởi ở cung Ngọ.

“Vũ Khúc Thiên Phủ” khí siêu hòa hoãn, vì vậy cổ nhân cho rằng rất thích hợp với nữ mệnh. Ở thời hiện tại đại, bất cứ là nam mệnh hay nữ mệnh, “Vũ Khúc Thiên Phủ” mà gồm sao lộc, lại gặp mặt Thiên Khôi, Thiên Việt, hầu như chủ về thích chí trong giới làm ăn kinh doanh. Nếu không tồn tại Thiên Khôi, Thiên Việt, nhưng gặp Tả Phụ, Hữu bật cũng cát, gặp Văn Xương, Văn Khúc, chỉ công ty về thông minh, không nhà về đắc ý.

Đối với “Vũ Khúc Thiên Phủ”, nhì cung hạn Thiên Đồng, “Thái Âm Thái Dương” là đại vận tất cả tính chủ công của đời người. Hai cung hạn này ưa chạm chán cát tinh và cát hóa, được vậy thì tuổi trẻ tận hưởng thụ, trung niên và vãn niên phúc trạch cũng dầy. Ví như hai cung hạn này chạm chán các sao sát, kị, hình, thì tuổi trẻ em không mèo tường, trung niên cùng vãn niên cũng bị hình ảnh hưởng.

Đối với “Vũ Khúc Thiên Phủ”, những cung hạn Tham Lang, “Tử Vi Thiên Tướng”, Thất Sát, Phá Quân là những lưu niên tất cả tính then chốt.

Vũ Khúc Thiên Tướng

“Sao Vũ Khúc Thiên Tướng” thủ mệnh ở hai cung dần hoặc Thân, phần nhiều chủ về là người thao tác làm việc hưởng lương, chỉ nên làm chức phó, ko nên một mình cáng đáng công việc.

“Vũ Khúc Thiên Tướng” tất cả Văn Xương, Văn Khúc hội hợp, nhà về thông minh, kỹ năng tay nghề khéo. Cổ quyết nói: “Vũ Khúc Thiên Tướng gặp Văn Xương, Văn Khúc, thông minh, tay nghề khéo mưu sinh”. Ở thời văn minh cũng là điềm tượng công nghệ, khoa học kĩ thuật.

“Vũ Khúc Thiên Tướng” có Văn Khúc đồng độ, lại chạm chán các sao đào hoa (Thiên Diêu càng nặng nề ), công ty về là người trôi nổi, không lặng một nghề. Cần được lấy cố gắng hậu thiên nhằm khắc chế, mới hoàn toàn có thể dựa vào nghị lực mà lại sáng lập sự nghiệp.

“Vũ Khúc Thiên Tướng” thủ mệnh nghỉ ngơi cung Dần, Tham Lang thủ cung thân làm việc cung Tí. Ví như cung thân có các sao sát, kiêng hội hợp, thì chạm chán năm Tí có nguy cơ tiềm ẩn về sông nước, lấy năm tất cả lưu giáp tinh xung hội lưu giữ kị làm ứng nghiệm.

“Vũ Khúc Thiên Tướng” thủ mệnh, giả dụ cung tài bạch là “Liêm Trình Thiên Phủ”, nhưng mà Liêm Trinh Hóa Kỵ, phải làm công việc có tính hung sự để kiếm tiền. Ở thời hiện tại đại, những ngành nghề như ẩm thực, y dược, ngoại khoa, hóa nghiệm, tang lễ, v.v… hồ hết thuộc “hung sự”; sống thời thượng cổ là thứ tể, chăn nuôi, v.v.

“Vũ Khúc Thiên Tướng” tất ưa cung thiên di là Phá Quân Hóa Lộc, thì tuy sinh hoạt chức phó nhưng cũng đều có thanh danh, mà lại cuộc đời phần đông gánh vác toàn trọng trách khó khăn.

“Vũ Khúc Thiên Tướng” tất cả Văn Khúc đồng độ, đối cung gồm Thiên Mã, mà không tồn tại Hóa Lộc, Lộc Tồn, các sao cát và cạnh bên tinh lẫn lộn, cổ nhân cho rằng mệnh của bạn lênh đênh trôi nổi.

Đối cùng với “Vũ Khúc Thiên Tướng”, các cung hạn “Thái Dương Thiên Lương”, Thiên Cơ, Thái Âm là các đại vận bao gồm tính then chốt, các cung hạn tất cả Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang, tử vi phong thủy là mọi lưu niên tất cả tính then chốt.

