Sim ghép 4g thần thánh

-

Mới ngày hôm qua cả cộng đồng sử dụng IPhone Lock đã nhận một hung tin, SIm ghép thần thánh đã không sử dụng được nữa. Tuy nhiên các bạn yên tâm, đối với những ai đã Active trước ngày 5/10 đều vẫn sử dụng bình thường nhé. Còn những ai lỡ tháo sim, hoặc lỡ restore lại Iphone mà lắp sim vào không kích hoạt thì có thể Fix lỗi sim ghép 4G thần thánh trên iPhone Lock cho bạn ngay sau đây.

Bạn đang xem: Sim ghép 4g thần thánh

*
*
*
*

Bước 3: Tiến hành chọn đúng nhà mạng của iphone lock, thông tin này bạn phải hỏi đơn vị bán iphone của bạn để biết nguồn iphone lock này là của nhà mạng nào trên thế giới.

Xem thêm: Đánh Giá Về Thức Coffee Huỳnh Thúc Kháng Quận 1 Tp, 60 Huỳnh Thúc Kháng Quận 1 Tp

– AT&T: 3104101

– Verizon: 2040400

– Sprint: 3160101

AU: 4540492 Sofbank: 4402011Docomo: 4401020

Khởi động lại máy và sử dụng bình thường.

Cách khắc phục cũng khá đơn giản nên hi vọng bạn sẽ tự thực hiện được tại nhà.

Vì sao sim ghép 4G lại gặp lỗi?

Bạn cũng biết, trên mỗi chiếc iphone chính hãng Đà Nẵng đều có một key hay còn gọi là chữ ký điện tử. Khi bạn lắp sim vào, máy sẽ gửi key đó đến hệ thống của Apple để kích hoạt. Sim ghép của 4G cũng hoạt động tương tự nhưng sẽ gửi một key giả mạo của nhà mạng và sử dụng được iphone như một phiên bản quốc tế.

Tuy nhiên, hiện nay, khi bạn sử dụng sim ghép 4G trên iphone, lại gặp lỗi báo không nhận sim, có thể Apple đã vá được lỗ hổng này và sim ghép không thể hoạt động khi bạn mới kích hoạt iphone. Lỗi này thường xảy ra khi bạn tháo sim ra hoặc nâng cấp phần mềm mới cho iphone.

Nếu cần sự trợ giúp của worldlinks.edu.vn, hãy liên hệ với worldlinks.edu.vn ngay hôm nay để tư vấn cho bạn nhé!