So ji sub tuyên bố chính thức kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi

-

So Ji Sub đang thành tâm điểm của truyền thông lẫn mạng xã hội xứ Hàn khi chính thức trở thành “chồng người ta”. Tài tử 43 tuổi và bạn gái dự kiến tổ chức một hôn lễ giản dị, riêng tư.


Bạn đang xem: So ji sub tuyên bố chính thức kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi

Ngày 7.4, công ty quản lý của So Ji Sub là 51K Entertainment đã đưa ra thông báo về việc nam diễn viên sinh năm 1977 và bạn gái 9X đã quyết định tiến đến cánh cửa hôn nhân. Đơn vị này cho biết cả hai đã nhận ra đối phương là nửa còn lại của mình, đồng thời thực hiện lời thề nguyền trọn đời bên nhau. Cặp sao đăng ký kết hôn vào hôm 7.4 và chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Công ty chủ quản của sao phim Giày thủy tinh cũng tiết lộ rằng hai người sẽ tổ chức một buổi lễ nhỏ có sự góp mặt của gia đình nhằm đảm bảo tính riêng tư và lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Xem thêm: 10 Bí Quyết Vàng Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Gia Đình Người Lớn, Sức Khỏe Gia Đình

Thay vì tổ chức đám cưới rình rang, So Ji Sub và bà xã quyết định dùng 50 triệu won để ủng hộ những hoàn cảnh kém may mắn. “Trong khoảng thời gian khó khăn, họ đã quyết định quyên góp 50 triệu won cho tổ chức Good Neighbors để phần nào giúp đỡ những hoàn cảnh khốn khó. Khoản quyên góp sẽ được sử dụng để trang bị cho các trẻ em nghèo, bao gồm máy tính bảng, đồ công nghệ thông minh để chúng có thể duy trì việc học trong giai đoạn này”, phía 51K Entertainment đề cập thêm. Hành động đẹp của tài tử Đảo địa ngục nhận được sự tán dương từ dư luận và truyền thông xứ Hàn. Bên cạnh việc cảm kích trước sự ủng hộ của cặp sao mới cưới, nhiều khán giả đã gửi lời chúc phúc đến vợ chồng nam nghệ sĩ đình đám.
*

Rộ tin bạn gái nghỉ việc, chuẩn bị kết hôn với So Ji Sub

My Daily cho hay So Ji Sub từng đến mua nhẫn tại một cửa hàng trang sức vào tháng trước. Trang tin này cho rằng anh và bạn gái Cho Eun Jung đang chuẩn bị tính đến hôn nhân.