So ji sub tuyên bố chính thức kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi

-

So Ji Sub đang tình thật điểm của truyền thông media lẫn social xứ Hàn khi phê chuẩn trở thành “chồng bạn ta”. A ma tơ 43 tuổi và nữ giới dự kiến tổ chức triển khai một hôn lễ giản dị, riêng tư.


Bạn đang xem: So ji sub tuyên bố chính thức kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi

Ngày 7.4, doanh nghiệp quản lý của So Ji Sub là 51K Entertainment đã đưa ra thông tin về việc nam giới diễn viên sinh năm 1977 cùng bạn gái 9X đã quyết định tiến đến cánh cửa hôn nhân. Đơn vị này mang lại biết cả hai đã nhận ra đối phương là nửa còn lại của mình, đồng thời thực hiện lời thề nguyền trọn đời mặt nhau. Cặp sao đăng ký kết kết hôn vào hôm 7.4 và chủ yếu thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Công ty chủ quản của sao phim Giày thủy tinh cũng tiết lộ rằng hai người sẽ tổ chức một buổi lễ nhỏ tất cả sự góp mặt của gia đình nhằm đảm bảo tính riêng rẽ tư và lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc trong thời gian ngày trọng đại.

Xem thêm: 10 Bí Quyết Vàng Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Gia Đình Người Lớn, Sức Khỏe Gia Đình

Thay bởi vì tổ chức đám cưới rình rang, So Ji Sub và vợ quyết định dùng 50 triệu won để ủng hộ những hoàn cảnh yếu may mắn. “Trong khoảng thời gian cực nhọc khăn, họ đã quyết định quyên góp 50 triệu won đến tổ chức Good Neighbors để phần nào giúp đỡ những hoàn cảnh khốn khó. Khoản quyên góp sẽ được sử dụng để trang bị cho các trẻ em nghèo, bao gồm máy vi tính bảng, đồ công nghệ xuất sắc để chúng bao gồm thể bảo trì việc học vào giai đoạn này”, phía 51K Entertainment đề cập thêm. Hành động đẹp của tài tử Đảo địa ngục nhận được sự tán dương từ dư luận với truyền thông xứ Hàn. Mặt cạnh việc cảm kích trước sự ủng hộ của cặp sao mới cưới, nhiều khán giả đã gửi lời chúc phúc đến vợ chồng phái mạnh nghệ sĩ đình đám.
*

Rộ tin bạn nữ nghỉ việc, sẵn sàng kết hôn với So Ji Sub

My Daily mang đến hay So Ji Sub từng đến mua nhẫn tại một shop trang sức hồi tháng trước. Site tin tức này cho rằng anh và bạn gái Cho Eun Jung đang chuẩn bị tính mang đến hôn nhân.