Sinh năm 2013 mệnh gì? tuổi quý tỵ hợp tuổi nào & màu gì?

-

Người sinh năm 2013 mang mệnh gì? hợp tuổi như thế nào và màu sắc gì? fan tuổi Quý Tỵ tất cả vận mệnh cuộc đời như vậy nào?... Hãy cùng tò mò về người sinh năm Quý Tỵ 2013 qua nội dung bài viết dưới đây nhé!


*

Những người sinh vào năm 2013 là tuổi gì? Mệnh gì?

Xét theo Thiên can (Quý): Người sinh vào năm 2013 tương hợp với Mậu cùng tương hình với Đinh, Kỷ.

Bạn đang xem: Sinh năm 2013 mệnh gì? tuổi quý tỵ hợp tuổi nào & màu gì?

Xét theo địa đưa ra Tỵ: Người tuổi Quý Tỵ tam phù hợp với Tỵ, Dậu, Sửu cùng tứ hành xung với Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Theo quan điểm phương Đông, vạn đồ ở vũ trụ hồ hết xoay quanh tử vi ngũ hành gồm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, những người sinh2013tuổi bé rắn sở hữu mệnh Thủy hay Trường lưu lại Thủy tức thị Nước tung mạnh.Xét theo quy cách thức tương sinh khắc chế và kìm hãm của ngũ hành, mệnhsẽ tương sinh với mệnh Mộc, Kim và khắc chế và kìm hãm với mệnh Hỏa, Thổ.


Những bạn mang mệnh Thuỷ 2013thường gồm tính phương pháp sôi nổi, hoạt bát, gồm đầu óc thông minh và linh hoạt. Fan mệnh Trường lưu lại Thủy có cuộc sống và suy xét đa dạng, những cung bậc vào cuộc sống.

Vận hạntuổi Tỵ trongnăm 2022

Thuận lợi: bạn tuổi Tỵ trong những năm tới về công việc làm ăn uống thì nếu gặp khó khăn sẽ tiến hành quý nhân giúp đỡ, mặc dù nhiên cảnh giác lời ăn uống tiếng nói, tránh thị phi.Khó khăn:Xem quẻ đầu xuân năm mới 2022 đến biết, tuổi Tỵ trong trong năm này dễ gồm sự biến hóa nơi nạp năng lượng chốn ở cũng như về tình cảm gia đình không được giỏi và dễ bao gồm sự phân tách ly.

*

Tửvi cuộc sống người sinh năm Quý Tỵ 2013

Tử vị của bé xíu trai và bé bỏng gái sinh năm tuổi Quý Tỵ 2013 đều kha khá giống nhau. Rõ ràng như bên dưới đây:

Cung mệnh:Thủy - Trường lưu Thủy - Nước chảy khỏe khoắn (Nam: Khôn Thổ nằm trong Tây tứ mệnh;Nữ: khảm Thuỷ trực thuộc Đông tứ mệnh)

Tương sinh: Mệnh Mộc, KimTương khắc: Mệnh Hỏa, ThổTam hợp: Tỵ – Dậu – SửuTứ hành xung: dần – Thân – Tỵ – Hợi

Con số hợp:

Nam hợp những số:2, 5, 8, 9Nữ hợp các số:1, 6, 7

Màu sắc hợp:

Màu bạn dạng mệnh:Màu đen, xanh nước biển, xanh dương ở trong hành Thủy.Màu tương sinh:Màu xám, trắng, ghi ở trong hành Kim.

Màu không hợp/kiêng kỵ:Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Hướng hợp:

Hướng hợpNam mạng:HướngĐông Bắc (Sinh Khí) - tây-bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - tây-nam (Phục Vị)Hướng hợpNữ mạng:HướngĐông nam (Sinh Khí) - phái nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị)

Hướng ko hợp/ bắt buộc tránh:

Hướng khônghợpNam mạng: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông phái nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - nam giới (Lục Sát)Hướng khônghợpNữ mạng: HướngTây phái nam (Tuyệt Mệnh) - Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây (Họa Hại) - tây bắc (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ bé nhỏ sinh năm 2013trong marketing và hôn nhân

Nội dungTrong làm cho ănTrong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 2013Quý Tỵ, Ất Mùi với Đinh DậuQuý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão
Tuổi hợp phái nữ mạng2013Quý Tỵ, Ất Mùi với Đinh DậuQuý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi với Tân Sửu
Tuổi kỵ phái nam mạng2013Nhâm Dần, Canh Dần
Tuổi kỵ phái nữ mạng2013Nhâm Dần, Canh Dần

Cuộc sống

Nhìn chung, tín đồ tuổi Quý Tỵ hay là những người trí thông minh, cấp tốc nhẹn, văn võ tuy nhiên toàn nên cuộc sống những người sinh năm Quý Tỵ 2013 sẽ gặp mặt nhiều thuận tiện và gặt hái được rất nhiều thành công trong cuộc sống.

