Pin by 미경 박 on 드라마

-

Sức lạnh của bộ phim truyền hìnhVincenzo đã với đang góp tên tuổi tuy vậy Joong Ki "hot" trở lại. Ởsố mới nhất củachương trìnhEvery1‘sVideo Star phát trên kênhMBC (Hàn Quốc,nam diễn viên Kim Young Woong - người đóng vai Park Seok do trongVincenzo - không e dè thú nhận khi làm việc cùng nhau, anhbị những thiết kế của song Joong Ki thu hút đến cả quên lời thoại.

Bạn đang xem: Pin by 미경 박 on 드라마*

Kim Young Woong than thở:"Song Joong Ki đẹp mắt trai với diễn xuất tốt. Có những lúc tôi mải ngắmvẻ điển trai và phương pháp diễn của cậu ấy đến cả quên cả lời thoại."Sau đó anh nói đùa, "Chắc làtôi đãnghĩ tới cậu ấy rất nhiều dẫn cho mất triệu tập trên trường con quay và tác động tới quy trình tiến độ công việc". lời nói của nam giới tài tử khiến cho mọi người xuất hiện ở khán phòng nhảy cười.

Vincenzo làbộ phim lưu lại sự trở lại màn hình ảnh nhỏcủa song Joong Ki sau "bom xịt"Biên niên sử Arthdal năm 2019.Câu chuyện xoay quanhVincenzo - nam nhi trai bạn Hàn được trao nuôi tại Ý từ thời điểm năm 8 tuổi.Lớn lên, anh phụ trách vai trò luật pháp sư vắt vấn cho tổ chức mafia tất cả tiếng của người phụ vương nuôi.

Xem thêm: Tin Tức Quỳnh Lưu Mới Nhất Về Quỳnh Lưu, Tin Tức Quỳnh Lưu Mới Nhất

Mọi việc bất thần chuyển vươn lên là khi thân phụ nuôi của anhqua đời, kéo theo cuộc chiến nội bộ trong tổ chức triển khai với con mồi bắt buộc thủ tiêu là Vincenzo. Tình núm buộcVincenzo ra quyết định quay trở về hàn quốc với một mục tiêu trọn vẹn khác...

Có thể nói,dự án chưa chứng minh đượcsự nâng tầm trong diễn xuất của song Joong Ki, nhưng cho thấy thêm sự biến đổi mang tính sự thay đổi của nam diễn viên về phong thái nhận vai và tư duy chọn lựa kịch bản.


Vào ngày quay gần như cảnh cuối cùng,Song Joong Ki không cất được sựtiếc nuối và xúc động.Anh huyết lộ: “Tôi là tín đồ duy độc nhất vô nhị bị bắt gặp khóc trước sản phẩm công nghệ quay, nhưng toàn bộ diễn viên rất nhiều khóc. Quy trình sản xuất bộ phim truyền hình thú vị cho nỗi tôi không thích nói lời tạm bợ biệt...Tôi quan yếu quên ánh mắt của những diễn viên kháckhi chúng ta diễn xuất với việc trân trọng dành riêng cho bạn".

Nhắc tớiJeon Yeo Bin - tín đồ vào vai lao lý sư Hong phụ vương Young, cũng là bạn tình màn ảnh lần này của mình, song Joong Ki thừa nhận xét: "Nhân vật của cô ấy ấy đáng yêu tới nấc tôi chẳng còn giải pháp nào không giống ngoài việc chọnJeon Yeo Bin là chúng ta diễn ăn ý nhất.Tôi nghĩ về cô ấy với nhân vật thường rất quyến rũ. Tôi càng ngày càng cảm thấy gắn thêm bó cùng với cô ấy hơn sau không ít tháng quay phim."

Khi phóng viên hỏi tuy nhiên Joong Ki đâu là sự lôi kéo của anh, nam diễn viên chia sẻ: “Đây là câu hỏi đáng xấu hổ nhất và tôi không nhiều muốn vấn đáp nhất. Thành thật nhưng nói, tôi không tin tưởng mình là người tài năng năng đáng kinh ngạc.Tôi nghĩ thế gắng cần mẫn và cần mẫn là tinh vi thu hút nhất".