Số điện thoại ngân hàng

Bạn bị mất thẻ ATM , bị nuốt tại cây ATM? Bạn muốn tư vấn mở thẻ, tư vấn vay vốn ngân hàng, gửi tiền tiết kiệm hay tìm hiểu về các dịch vụ và sản phẩm của Ngân hàng? Hãy cùng lưu lại những số tổng đài các ngân hàng Việt Nam để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề nhanh nhất.

Bạn đang xem: Số điện thoại ngân hàng

Danh sách số tổng đài các ngân hàng tại Việt Nam

Số hotline các Ngân hàng nhà nước hiện nay

TÊN NGÂN HÀNGSỐ ĐIỆN THOẠI

SỐ HOTLINE

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – AgriBank

1900636381

Ngân hàng Dầu Khí Toàn cầu (GP Bank)

Ngân hàng TNHH MTV Đại Dương (Oceanbank)

Ngân hàng TNHH MTV Xây dựng (CB)

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – VietcomBank

1900545413

Ngân hàng Công thương Việt Nam – VietinBank

1900 55 88 68

Ngân hàng Đầu Tư và Phát triển Việt Nam – BIDV

1900 9247

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank

Số điện thoại Ngân hàng sẽ khác nhau ở từng khu vực.

Khi khách hàng liên hệ đến tổng đài hay đường dây nóng (hotline) cần trình bày rõ mình đang ở khu vực, tỉnh thành nào của cả nước. Qua đó, các tổng đài viên hỗ trợ sẽ chuyển trực tiếp cuộc gọi đến số máy nơi bạn đang sinh sống để giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Để Biết Mật Khẩu Facebook Của Người Khác, Cách Để Lấy Mật Khẩu Facebook Của Người Khác

Ngoài ra, bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại từng tỉnh thành khác nhau để được tư vấn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, tuỳ mật độ phân bố chi nhánh của các ngân hàng nên số điện thoại mỗi tỉnh thành cũng khác nhau.

Trong trường hợp không thể trao đổi thông tin qua số tổng đài, bạn nên đến trực tiếp văn phòng giao dịch để giải quyết nhanh chóng và hợp lý nhất.

worldlinks.edu.vn hi vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết được mọi tình huống xảy ra nhanh nhất.

---------------------------------------------------------

Chọn nhu cầu của bạn ở đây: Vay mua nhà đấtVay mua xe ô tôVay mua nhà dự ánVay công tyVay tiêu dùng tín chấpVay tiêu dùng thế chấpMở thẻ tín dụngMở tài khoản onlineMua bảo hiểm nhân thọ

---------------------------------------------------------

Nơi ở hiện tại: Chọn Tỉnh/Thành phốHà NộiHồ Chí MinhHà GiangCao BằngBắc KạnTuyên QuangLào CaiĐiện BiênLai ChâuSơn LaYên BáiHoà BìnhThái NguyênLạng SơnQuảng NinhBắc GiangPhú ThọVĩnh PhúcBắc NinhHải DươngHải PhòngHưng YênThái BìnhHà NamNam ĐịnhNinh BìnhThanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịThừa Thiên HuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình ThuậnKon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm ĐồngBình PhướcTây NinhBình DươngĐồng NaiBà Rịa - Vũng TàuLong AnTiền GiangBến TreTrà VinhVĩnh LongĐồng ThápAn GiangKiên GiangCần ThơHậu GiangSóc TrăngBạc LiêuCà Mau