Vũ Khúc Tham Lang

“Sao Vũ Khúc Tham Lang” thủ mệnh ở nhì cung Sửu hoặc Mùi, bao gồm Hỏa Tinh hoặc linh tinh đồng độ là rất tốt. Ở cung tài bạch cùng cung điền trạch cũng cát. Cổ quyết nói: “Vũ Khúc Tham Lang ngơi nghỉ tài trạch vị, hoạnh phân phát tiền của”. Không tồn tại cát tinh mà gồm sát tinh, sẽ công ty về hoạnh phân phát hoạnh phá.

“Vũ Khúc Tham Lang” đồng độ cùng với Hỏa Tinh, Linh Tinh, gặp mặt sao lộc chủ về phú, gặp Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phụ, Hữu nhảy chủ về quý, hoặc phú nhờ quý mà có.

“Vũ Khúc Tham Lang” Hóa Kỵ (Vũ Khúc Hóa Kỵ nặng nề hơn), chạm chán Hỏa Tinh, Linh Tinh, thì luận gặp sát tinh, nhưng còn công ty về thông minh, gồm nghề đặc biệt quan trọng để mưu sinh. Ở thời hiện đại cũng có thể theo ngành công nghệ, công nghệ kĩ thuật.

Đối cùng với “Vũ Khúc Tham Lang”, các cung hạn “Thái Dương Cự Môn”, “Thiên Đồng Thái Âm” là đại vận tất cả tính cơ bản của đời người. Vận trình cơ hội còn trẻ tốt hay xấu có thể tác động suốt cuộc đời.

Đối với “Vũ Khúc Tham Lang”, các cung hạn Thiên Phủ, “Liêm Trinh Phá Quân”, “Thiên Cơ Thiên Lương” là các lưu niên có tính then chốt.

“Vũ Khúc Tham Lang” sống cung thân không bằng ở cung mệnh. Nếu chạm chán các sao sát, kị, hình, nhà về cuộc đời nhiều hung hiểm. Nếu đồng độ cùng với Hỏa Tinh, Linh Tinh, cũng công ty về hoạnh vạc hoạnh phá.

Vũ Khúc Thất Sát

“Vũ Khúc Thất Sát” thủ mệnh làm việc cung Mão, chạm mặt các sao sát, né sẽ nhà về nạn tai bất trắc.

Cổ quyết nói: “Các sao ác, sát, hao, tù hãm hội đúng theo ở cung Chấn, nhà về cây đè, sét đánh”. Ở cung Dậu, là điềm tượng bởi tranh giành tiền tài mà đụng võ. Cổ quyết nói: “Vũ Khúc, Kiếp giáp hội Kình Dương, do tiền mà thế đao.”Cổ quyết còn nói: “Vũ Khúc Kình Dương Đà La kiêm Hỏa Tinh, mất mạng vì chưng tiền”. Đều là nói đến “Vũ Khúc Thất Sát” ở nhị cung Mão hoặc Dậu.

Tóm lại, “Vũ Khúc, Thất Sát” đồng cung, là tổ hợp sao tất cả nguy cơ. “Vũ Khúc Thất Sát” ở bản cung không có các sao sát, kị, thì ko sao, nếu như ở ngoài bạn dạng cung mà chạm mặt các sao sát, kị, thì thích hợp với võ nghiệp, có thể lập công trạng.

Xem thêm: Một Khu Đất Hình Chữ Nhật Có Chiều Dài 36M, Chiều Rộng Bằng 5/9 Chiều Dài

Đối với “Vũ Khúc Thất Sát”, những cung hạn “Thiên Đồng, Thiên Lương”, Thái Dương, Thái Âm, là số đông đại vận có tính then chốt, các cung hạn “Liêm Trinh Tham Lang”, “Tử Vi Phá Quân” và phiên bản cung “Vũ Khúc Thất Sát” là các lưu niên có tính then chốt.

Vũ Khúc độc tọa

Sao Vũ Khúc độc tọa ở hai cung Thìn hoặc Tuất, gặp cát tinh cũng nhà về thay quyền tài chính, chạm chán sát tinh, là tè thương, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không đề nghị theo võ nghiệp.

