Sống chung với hồ ly

-

Bộ phim rom-com “My Roommate is a Gumiho” (Bạn thuộc phòng của tớ là Gumiho) đang dần cho tới hồi kết. Ví như nửa đầu phim cuốn hút khán giả bởi những tình huống “dở khóc dở cười” từ cuộc sống đời thường bỗng dưng biến hóa 180 độ của Lee Dam, lúc vô tình nuốt bắt buộc viên ngọc yêu tinh và phải sống phổ biến với hồ ly tinh 999 tuổi Shin Woo Yeo; thì ngơi nghỉ nửa sau, bộ phim truyền hình tiếp tục lôi kéo người coi với hành trình học gián đoạn thành con bạn của Woo Yeo nhờ vào tinh thần mãnh liệt vào tình thương của Lee Dam.

Bạn đang xem: Sống chung với hồ ly

*


Có thể thấy, từ ngoại hình, học vấn cho đến địa vị làng mạc hội, Gye Sun Woo là hình mẫu bạn trai lý tưởng của đầy đủ cô gái. Vốn được không ít người vay quanh dẫu vậy Sun Woo cảm thấy rất bất thần trước thái độ tránh mặt một giải pháp cực đoan của Lee Dam vào lần chạm mặt mặt đầu tiên. Điều này càng khiến cho anh hiếu kỳ về cô thiếu nữ này hơn. Anh cùng nhóm bạn cược coi liệu anh gồm “cưa đổ” Lee Dam không, tuy nhiên đến sau cùng anh đã thật sự say đắm Lee Dam. Ko may, dù anh muốn dừng lại chuyện cá cược nhưng đã trở nên cô phạt hiện. Từ xúc cảm ấy náy do bất đắc dĩ yêu cầu tránh né bọn anh (do bắt buộc tiếp xúc với những người khác giới tuổi dần dần khi đang với viên ngọc vào cơ thể), Lee Dam đã mất muốn bám líu gì mang đến Sun Woo.

*

Trong khi đó, Gye Sun Woo vẫn tìm bí quyết xin lỗi và hy vọng thay đổi phiên bản thân nhằm trở nên giỏi hơn trong đôi mắt của Lee Dam. Anh từ vứt thuốc lá, thậm chí là là phá lệ làm đông đảo thứ bản thân chưa lúc nào làm trước đó để bảo vệ cô trong gần như tình huống. Phần đa tưởng đổi mới “trai ngoan” sẽ chiếm được sự thân mật của cô nàng, ai ngờ cô đã đạt trọn tình yêu cho những người khác. Đến cuối cùng, dẫu hiểu rõ câu trả lời của Lee Dam, Gye Sun Woo vẫn ra quyết định tỏ tình với cô trước lúc sang quốc tế du học.

*


Mọi chuyện tưởng như êm đẹp sau thời điểm lấy viên ngọc ra khỏi khung người Lee Dam (Lee Hyeri), tiến đến quan hệ yêu đương, đây cũng là lúc hồ ly tinh Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong) đề xuất chạy đua với thời gian để mau chóng trở thành nhỏ người trước lúc chạm ngưỡng 1.000 tuổi. Trước việc “đói khát” tinh dịch của viên ngọc, anh gần như không thể điều hành và kiểm soát được trọng điểm trí của mình, thậm chí còn không thể rõ ràng được người yêu hay là bữa tối. Để đảm bảo an toàn sự an toàn cho cô, anh chọn cách giữ khoảng cách và né tiếp xúc cơ thể.

Xem thêm: Nghe Tải Album Phạm Trưởng, Những Bài Hát Hay Nhất Của Phạm Trưởng


*

Thử thách tình yêu của hai người không chỉ dừng lại ở oắt giới tín đồ – hồ nước ly, tuổi tác giỏi mối hiểm họa từ viên ngọc nhưng còn chia cách bởi tua dây tơ hồng mà Sơn Thần (Go Kyung Pyo) se mang đến Lee Dam và lũ anh Gye Sun Woo (Bae In Hyuk). Cũng vị sợi dây links vô hình này đã khiến cả hai rơi vào những trường hợp tình cờ, liên tục “dây dưa” cùng với nhau. Sự xuất hiện của đánh Thần không chỉ cho biết thêm trật trường đoản cú vốn tất cả của quy lao lý tự nhiên, rằng tình yêu giữa con người với nhau bắt đầu là chân lý, hơn nữa đặt áp lực đè nén cho Shin Woo Yeo bắt buộc làm rứa nào nhằm học được nhân tính, bao hàm các cung bậc cảm hứng của con fan là “hỷ – nộ – ái – ố”, thứ quyết định để viên ngọc hoàn toàn chuyển thành màu sắc xanh, chứ chưa hẳn do hấp thụ đủ tinh khí. Tín đồ duy nhất có thể giúp anh đạt được điều này không có bất kì ai khác chính là Lee Dam.

*

Mặc rất nhiều chỉ trích bao bọc về mối quan hệ yêu đương của mình, Lee Dam vẫn hết lòng trợ giúp Woo Yeo học hỏi và chia sẻ tính người và làm cố kỉnh nào nhằm hòa nhập một cách thoải mái và tự nhiên nhất. Rất có thể thấy, trước đây, Shin Woo Yeo ko thể nói chuyện với ai quá hai câu hay thẳng thừng trường đoản cú chối bất kỳ lời mời như thế nào thì tiếng đây, anh đã có thể ngồi cùng bàn ăn kèm nhóm các bạn của Lee Dam, nói đòi hỏi lỗi thành thật với giáo sư Seo – người anh từng dùng tinh khí để đảm bảo Lee Dam.

*

Nhìn chung, cũng tương tự đạo thuật của Shin Woo Yeo ko có công dụng đối với người có ý chí vững vàng như bà mẹ Lee Dam cùng cô, dây xích thằng của sơn Thần cũng trở thành vô dụng trước tình yêu kiên định của Lee Dam dành cho Shin Woo Yeo. Ngay từ đầu, tô Thần đã đến Woo Yeo cùng Lee Dam thấy được viễn tượng tương lai của hai bạn được dây xích thằng se duyên nhằm mục đích hai mục đích.

*

Thứ nhất, thử thách Lee Dam coi cô sẽ chọn yên phận thuận theo ý trời, tốt tự ra quyết định vận mệnh của riêng mình. Thứ hai, làm cho Shin Woo Yeo chán ghét bản thân quan trọng ở cạnh bạn mình yêu với thân phận là hồ nước ly, mong trở thành “tương lai bình thường” của cô ấy. Hiển nhiên, khi cả hai một lòng hướng tới đối phương, sự link của dây tơ hồng dù mãnh liệt mang lại mấy cũng không thể là trở ngại. Và đúng như lời đánh Thần từng nói về chân ái thân con người với nhau, khi dây tơ hồng thân Lee Dam cùng Gye Sun Woo đứt cũng là dấu hiệu cho thấy thêm thời gian Woo Yeo chính thức trở thành con fan cũng không hề xa nữa.