Người tuổi Quý Tỵ là những người tài năng, khôn khéo, có khả năng ứng thay đổi và xử lý trường hợp nên công việc sẽ đã đạt được những thành quả lớn. Họ cũng là những người dân có phúc phần lớn nên thường thừa hưởng an nhàn, tiền bạc sung túc lúc về già.

Tuy là có cách đối xử mềm mỏng, láu lỉnh nhưng nếu hồ hết người sinh năm 2013 khó chịu thì họ sẽ không kiêng dè bất cứ ai hay bất kì điều gì cả. Đặc biệt, chúng ta lại là những người để bụng khá lâu, nên các bạn hãy tránh gây bất đồng với chúng ta nhé.

Theo tử vi, người nam tuổi Quý Tỵ có cuộc sống thường ngày vất vả và yêu cầu trải qua không ít chuyện đau buồn từ thời tiền vận cho tới trung vận. Tuy bước sang trung vận nam tuổi Quý Tỵ có thể có những khởi sắc về đường công danh nhưng nhà đạo lại có không ít rối ren. Nhưng các chuyện những được êm đẹp khi bước sang hậu vận.

Nữ tuổi Quý Tỵ thường có khá nhiều lo âu, trải trải qua không ít chuyện buồn ở thời chi phí vận nhưng mà sang đến trung vận và hậu vận thì mọi câu hỏi sẽ được nâng cấp hơn. Tuy cuộc sống đời thường có có nét nhưng cuộc sống đời thường nữ tuổi Quý Tỵ không thật giàu sang, an nhàn.

Tính cách

Ưu điểm: người tuổi Quý Tỵ 2013 không rất nhiều là người thông minh, cấp tốc nhẹn, khéo léo, biết kính trọng mọi tín đồ mà còn có bản tính chịu đựng khó, kiên trì.Nhược điểm: nội trung ương và cảm hứng của người sinh vào năm Quý Tỵ 2013 hơi bất thường, thỉnh thoảng họ không kiểm soát điều hành được cảm hứng mà dễ dàng dẫn cho stress. Chúng ta cũng là những người hay nhằm bụng cùng khi khó tính thì sẽ không kiêng dè bất kể ai hay bất kể việc gì.

Xem thêm: Cách Bỏ Dấu Tiếng Việt - Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trên Máy Tính

Tình duyên

Nam tuổi Quý Tỵ: những bạn sinh trong tháng 1,2,3,4,5,9 với âm định kỳ thường sẽ đề nghị trải qua đôi lần đổi khác tình duyên. Những các bạn sinh hồi tháng 6,7 cùng 11 âm lịch thông thường có đường tơ duyên và cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc, ấm êm. Còn cùng với những các bạn sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì trong cuộc sống sẽ phải biến hóa lương duyên trong cuộc đời.Nữ tuổi Quý Tỵ: những các bạn sinh mon 1,2,5,8 và 10 âm lịch thì đường tình duyên khá trắc trở, cuộc đời phải trải qua hai lần biến hóa tình duyên. Những chúng ta sinh mon 3,6,7 với 11 âm định kỳ thường sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Với những bạn sinh vào 3 mon 4,9 với 12 âm lịch thì thường sẽ sở hữu được tới ba lần thay đổi lương duyên mới đã đạt được hạnh phúc trọn vẹn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nam mạng:

Nếu lựa phần nhiều tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu với Tân Mão thì cuộc sống đời thường sẽ được hưởng sanh trọng quyền quý.Nếu kết duyên với phần nhiều tuổi cạnh bên Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn thì cuộc sống của doanh nghiệp chỉ tạo được sự sống tại mức trung bình.Nếu bạn kết duyên với số đông tuổi Bính Thân, Mậu Thân thì cuộc sống của bạn trở bắt buộc nghèo khổ, làm ăn khó khăn.

Những năm 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi thì bạn tránh việc cưới vợ, vị cưới bà xã sẽ phải chạm chán cảnh xa vắng.

Nếu chúng ta sinh vào các tháng tháng 1, 2, 3, 8, 9 cùng 12 Âm định kỳ thì cuộc sống bạn thế nào thì cũng sẽ có không ít vợ.

Nữ mạng:

Nếu lựa chọn tuổi kết thân như Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi với Tân Sử thì chúng ta nên lựa đầy đủ tuổi nầy sẽ được sống đảm đương quyền quý.Nếu bạn kết hôn với phần lớn tuổi ngay cạnh Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn thì cuộc sống đời thường chỉ tạo nên được ở tại mức trung bình.Nếu kết bạn với hầu hết tuổi Bính Thân, Mậu Thân thì cuộc sống đời thường của chúng ta cũng có thể trở nên nghèo khó và bài toán làm ăn uống rất khó khăn.