Sao Vũ Khúc ở nhì cung Thìn hoặc Tuất, ắt đã đối nhau cùng với Tham Lang, tính chất giống như như “Vũ Khúc Tham Lang” ở nhị cung Sửu hoặc Mùi. Các đại vận hoặc lưu lại niên gồm tính cốt yếu cũng tương tự.

Sao Vũ Khúc thủ mệnh ở nhị cung Thìn hoặc Tuất, cung thiên di là Tham Lang đồng độ cùng với Hỏa Tinh, Linh Tinh, không chủ về xa lánh quê hương, nhưng chỉ công ty về phát đột ngột. Ví như cung mệnh tất cả Hỏa Tinh, linh Tinh, new chủ về tách xa quê hương để lập nghiệp.

Vũ Khúc Phá Quân

“Vũ Khúc Phá Quân” ở nhì cung ghen hoặc Hợi, đồng độ với Hỏa Tinh, Linh Tinh, nhà về phá tổ nghiệp nhưng tự lập. Được cat hóa và tất cả sao cát, thì cuộc đời phần đông gánh vác trọng trách, hoặc hay gánh vác quá trình quá mức.

“Vũ Khúc Phá Quân” nghỉ ngơi cung mệnh tuyệt cung thân, phần đông ưa bắt tay hợp tác với fan khác. Vì chưng vậy buộc phải xem xét kĩ cát hung của cung huynh đệ.

“Vũ Khúc Phá Quân” nghỉ ngơi cung Hợi, hầu như chủ về thị phi, bất ổn định. Nếu như cung phụ chủng loại là Thái Dương lạc hãm sống cung Tí, cuộc đời thiếu sự che chắn của thân phụ mẹ, hoặc cung cấp trên không rước lòng thành nhằm đối xử với đương số. Gần như người sinh năm Nhâm, tuy Vũ Khúc Hóa Kỵ, dẫu vậy Thái Dương được Thiên Lương Hóa Lộc vây chiếu, bắt đầu chủ về được tín đồ ta đề bạt, trọng dụng. Cho nên vì vậy “Vũ Khúc Phá Quân” Hóa Kỵ, là giải pháp cục “phản bối” thì chủ về mèo tường.

Đối với “Vũ Khúc Phá Quân”, các cung hạn Thái Dương, “Thiên Cơ Thái Âm”, Thiên Đồng là phần đông đại vận có tính then chốt, những cung hạn Thái Dương, Thiên Lương, “Tử Vi Tham Lang”, “Thiên Cơ Thái Âm” là phần nhiều lưu niên gồm tính then chốt.

Vũ Khúc bạn nữ mệnh

Sao Vũ Khúc là sao cô quả, vị vậy ko thích phù hợp với nữ mệnh. Mặc dù có cuộc sống thường ngày hôn nhân, cũng công ty về vợ đoạt quyền chồng. Ở thời hiện đại, thường xuyên thường là điềm tượng thao bí sự nghiệp của chồng, ngoài ra chủ về kết duyên muộn.

Nữ mệnh Vũ Khúc, công ty về vk đoạt quyền chồng, dẫu vậy cũng nhà về đàn bà có khí khái của bậc trượng phu. Ví như có những sao Tả Phụ, Hữu Bật, Tam Thai, chén bát Tọa hội chiếu, là người đàn bà tài giỏi, gặp thêm Khoa, Lộc, Quyền và Thiên Hình, thì quyền bính bổng lộc giờ đồng hồ tăm những lớn, ắt là người có địa vị cao trong thôn hội, nhưng bất lợi về hôn nhân.

Nữ mệnh Vũ Khúc mà rơi vào hãm địa, chạm chán tứ sát, chủ về hình tương khắc cô độc, gặp gỡ thêm Hóa Kỵ, thì có nguy cơ tiềm ẩn hung vong.

Bất nói nam nữ, Vũ Khúc thủ mệnh, tất cả Thiên Khôi, Thiên Việt, mà không tồn tại Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp xung hội hoặc đồng độ, phần đa chủ về có thể nắm đại quyền về ghê tế, nên thao tác trong giới làm nạp năng lượng kinh doanh.

