Pin by 미경 박 on 드라마

-

Sức nóng của bộ phim truyền hìnhVincenzo đã và đang giúp tên tuổi Song Joong Ki "hot" trở lại. Ởsố mới nhất củachương trìnhEvery1‘sVideo Star phát trên kênhMBC (Hàn Quốc,nam diễn viên Kim Young Woong - người đóng vai Park Seok Do trongVincenzo - không ngần ngại thú nhận khi làm việc cùng nhau, anhbị ngoại hình của Song Joong Ki thu hút đến mức quên lời thoại.

Bạn đang xem: Pin by 미경 박 on 드라마*

Kim Young Woong than thở:"Song Joong Ki đẹp trai và diễn xuất tốt. Có những lúc tôi mải ngắmvẻ điển trai và cách diễn của cậu ấy đến mức quên cả lời thoại."Sau đó anh nói đùa, "Chắc làtôi đãnghĩ tới cậu ấy quá nhiều dẫn đến mất tập trung trên trường quay và ảnh hưởng tới tiến độ công việc". Câu nói của nam tài tử khiến mọi người có mặt ở khán phòng bật cười.

Vincenzo làbộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏcủa Song Joong Ki sau "bom xịt"Biên niên sử Arthdal năm 2019.Câu chuyện xoay quanhVincenzo - chàng trai người Hàn được nhận nuôi tại Ý từ năm 8 tuổi.Lớn lên, anh đảm nhiệm vai trò luật sư cố vấn cho tổ chức mafia có tiếng của người cha nuôi.

Xem thêm: Tin Tức Quỳnh Lưu Mới Nhất Về Quỳnh Lưu, Tin Tức Quỳnh Lưu Mới Nhất

Mọi việc bất ngờ chuyển biến khi cha nuôi của anhqua đời, kéo theo cuộc chiến nội bộ trong tổ chức với con mồi cần thủ tiêu là Vincenzo. Tình thế buộcVincenzo quyết định quay trở về Hàn Quốc với một mục tiêu hoàn toàn khác...

Có thể nói,dự án chưa chứng tỏ đượcsự đột phá trong diễn xuất của Song Joong Ki, nhưng cho thấy sự thay đổi mang tính bước ngoặt của nam diễn viên về cách nhận vai và tư duy chọn lựa kịch bản.


Vào ngày quay những cảnh cuối cùng,Song Joong Ki không giấu được sựtiếc nuối và xúc động.Anh tiết lộ: “Tôi là người duy nhất bị bắt gặp khóc trước máy quay, nhưng tất cả diễn viên đều khóc. Quá trình sản xuất bộ phim thú vị đến nỗi tôi không muốn nói lời tạm biệt...Tôi không thể quên ánh mắt của các diễn viên kháckhi họ diễn xuất với sự trân trọng dành cho bạn".

Nhắc tớiJeon Yeo Bin - người vào vai luật sư Hong Cha Young, cũng là người tình màn ảnh lần này của mình, Song Joong Ki nhận xét: "Nhân vật của cô ấy đáng yêu tới mức tôi chẳng còn cách nào khác ngoài việc chọnJeon Yeo Bin là bạn diễn ăn ý nhất.Tôi nghĩ cô ấy và nhân vật đều rất quyến rũ. Tôi càng ngày càng cảm thấy gắn bó với cô ấy hơn sau nhiều tháng quay phim."

Khi phóng viên hỏi Song Joong Ki đâu là sức hút của anh, nam diễn viên chia sẻ: “Đây là câu hỏi đáng xấu hổ nhất và tôi ít muốn trả lời nhất. Thành thật mà nói, tôi không tin mình là người có tài năng đáng kinh ngạc.Tôi nghĩ cố gắng chăm chỉ và siêng năng là khía cạnh thu hút nhất".