Hiêp sĩ mặt nạ ooo #38 kamen rider ooo

-

Kamen Rider OOO(仮 面 ラ イ ダ ー オ ー ズ / OOO,Kamen Raidā Ōzu)là mộtbộ phim vô tuyến Nhật BảnloạiTokusatsu. Đây làphần đồ vật 21 vào loạt phimKamen Ridervà phần vật dụng mười nhì củathời đại Heisei.Đồng cung cấp bởiToeivàIshinomoriProductions tất cả 48 tập.

Bạn đang xem: Hiêp sĩ mặt nạ ooo #38 kamen rider ooo

Diễn viên với nhân vật dụng trong Kamen Rider OOO

Kamen Rider OOO(Hino Eiji)

Hino Eiji là 1 chàng trai thất nghiệp, không có gia đình lẫn cầu mơ. Sản phẩm công nghệ duy độc nhất anh bao gồm là dòng quần lót. Khi những con thú vật hình thú được gọi là Greed giác tỉnh sau giấc ngủ dài 800 năm để tấn công con người, một cánh tay quái thú Greed call là Ankh gửi Eiji một cái thắt sườn lưng và 3 chip core Medal để pk với Yummy, chúng có thể chấp nhận được Eiji đổi thay hình thành Kamen Rider OOO.

*

Kamen Rider OOO

Ankh

Ankh(ア ン クAnku)là giữa những nhân vật chính củaKamen Rider OOO.Anh ta là con chimGreeed và phản anh hùng / lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trong suốt cỗ truyện.Không giống hệt như đồng nghiệp Greeed, anh ấy sẽ liên minh cùng với nhân vật bao gồm Kamen Rider OOO, chủ yếu là vì anh ta không có chức năng thể hiện hoàn toàn hình dạng của chính mình và sự thiếu tin cậy của anh ta so với các Greeed khác.Tuy nhiên, khi anh ta mang lại được thể hóa học của mình, Ankh trở thành quân địch của OOO cho đến khi anh ta bắt đầu làm với OOO một đợt tiếp nhữa ngay trước trận đánh cuối cùng;Ankh đang không thể làm thịt Eiji vị những cảm giác đã trở nên tân tiến trong thời gian anh ta ở kề bên anh ta, tuy vậy việc biến đổi phe của anh ý ta một đợt tiếp nhữa đã đóng góp thêm phần vào năng lực mới của anh ý ta để cảm thấy những cảm xúc sâu dung nhan hơn.Anh ta bị Maki tiến công khi đang bảo đảm an toàn Eiji dẫn mang đến Huy chương Taka đựng ý thức của Ankh bị bẻ gãy.Khi anh ấy để Eiji sử dụng Huân chương này hạn chế lại Maki trong cuộc chiến cuối cùng, nó bị tách làm đôi, nhưng vẫn còn nguyên vẹn.Các Huy chương chủ yếu của anh ấy là: Taka (Hawk), Kujaku (Peacock) và Condor.

Xem thêm: Thuế Doanh Nghiệp Là Gì ? Khái Niệm Và Các Quy Định Pháp Luật

*

Ankh

Hina Izumi

Hina là bạn thân của Eiji, cô luôn cố gắng giúp đỡ Eiji,chỉ bởi vì muốn bảo đảm an toàn cơ thể của anh ấy trai cơ mà cô bất đắc dĩ cần làm bạn với Ankh.Tuy nhiên, cô ấy hơi xấu hổ về sức khỏe siêu phàm của mình.Hina vẫn tỏ ra không phù hợp Ankh, cả 2 liên tiếp xích mích mà lại Eiji phần đông giảng hòa được, sau dần cũng đồng ý nhau là bạn nhưng Hina vẫn không mê say Ankhchủ yếu do Ankh sử dụng cơ thể của anh trai cô như một đồ dùng trung gian sau thời điểm anh ấy gần chết và thực tiễn là anh ấy cần được giữ liên kết với Greeed để sống.Cô ấy nỗ lực hết mức độ để bảo đảm cơ thể của anh ý trai mình luôn khỏe mạnh, như nghiền Ankh nghỉ ngơi lại Coussier và nạp năng lượng thịt gia cố kỉnh (đây là 1 vấn đề đối với Ankh vì chưng anh ấy là con chim chào mào).

*

Hina Izumi

Tóm tắt nội dung Kamen Rider OOO.

Eiji Hino là một khác nước ngoài trẻ lang thang sống bằng những các bước lặt vặt và liên tiếp sống cuộc sống của mình mà ko có bất kỳ động lực nào, cho đến khinhững sinh vật văng mạng được call là Greeed đãthức giấc sau 800 nămngủ quên.Cánh tay lạ thường của Greeed, tên là Ankh, đã trao đến Eiji dòng đai Multiple King cũng giống như ba huy chương của Greeed được cho phép anh ta trở thành Kamen Rider OOO.Ankh chấp nhận rằng Greeed là phần đa sinh đồ dùng nguy hiểm. Tiếp nối Eiji ra quyết định sử dụng sức mạnh của OOO để kungfu với Greeed trong những lúc có một mối quan hệ rắc rối vừa là bạnvừa là kẻ thù với Ankh.


kamen rider anh hùng siêu nhân biến hình siêu nhân vật siêu nhân bao vệ trái khu đất kamen rider ooo siêu nhân anh hùng kamen rider