Sao Vũ Khúc biệt luận

Trong phần này, hãy xuống đến cổ học phân tích đánh giá Sao Vũ Khúc một cách thâm thúy hơn nữa qua 4 vấn đề đặc thù của Sao Vũ Khúc…

Tài tinh Vũ Khúc cũng có tương đối nhiều khuyết điểm

Trong phong thủy Đẩu Số có tía chính diệu được xem là “tài tinh” (sao tiền tài), gồm: Vũ Khúc, Thiên đậy và Thái Âm. Nhưng ba sao đều phải sở hữu đặc tính khác nhau. Trong ba sao chi phí tài này, sao Vũ Khúc tương đối có đặc điểm “cô độc cùng hình khắc”, có ảnh hưởng rất lớn đối với hôn nhân. Thông thường, con gái mệnh không ưa Vũ Khúc, chính vì cổ thư nói: “Vũ Khúc là sao cô quả”. Cho nên chủ về vô ích đối với chồng, hình khắc hay sinh ly.

Nếu phân tích tỉ mỉ đặc điểm của sao Vũ Khúc, thực ra có lúc tình huống chưa chắc hẳn đã nghiêm trọng như vậy. Cũng chính vì tính hóa học “cô độc và hình khắc” của Vũ Khúc trọn vẹn là vì tính cương cứng nghị của nó. Trước kia đàn bà không tất cả sự nghiệp riêng, chỉ có thể mang tính bí quyết cương nghị ra đẩy mạnh trong gia đình, khiến người chồng cảm thấy thiếu hụt sự ấm cúng trong gia đình.

Phụ nàng thời hiện nay đại có thể có sự nghiệp riêng, trả dụ như rất có thể phát huy tính năng của Vũ Khúc trong sự nghiệp, không trong nhà suốt ngày đương đầu với chồng, thì chưa tới nỗi cần thiết phát huy tính êm ả của phái nữ, đã khiến gia đình tràn đầy hòa khí.Nhưng mặc dù cho là vậy, thực trạng vợ ck gần nhau thì ít mà lại xa nhau thì nhiều vô kể là không tránh được. Đây là nhược điểm của Vũ Khúc trong nữ giới mệnh.

Một công dụng khác của Vũ Khúc là rất sợ “Hóa Kỵ” nhà về tình cảm vợ chồng xảy ra sự cụ đổi, hoặc chủ về tiền ra như nước chảy, thậm chí sẽ mắc nợ. Người sinh năm Nhâm, Vũ Khúc Hóa Kỵ, nếu rơi vào tình thế cung mệnh, cung điền trạch, cung phu thê, cung tài bạch, cung quan liêu lộc đều phải có chỗ không hay. Tuy thế nếu các sao phối kết hợp tốt, thì chỉ không tương thích tự marketing làm nạp năng lượng mà thôi. Vương Đình bỏ ra từng gặp gỡ một vị bác sĩ ngoại khoa, Vũ Khúc Hóa Kỵ ngơi nghỉ cung quan lộc, nhưng mà vẫn nhiều có.

Ngoại trừ Hóa Kỵ, Vũ Khúc còn kỵ chạm chán Hỏa Tinh và Linh Tinh. Cổ nhân tất cả thuyết “Vũ Khúc, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung, do tiền mà lại bị cướp”. Nói “vì tiền cơ mà bị cướp”, có lúc không một mực là bị chiếm đoạt thực sự, nhiều lúc là tài lộc tổn thất một bí quyết vô vị nhưng thôi.

Cho yêu cầu nếu Vũ Khúc và Hỏa Tinh tọa mệnh, có những lúc sẽ bị phá tài, phép giải tỏa là giao quyền tài chính cho người phối ngẫu. Mà lại nếu cung phu thê cũng không được tốt, cố thì khá bất tiện rồi.

Sao Vũ Khúc vốn là sao chi phí tài, mà lại lại có tương đối nhiều khuyết điểm, đầy đủ thấy sao chi phí tài có lúc chưa chắc chắn rằng chuyện tốt…

Vũ Khúc quan hệ tình dục mật thiết cùng với “Sát, Phá, Tham”

Vũ Khúc phối hợp với các sao khác, tổng số có 6 trường hợp như bên dưới đây.

Ở cung Tí, cung Ngọ, Vũ Khúc đồng cung với Thiên Phủ.Ở cung Sửu, cung Mùi, Vũ Khúc và Tham Lang đồng cung.Ở cung Dần, cung Thân, Vũ Khúc và Thiên tướng mạo đồng cung.Ở cung Mão, cung Dậu, Vũ Khúc với Thất gần kề đồng cung.Ở cung Thìn, cung Tuất, Vũ Khúc độc tọa, mà lại đối cung là Tham Lang.Ở cung Tị, cung Hợi, Vũ Khúc cùng Phá Quân đồng cung.

