Stt thất vọng về tình yêu

-

Những stt thất vọng về tình yêu, cuộc sống, gia đình, bản thân… là khi đặt sự kì vọng quá lớn để rồi nhận lại được là sự thất vọng thật nhiều. Mỗi người chúng ta, ai cũng khao khát có một tình yêu trọn vẹn, một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.. Nhưng đôi khi cuộc sống không tuân theo sự sắp xếp của bản thân, để rồi ta nhận lại được là sự thất vọng não nề đánh mất niềm tin vào cuộc sống.

Bạn đang xem: Stt thất vọng về tình yêu

Những dòng stt thất vọng về gia đình, công việc vô cùng ngắn gọn nhưng sâu lắng dành cho những ai đang cảm thấy chán chường với cuộc sống này. Hi vọng sau khi đọc xong những stt thất vọng về cuộc sống giúp bản thân cố gắng hơn, có niềm tin hơn vào cuộc sống và tình yêu.


Nội Dung Bài Viết


Chùm Stt thất vọng về cuộc sống đáng suy ngẫm

Những stt thất vọng về cuộc sống đáng suy ngẫm dành cho những ai đang cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại. Những câu stt thất vọng về cuộc sống dành cho những ai muốn buông xuôi tất cả. Bởi vì đặt niềm tin quá nhiều, đặt hi vọng quá nhiều rồi nhận lại được là sự thất vọng thật lớn. Cùng đọc và suy ngẫm về những stt thất vọng về cuộc sống để giải tỏa những sự bức bách, khó chịu trong lòng và giúp bản thân vui vẻ, tìm lại niềm tin trong cuộc sống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Trong tình yêu yêu đơn phương không đáng sợ mà là khi ta dành hết tình yêu cho đối phương nhận lại là sự phản bội mà thôi.

8. Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.

9. Sự phản bội sẽ là đáy nỗi đau nhưng sẽ là động lực giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân và đứng vững trong mối tình.

10. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ 3.

Xem thêm: Những Địa Điểm, Khu Vui Chơi Gần Đây, Cuối Tuần Check

11. Phụ nữ à đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.

12. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.

13. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

14. Không có kẻ thứ ba phá hoại tình yêu của bạn, chỉ có thể là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua khó khăn mà thôi.

15. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi.

Những stt thất vọng về ai đó càng làm chúng ta hiểu hơn về giá trị của bản thân, từ đó cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn, đạt được các mục tiêu do bản thân đề ra. Những stt thất vọng về tình yêu, cuộc sống, gia đình, bản thân .. thật đáng suy ngẫm. Hi vọng sẽ giúp ai đó đang cảm thấy thất vọng thật nhiều có thể vực dậy tinh thần, tìm kiếm được niềm tin.