Search for phim fast

Bạn đang xem: Search for phim fast

Thế giới Xe cơ động là nơi cư trú của những sinh vật nửa vật nửa máy có hình dạng giống các loại xe. Đây cũng chính là nơi diễn ra cuộc chiến giữa các Xe cơ động với bọn Ô nhiễm Xấu xa, những kẻ sống nhờ sự ô nhiễm của môi trường. Bị các Xe cơ động đánh bại, chúng lẻn qua cổng không-thời gian và đến Trái Đất. Vì vậy các Xe cơ động đã chọn ra những con người ưu tú và biến họ trở thành Siêu nhân cơ động để bảo vệ Trái Đất khỏi bọn Ô nhiễm.

Nội dung phim đề cao lòng dũng cảm, tình bạn, tình đồng đội, nêu cao chính nghĩa đồng thời cũng truyền tải những thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường.

Nội dung:- Nhân danh chính nghĩa- Những anh chàng liều lĩnh

Mời các em đón xem.

Mã Sản phẩm: 8932000427575 Khối lượng: 44.00 gam Định dạng: VCD
Nhận xét từ khách hàng