Các tổng hợp trên cho thấy, Vũ Khúc gồm quan hệ rất mật thiết cùng với Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang. “Sát, Phá, Tham” không hẳn là tổ hợp “hiền hòa”, chúng cũng gây ảnh hưởng đến đặc điểm của Vũ Khúc!

Nếu cung phu thê là Vũ Khúc với Thiên Phủ, cung mệnh ắt sẽ là Tham Lang. Giả dụ phu thê là Vũ Khúc và Thiên Tướng, cung mệnh ắt vẫn là Thất Sát. Điều này còn cho biết thêm Vũ Khúc bất kể như vậy nào, mọi không thoát khỏi tác động của “Sát, Phá, Tham”, còn tồn tại quan hệ mật thiết với Thất giáp và Tham Lang. Cổ nhân ko thích phụ nữ mệnh gặp Vũ Khúc nghỉ ngơi cung mệnh hoặc cung phu thê, cũng đều có nguyên nhân của nó, đó là do không ưa mối quan hệ của nó cùng với “Sát, Phá, Tham”.

Nếu chiếu theo thuyết của cổ nhân, Vũ Khúc chỉ có một đội nhóm hợp tương đối tốt, đó là “Vũ Khúc chạm chán Tham Lang, Thất gần cạnh và Liêm Trinh, bắt buộc đi marketing làm ăn”. Chủ đạo của tổ hợp này là Liêm Trinh, khiến cho tính chất của toàn thể các sao nuốm đổi.

Vũ Khúc kết hợp các sao khác nặng nề mà đòi tốt, vì chưng vậy càng ko nên gặp tứ liền kề Hỏa Tinh, Linh Tinh, Kình Dương và Đà La. Thuyết của cổ nhân là “Vũ Khúc, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung, vì chưng tiền cơ mà bị cướp”, “Vũ Khúc gặp gỡ Kình Dương, Đà La, nhà về cô độc cùng hình khắc”; “Vũ Khúc, Kình Dương, Đà La kiêm Hỏa Tinh thì bởi vì tiền nhưng mà mất mạng”; “Vũ Khúc chạm chán tứ giáp tinh xung phá, chủ về cô độc, nghèo nàn, phá tướng, thậm chí yểu mạng”.

Vương Đình đưa ra bị rơi xuống vực sâu trăm thước ở Úc Châu, hiệu quả bị nằm bệnh dịch viện tía tháng, hơn nữa bị phá tướng, là vì cung thiên di của lưu giữ niên gặp mặt Vũ Khúc, còn chạm mặt thêm Đà La. May bên cạnh đó đồng cung với Thiên Tướng, và đại vận không tệ, cho nên mới ko mất mạng. Mang dụ không gặp phải sát tinh Đà La, mà gặp gỡ Hỏa Tinh, Linh Tinh, vương vãi Đình đưa ra cho rằng có lẽ rằng mình đang chôn thây ở khu đất khách.

“Vũ Khúc Thiên Phủ” đồng cung, bắt buộc xem sao phụ tá

Vũ Khúc thủ mệnh ở nhị cung Tí hoặc Ngọ, ắt sẽ đồng cung cùng với Thiên Phủ, Thiên đậy không mọi là nhà tinh của nam giới Đẩu, mà còn tồn tại tính hóa học “kho chứa”, phối hợp với Vũ Khúc, là Vũ Khúc được làm sao tiền tài, cho nên phối hợp đắc cách.

Trong phong thủy Đẩu Số có một phép tắc đặc biệt, bạn đọc không thể không biết, kia là những chủ tinh số đông ưa có tá diệu ủng hộ. Nhà tinh vào Đẩu Số, Bắc Đẩu là Tử Vi, Trung Thiên là Thái Dương, phái mạnh Đẩu tức là Thiên Phủ. ” Thiên đậy Vũ Khúc” đồng cung, dĩ nhiên cũng thích tất cả tá diệu ủng hộ. Nói “tá diệu” tức là Tả Phụ, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt.

