Đúng 10 năm kể từ thời điểm phần đầu tiên của seri Sóng gió gia tộc được lên sóng, TVB đưa ra quyết định sản xuất và sản xuất phần 3 của tựa phim khai thác đề tài gia đình rất chạy khách này, chiến lược được lên từ khóa lâu và những nhà có tác dụng phim cố gắng cho phim phạt sóng đúng vào năm 2017.

Bạn đang xem: Sóng gió gia tộc 3

Sóng Gió Gia Tộc 3 vẫn luôn là sự đầu tư hết sức lao động với giám chế thân quen Lưu Gia Hào thuộc dàn diễn viên duy trì được khá nhiều những cái tên cũ, cạnh bên nhiều gương mặt mới rất sáng giá chỉ của TVB. Nội dung của phim tiếp tục xoay xung quanh một cặp vợ ông chồng do Lý tư Kỳ với Hạ Vũ đảm nhiệm, 2 nhân vật thiết yếu của chúng ta là Lăng Lệ Huỳnh và Huỳnh Vĩnh Chính, sau không ít năm cố gắng nỗ lực làm ăn, họ đổi mới tiệm trà bé dại thành tập đoàn lớn lớn, kiêm luôn kinh doanh bất hễ sản. Công việc đang ngày một dễ ợt thì thiết yếu nghe tin ân nhân của mình năm xưa là hứa Nhã lân (Lý Quốc Lân) sắp tới bị mất cơ nghiệp in ấn trăm năm. Để cứu vớt Lân, thiết yếu buộc nghe theo lời cậu em vợ Lăng vượt Phong (Huỳnh Tông Trạch), đưa tập đoàn lên sàn triệu chứng khoán, sáp nhập với công ty của Lân. Dựa vào kế sách này, cp của phía hai bên đều tăng cao.

*

Tuy nhiên, xung tự dưng giữa nhị gia tộc cũng ban đầu từ đây. Nhà họ Huỳnh xuất thân bần hàn, còn họ hứa xuất thân phú hào. Trong thâm tâm, người nhà của Hứa Lân luôn coi thường mái ấm gia đình của Vĩnh Chính.

Xem thêm: 6 Bước Thay Đổi Chủ Sở Hữu Trang Fanpage Cho Người Khác 2021

Vì lẽ này, em dâu của chính là Lương Thuận Hoa (Quan Cúc Anh), liên tục kiếm chuyện, gây bất hòa với vợ của lân tên là Dư Tú Lệ (Mễ Tuyết), mang đến bõ ghét. Dục tình giữa nhì gia tộc trở nên tồi tệ khi họ phát hiện đàn ông của đó là Huỳnh Vi Gia (Vương Hạo Tín), và con gái một của lạm là hứa hẹn Bối Nhi (Sầm Lệ Hương), đang yêu thương nhau. Vợ chồng Nhã lấn ra sức phòng cản, khiến cho Vi Gia phải rời khỏi Hồng Kông.

*

Chưa hết đau lòng vì người con trai, Lệ Huỳnh lại nên gánh chịu tiếng xấu của đàn bà cả Huỳnh Dĩ Ái (Trần Mẫn Chi). Ái ham một người bầy ông đã tất cả vợ, mặc kệ dư luận. Chuyện tình của cô thay đổi cái cớ để nhà họ hẹn mỉa mai, châm chọc gia đình của Chính. Trong khi đó, vượt Phong bỗng dưng chuyển đổi tính tình. Anh quay sống lưng với thiếu nữ tên Phương Hy Văn (Huỳnh Thúy Như) nhưng mà anh thầm thương bấy lâu nay. Thực chất, vượt Phong đang ôm một kế hoạch, trả thù chính gia đình của anh ta…


Hạ Vũ, Huỳnh Thuý Như, Huỳnh Tông Trạch, Lý bốn Kỳ, Mễ Tuyết, Nguyễn Triệu Tường, quan tiền Cúc Anh, Sầm Lệ Hương, nai lưng Mẫn Chi, vương Hạo Tín