Những năm sinh hoạt độ tuổi: 21, 27, 33 với 39 thì bạn tránh việc kết hôn, vì kết hôn sẽ chạm mặt cảnh xa vắng. Đây là trong những năm xấu về cung lương duyên của tuổi bạn.

Nếu các bạn sinh vào phần lớn tháng 1, 2, 4 cùng 5 Âm định kỳ thì hoàn toàn có thể sẽ có không ít chồng

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Nam mạng: Nam Tuổi Quý Tỵ đang trải qua hầu như năm trở ngại ở độ tuổi: 25, 30 cùng 37 tuổi. Những năm này bạn tránh việc tính chuyện làm ăn lớn, hãy nhằm phòng tai nạn ngoài ý muốn hay bệnh dịch tật.

Nữ mạng: thiếu nữ tuổi Quý Tỵ đã trải qua phần nhiều năm trở ngại ở độ tuổi: 23, 27, 31 với 37 tuổi. Trong thời hạn nầy đề xuất đề phòng bị bệnh hay hao tài.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Nam mạng: nam Tuổi Quý Tỵ thuận vào ngày chẵn, giờ chẵn cùng tháng chẵn. Nếu như khách hàng xuất hành vào các ngày, giờ và tháng nói trên thì gắng nào cũng có khá nhiều việc tốt.

Nữ mạng: Ngày, tiếng xuất hành hợp với nữ tuổi Quý Tỵ là ngày lẻ, giờ đồng hồ lẻ cùng tháng lẻ. Khởi hành theo ngày, giờ đề cập trên vào suốt cuộc đời sẽ chạm chán được các may mắn.

Tuổi hợp với người sinh năm Quý Tỵ 2013

Nam tuổi Quý Tỵ

Trong công việc: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh DậuKết hôn: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Tân MãoTuổi ko hợp/kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

Nữ tuổi Quý Tỵ

Công việc: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh DậuKết hôn: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu

*

Màu sắc hợp với người sinh năm Quý Tỵ 2013

Xét theo quy cách thức tương sinh kìm hãm của tử vi ngũ hành âm dương, bạn ta rất có thể chỉ ra được những màu sắc hợp cùng không hợp với từng năm tuổi, từng mệnh.

Đối cùng với người sinh vào năm Quý Tỵ 2013, ta hoàn toàn có thể thấy được các gam color tương sinh, tương xứng và khắc chế như:

Màu tương sinh (hành Kim, hành Mộc): màu trắng, xám, ghi, xanh nõn chuối với xanh lá cây. Đây là những color mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống và công việc.Màu tương thích - màu bạn dạng mệnh (hành Thủy): blue color nước biển, xanh dương với đen. Đây là phần đông gam màu có đến cảm giác an toàn, góp cho cuộc sống gia đình cùng sự nghiệp được thăng tiến.Màu tương khắc và chế ngự (hành Hỏa, hành Thổ): color đỏ, cam, vàng, tím, nâu cùng hồng. Thực hiện những màu khắc chế và kìm hãm sẽ làm ngăn cản năng lượng may mắn và còn tồn tại thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

*

*

Hướng phù hợp với người sinh vào năm Quý Tỵ 2013

Nam sinh vào năm Quý Tỵ 2013

Hướng hợp: hướng tây (Thiên Y), phía Đông Bắc (Sinh Khí), hướng tây Nam (Phục Vị), hướng tây bắc (Phúc Đức)Hướng không hợp: hướng Đông (Họa Hại), phía nam (Lục Sát), hướng phía bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông phái mạnh (Ngũ Quỷ)

Nữ sinh vào năm Quý Tỵ 2013

Hướng hợp: hướng Đông (Thiên Y), hướng phía nam (Phúc Đức), hướng bắc (Phục Vị), hướng Đông phái mạnh (Sinh Khí)Hướng không hợp: hướng Tây (Họa Hại), phía Đông Bắc (Ngũ Quỷ), phía tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng tây-bắc (Lục Sát)

Sinh năm trước đó thì năm nay được từng nào tuổi?

Tính cho năm 2022, tuổi của những người sinh vào năm 2013là: 9tuổi. Người sinh năm 2013đến năm 2023 thì được tuổ 10tuổi, năm 2024 là 11tuổi.

Bài viết phía trên đây đã cung ứng những tin tức về chu đáo tử vi, tử vi phong thủy của người sinh năm Quý Tỵ 2013. Bài viết chỉ là thông tin dùng để tham khảo. Vày mọi sự thành bại đa số do người nên các bạn không bắt buộc quá lo nếu gọi được những tin tức không tuyệt nhé!