Cổ nhân nói:

“Vũ Khúc và Thiên phủ đồng cung, chạm mặt Tả Phụ, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, công ty về thi cử đỗ đạt cao”“Vũ Khúc và Thiên tủ đồng cung với Tả Phụ, hội phù hợp với Hữu Bật, nô lệ nhiều như mây”“Vũ Khúc với Thiên bao phủ đồng cung, được Thiên Khôi, Thiên Việt hội chiếu, giống như là quan tiền thuế.”

Các thuyết này đều rất có lí lẽ, đó là do tác động của chủ tinh nam Đẩu chạm mặt tá diệu. Cho nên nếu quan sát từ mặt tốt, “kho chứa” của Thiên tủ ắt vẫn nhờ chạm mặt “sao tiền tài” Vũ Khúc mới khởi sắc. Nhưng lại giả dụ không chạm chán tá diệu, mà lại lại chạm mặt lục tiếp giáp Hỏa Tinh, Linh Tinh, Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, thì tính chất sẽ biến hóa rất lớn.

Thiên Phủ gặp gỡ sát tinh, hotline là “kho lộ”; Vũ Khúc chạm chán sát tinh, khiến cho tính hóa học “cô tự khắc hình kị” phạt huy. Cho nên vì vậy chủ về để ý đến nông cạn, từ bỏ tư, ích kỉ, công sức hàm dưỡng không đủ, thậm chí còn còn gian trá, người có tính bí quyết như vậy, lập thân xử thế dĩ nhiên dễ sinh sống cô lập.

Cổ nhân còn nói: “Vũ Khúc và Thiên đậy đồng cung nghỉ ngơi Tí hoặc Ngọ, bao gồm tứ giáp đồng độ ắt sẽ vì tiền nhưng mà bị cướp”. Thuyết này cũng khá có lí lẽ, chính vì người sống cô lập mà “kho lộ”, không giữ phẩm cách, lại để ý đến nông cạn thiển cận, dĩ nhiên dễ bị cướp. Nói “bị cưóp”, thực tế cũng bao hàm tranh chấp trong sự nghiệp, có tính chất “bị giành tiền” ở mặt trong.

Chỗ để rành mạch là hội phù hợp với sát tính nào

Gặp Kình Dương là điềm ứng bị cướp rất nặngGặp Đà La thì chỉ bị bạn ta chiếm tiền trong những khi tranh chấp.

Nhung Hỏa Tinh thường thường lại hoàn toàn có thể kềm chế tính xấu của Kình Dương. Vì thế đã gặp mặt Kình Dương mà còn chạm mặt Hỏa Tinh cùng ở một cung, thì điềm ứng “vì tiền mà bị cưóp” hoàn toàn có thể giảm đi nhiều.

“Vũ Khúc Tham Lang” thủ mệnh, bí quyết cục cao xuất xắc thấp?

Vũ Khúc ở hai cung Sửu hoặc Mùi, nhất thiết sẽ đồng cung cùng với Sao Tham Lang, đây là phối phù hợp có tính chất rất phức tạp. Cổ nhân nói: “Vũ Khúc, Tham Lang sống cung Mộ, bố mươi tuổi bắt đầu phát phúc”. Giả dụ mệnh cục kết cấu như trên, tốt nhất định đề xuất trải qua gian nan trước, sau trung niên new từ từ cách vào hoàn cảnh thuận lợi.

Cổ nhân còn nói: “Vũ Khúc Tham Lang đồng cung, chủ về nịnh nọt, gian tham.” Đây là vì cổ nhân nhận định rằng Vũ Khúc có lối xem xét nông cạn cơ mà phối phù hợp với Tham Lang tất cả tính phong hoa tuyết nguyệt, không phần đông dễ khiến đương số trở thành bạn xảo trá, ngoài ra dễ thành a dua nịnh nọt.

Nhưng thuyết này chỉ nhấn mạnh mặt xấu. Thực ra nếu chú ý từ khía cạnh tốt, Tham Lang có đặc điểm khéo ăn khéo ở, Vũ Khúc cũng có thể có khí cưng cửng chính. Cho nên vì vậy người gồm “Vũ Khúc Tham Lang” thủ mệnh, giả dụ được giáo dục tốt, và gồm hun đúc tu dưỡng phẩm đức, thì cũng rất rất có thể thành một người tốt tự lập, còn cực kỳ lợi về kinh doanh làm ăn. Tuy hơi keo kiệt, bủn xỉn, tuy thế cũng hoàn toàn có thể coi đó là đức tính đề xuất kiệm, chẳng xấu tệ như cổ nhân đã nói.

