Loa vi tính soundmax b30

Loa vi tính SoundMax B30 được sản xuất rất tỉ mĩ từ thiết kế cho đến chất lượng âm thanh nhằm đem tới sự tuyệt vời nhất của cuộc sống hiện đại cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Loa vi tính soundmax b30

Trải nghiệm âm bass hoàn hảo, tinh khiết đến kinh ngạc

Loa vi tính SoundMax B30 sở hữu hệ thống loa 5.1 kênh gồm 1 loa siêu trầm công suất 30W, 2 loa sau và 2 loa trước công suất mỗi loa 15W, cùng 1 điều khiển từ xa tiện lợi và nhỏ gọn.

Loa vi tính SoundMax B30 có tổng công suất 105W với thiết kế phù hợp với nhu cầu thưởng thức âm thanh vòm 5.1 của bạn, công nghệ tự động giả lập từ 2.1 chuyển qua 5.1 với tính năng này giúp bạn có thể trải nghiệm hiệu ứng âm thanh vòm ảo chính xác nhất.

Công nghệ âm thanh kỹ thuật số DTS, Dolby Digital tái tạo âm thanh hoàn hảo cho trải nghiệm thính giác vô cùng ấn tượng. Nhờ đó, âm trầm (âm bass), âm trung và âm cao (âm treble) được tái tạo hoàn hảo, rõ nét đến từng chi tiết cho cảm giác tận hưởng âm thanh thật như cuộc sống.

Độ sâu âm thanh được tái tạo hoàn chỉnh, đem đến trải nghiệm âm thanh huyễn hoặc đầy kinh ngạc. Tiếng chim hot líu lo trong khu vườn “cổ tích” rồi khuất dần vào không gian mênh mông huyền ảo hay tiếng sáo vi vu lúc gần lúc xa nhẹ nhàng, thuần khiết đến lạ kỳ. Bạn sẽ không chỉ nghe từng âm thanh mà còn đắm chìm vào từng khoảnh khắc tuyệt vời mà dư âm của nó mang lại.

Âm Bass của loa tạo cho bạn một cảm giác trải nghiệm âm thanh hoàn hảo chưa từng thấy. Cảm nhận khi nghe là tiếng chắc nịch, sắc nét của âm bass cho dù vặn âm lượng hết cỡ. Ngược lại hoàn toàn với những dòng loa không tên tuổi trên thị trường khi ngõ ra âm thanh thường bị ù ù hay bùm bụp khó chịu. Đặc biệt khi thử với beatbox, âm Hi-Hat thì không chê vào đâu được với sự biểu diễn của 2 loa tép, còn âm trống Kick Drum thì sống động, chân thực như nghe trực tiếp.

Loa vi tính SoundMax B-30 cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Loa vi tính SoundMax B30 có thiết kế lôi cuốn, ấn tượng gồm 1 loa siêu trầm thiết kế đầy sáng tạo từ việc sử dụng thùng loa màu đen và các cụm nút điều khiển cùng đường viền màu bạc trắng toát nên phong cách độc đáo sang trọng.

Hệ thống loa 5.1 với kiểu dáng bắt mắt, thùng loa chống nhiễm từ. Thùng loa siêu trầm màu đen với nút điều chỉnh và đường viền màu trắng nổi bật tạo nên một phong cách sang trọng và mạnh mẽ. Loa vi tính SoundMax B30 được trang bị đầy đủ hệ thống nút điều khiển Volume, Bass, C.Vol, F.Vol và S.Vol, sở hữu công nghệ tự động giả lập 2.1 sang 5.1 cùng công suất 105W một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu nghe nhạc, xem phim và chơi game với hiệu ứng âm thanh vòm ấn tượng.

Khác với một số hệ thống loa giải trí, loa vi tính SoundMax B30 được tích hợp cụm nút đầy đủ gồm các nút chỉnh âm lượng riêng cho loa siêu trầm, loa sau và loa trước, cho phép bạn dùng tùy chỉnh lượng âm thanh phù hợp với từng nhu cầu sử dụng như chơi game, xem phim cũng như nghe nhạc, loa sẽ biến căn phòng của bạn thành một phòng nghe nhạc, rạp chiếu phim hiện đại nhất.

Xem thêm: Bản Đồ Huyện Gò Dầu Tỉnh Tây Ninh, Gò Dầu District

Kết nối thả ga, nâng tầm không gian giải trí

Là hệ thống loa vi tính nhỏ gọn nhưng bạn cũng có thể kết nối loa vi tính SoundMax B30 dễ dàng với hệ thống giải trí tại gia như đầu CD, VCD hay DVD để tận hưởng âm thanh từ nhiều thiết bị khác nhau, cho trải nghiệm thú vị và sống động hơn bao giờ hết.

Được thiết kế sử dụng nguồn qua cổng USB 2.0 thông dụng cung cấp tối đa tiện ích sử dụng. Đơn giản chỉ cần cắm vào cổng USB của máy tính và Jack Headphone là có thể nghe nhạc thoải mái bất cứ khi nào bạn muốn.

Pin sử dụng trong thời gian dài, tối ưu hóa mọi phút giây giải trí

Thời lượng pin trên loa vi tính SoundMax B30 khá dài lên đến 5 giờ sử dụng liên tục cho phép bạn tận hưởng không gian giải trí tuyệt vời sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Chất lượng âm thanh chân thực, sống động, rõ ràng ấn tượng đến kinh ngạc. Đi kèm một pin li-on có thể tháo rời cùng cáp kết nối dài 1m cho bạn thoải mái lựa chọn phong cách nghe nhạc cho riêng mình.

Loa vi tính SoundMax B30 sử dụng pin chuẩn BL-5C được tháo lắp một cách dễ dàng. Giúp bạn thuận tiện nếu cần mua thêm 01 cục pin để dự phòng khi hết thì thay ngay và tiếp tục thưởng thức âm nhạc.

Không bỏ lỡ bất kỳ chương trình radio yêu thích nào

Tính năng nghe đài FM hay AM thường chỉ xuất hiện trên những chiếc đài cassette hay trên một số dòng tivi trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhằm đem đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng, Loa vi tính SoundMax B30 tích hợp khả năng thu bắt một số kênh sóng phổ biến trên các đài phát thanh địa phương, đáp ứng nhu cầu cho những ai thích nghe đài.

Với tính năng Radio Recording Timer, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ chương trình nào vì giờ đây bạn có thể cài đặt giờ và khoảng thời gian thu chương trình.

Thưởng thức các chương trình truyền hình, ca nhạc “còn mãi với thời gian” theo phong cách “xưa cũ” sẽ thật tuyệt vời khi nhâm nhi cùng chén trà nóng trong những buổi chiều gió heo may man mác đượm buồn.