Tham Lang ở chiêu tập Khố (tức Thìn, Tuất, Sửu, Mùi), hết sức ưa gặp mặt Hỏa Tinh, đây hotline là bí quyết “Hỏa Tham”. Kế đến là ưa chạm chán Linh Tinh, điện thoại tư vấn là “Linh Tham cách”, công ty về bao gồm quyền uy. Cho nên vì vậy cổ nhân cũng nói: “Vũ Khúc Tham Lang thủ cung mệnh, tất cả Hỏa Tinh, linh tinh đồng độ, nhà về uy trấn biên cương”. Có nghĩa là mệnh võ tướng, tuy nhiên cũng khó tránh gian khổ.

Ở làng hội hiện tại đại, rất khó làm võ tướng, nhưng tất nhiên cũng công ty về bao gồm quyền uy. Nếu chạm mặt thêm Kình Dương hoặc Đà La, thì lại vô cùng dễ biến thành người trong hắc đạo (xã hội đen).

“Vũ Khúc Tham Lang” thủ cung mệnh, chạm mặt Hóa Kỵ, còn gặp gỡ thêm 1 trong các tứ gần kề tinh, cổ nhân điện thoại tư vấn là “người trong giới bao gồm tay nghề”, chủ về kỹ năng tay nghề tinh xảo. Vương vãi Đình chi nói ông đã gặp gỡ hai tín đồ thuộc biện pháp cục này, một tín đồ làm thợ kim hoàn, một người là bác bỏ sĩ nước ngoài khoa, giải pháp cục thiết yếu thì tương đồng, tuy thế hậu thiên có thay đổi lớn như vậy, đủ thấy người dân có mệnh giải pháp này, vấn đề tu chăm sóc hậu thiên với gia cảnh xuất thân là rất là quan trọng.

Người sinh cùng năm, thuộc tháng, thuộc ngày, cùng giờ, mệnh bàn tương đồng, nhưng sẽ sở hữu được mệnh vận với tao ngộ không giống nhau. Bởi vì Tử Vi Đẩu Số không chủ trương túc mệnh, chỉ cho rằng những sao phối hợp, có thể sản sinh một xu hướng nhất định cơ mà thôi. Do đó bác sĩ ngoại khoa và thợ kim hoàn hoàn toàn có thể có và một mệnh cục.

Sao nhà mệnh Vũ Khúc

Updating…

Sao Vũ Khúc hóa Khoa – Can Giáp

Sao Vũ khúc lúc hóa Khoa thì lại không nhà về “khoa danh” (có lừng danh trong khoa cử), khác với Hóa Khoa của Văn xương và Văn khúc. Lúc Vũ khúc hóa Khoa chỉ công ty về có khét tiếng giới hạn trong một ngành nghề, hoặc trong một phạm vi duy nhất định, chưa chắc hẳn được đại chúng trong xã hội biết đến.

Ưu điểm lớn nhất của Sao Vũ khúc khi hóa Khoa là làm cho tăng năng lực quyết đoán theo phía tốt, chẳng bị lâm vào cảnh tình trạng võ đoán hoặc quan tâm đến nông cạn.

Mời những bạn tìm hiểu thêm bài viết Sao Vũ Khúc Hóa Khoa

Sao Vũ Khúc hóa Quyền – Can Canh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vũ Khúc chỉ ưa tương hội cùng với Thiên Phủ, ví như Vũ Khúc nhập miếu, có cát tinh hội chiếu, thì không chỉ đồng đội nhiều, nhiều hơn được đồng đội và fan dưới quyền ủng hộ, mà bạn dạng thân đương số cũng có thể có tính tình hào sảng.

“Vũ Khúc Thiên Phủ” đồng độ. Chủ về nhiều anh em hoặc đa số người dưới quyền, bên cạnh đó đắc lực. Đây là kết cấu rất tốt của sao Vũ Khúc khi nhập Cung Nô Bộc. Mặc dù hội liền kề tinh, cũng chỉ công ty về bị tiểu nhân oán thù hận. Nhưng không nên Vũ Khúc Hóa Kỵ, lại chạm mặt thêm Kình Dương, Đà La, Thiên Hình. Nhà về tiền tài của đương số bị bạn bè hay fan dưới quyền đục khoét, thậm chí còn dẫn mang đến tranh chấp lớn.

“Vũ Khúc Tham lang” đồng độ, chạm chán các sao đào hoa. Chủ về giao tế với đồng đội tửu sắc. Gặp gỡ Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, thì giao tiếp với anh em cờ bạc. Nếu gặp mặt thêm những sao Sát, Kỵ, thì bị đồng đội hoặc bạn dưới quyền dụ dỗ, dẫn cho phá tán hao tài, thất bại. Chỉ trường hợp tất cả cát tinh hội hợp, hoặc Vũ Khúc Hóa Quyền, Hóa Lộc mới có tính chất cải thiện, tuy nhiên vẫn cần phải giao du thận trọng, cẩn trọng chọn tín đồ dưới quyền.

“Vũ Khúc Thiên Tướng” đồng độ, trong những tình hình thường thì đều công ty về bằng hữu hoặc người dưới quyền bất nghĩa. Nếu chạm chán sát tinh đồng độ. Thì chủ về bị cung cấp đứng vào hầu như lúc quan tiền trọng. Tuy nhiên nếu gồm cát tinh đồng độ, thì chỉ nhà về anh em hoặc người dưới quyền tranh chấp tiền bạc với đương số. Gặp kết cấu này, không nên kết các bạn thâm giao với những người xu nịnh, cũng tránh việc xem trọng lời ngon giờ đồng hồ ngọt, và những người dưới quyền vâng vâng dạ dạ.

“Vũ Khúc Thất Sát” đồng độ, là kết cấu xấu tốt nhất của Vũ Khúc nghỉ ngơi Cung Nô Bộc. Chủ về bị anh em hoặc người dưới quyền chào bán đứng. Nếu gặp gỡ cát tinh hội hợp, còn gặp mặt thêm Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, thì bằng hữu và fan dưới quyền tuy ít, cơ mà đắc lực. Nếu như giao du rộng, hoặc có không ít người bên dưới quyền thì vẫn bị tình trạng phản bội. Vũ Khúc Hóa Kỵ, gặp mặt các sao Sát, Hao, Địa Không, Địa Kiếp, thì vì đồng đội làm liên lụy mà phá sản, hao tài. Hoặc bị fan dưới quyền khiến lụy cơ mà phá tán hao tài. Có Lộc Tồn đồng độ. Công ty về bị người bài bác xích, chèn ép, lấy oán thù báo ân.

Vũ Khúc cùng Phá Quân thuộc ờ Cung Nô Bộc. Nhà về người dưới quyền số đông đều a tòng xu nịnh, bạn bè cũng khẩu phật trung khu xà. Gặp mặt sao mèo hội đúng theo thì có thể không bị tổn thất, tốt cùng hữu dụng với anh em và bạn dưới quyền. Tuy nhiên nếu gặp mặt Đại Hao, ắt vì anh em hoặc fan dưới quyền nhưng phá tài. Gặp gỡ Địa Không, Địa Kiếp, thì công ty về bị bằng hữu hoặc tín đồ dưới quyền bội phản vào phần đông lúc quan trọng. Vũ Khúc cùng Phá Quân cùng ở Cung Nô Bộc, cơ mà Vũ Khúc Hóa Kỵ, lại gặp gỡ thêm những sao Sát, Hình, Âm Sát. Chủ về bị chào bán đứng, dẫn cho phạm pháp.

Mời những bạn tìm hiểu thêm bài Sao Vũ Khúc sinh sống Cung Nô Bộc

Thay lời kết

Tóm lại, Sao Vũ Khúc mang 2 công dụng nổi trội nhất, vừa tà tà tài tinh, vừa là cô tinh. Ưa tọa thủ cung tài bạch & quan lộc. Tuy nhiên, cũng vì chưng Sao Vũ Khúc là sao cô quả. Vày vậy không thích hợp với nữ mệnh. Dù có cuộc sống thường ngày hôn nhân, cũng công ty về vợ đoạt quyền chồng. Ở thời hiện đại, hay thường là điềm tượng thao túng bấn sự nghiệp của chồng, ngoài ra chủ về kết duyên muộn.

Bất nhắc nam nữ, khi Sao Vũ Khúc thủ mệnh, gồm Thiên Khôi, Thiên Việt, mà không tồn tại Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp xung hội hoặc đồng độ, đầy đủ chủ về rất có thể nắm đại quyền về gớm tế, nên thao tác làm việc trong giới làm ăn uống kinh doanh.