Vậy là 1 trong mùa trung thu nữa lại đến, họ lại hân hoan tiếp nhận những sự khiếu nại tri ân fan chơi của game ngọc rồng online. Cùng với không khí nhộn nhịp ngày tựu trường, chắc chắn hẳn chúng ta rất hồi hộp để thỏa mãn cho mình một điều vui tao nhã, chơi game chú nhỏ xíu rồng nhằm giải trí giảm sút căng thẳng yêu cầu không nào. Và trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp tất cả những sự kiện trung thu ngọc long online mới nhất cho các bạn tham khảo để triển khai nhiệm vụ tác dụng nhất; cũng tương tự các phiên bạn dạng hack ngoc rong cung ứng mod không thiếu thốn tiện ích.

Bạn đang xem: Hé lộ về sự kiện tết ngọc rồng online

Bạn đã xem: Hé lộ về sự việc kiện tết ngọc dragon online


*

Sự kiện trung thu ngọc rồng

1. Thời gian sự kiện:

2. Nội dung sự kiện:

a> Sự mở ra của quái vật Thỏ Đại Ca:

– Ở các hành tinh của Ngọc rồng Online sẽ mở ra boss Thỏ Đại Ca có công dụng biến bất cứ ai chạm vào hắn thành củ cà rốt trong 5 phút. Khi bị biến thành cà rốt thì tiến công của các bạn sẽ bị giảm 15%.

– nếu khách hàng hạ được Thỏ Đại Ca thì đang có cơ hội nhặt được hầu như củ cà rốt, tích củ cà rốt để đổi những cải trang siêu hót như thể Thỏ Đại Ca và trá hình Thỏ Bunma trên Quầy Bánh Trung Thu ngơi nghỉ Làng Aru nhé.

++ lưu ý: ++

– những vật phẩm cải trang còn tồn tại những tính năng rất hấp dẫn với hạn áp dụng là 30 ngày.

– Ở Quầy Bánh Trung Thu còn buôn bán Lồng Đèn siêu lôi kéo và Bánh Trung Thu:

+ Lồng Đèn vô cùng Hot: khi treo lồng đèn đã có công dụng tùy theo loại.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Copy, Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Thẻ Sim

+ Bánh Trung Thu: khi ăn uống bánh trung thu đang có chức năng trong vòng 1h y hệt như item mở trường đoản cú capsule kỳ bí.

b> Khỉ Đột đêm trung thu:

– dân tộc Xayda khi nhảy cờ Đen sẽ auto hóa khỉ khổng lồ bất cứ khi nào, không phải chờ thời gian hồi phục kỹ năng. Khi đã hóa khỉ mà lại bị hạ bằng 1 chiêu quan trọng đặc biệt của dân tộc bản địa Trái Đất đang rớt ra item Đuôi Khỉ, người Xayda bị mất đuôi khỉ trong khoảng 1 giờ sẽ không còn thể hóa khỉ bởi cờ đen nữa (vẫn hóa khỉ bằng kĩ năng được).

– Khi thực hiện vật phẩm Đuôi Khỉ sẽ tiến hành x2 sức mạnh và tiềm năng vào một khoảng thời gian: Trái Đất 30 phút, Namếc 2 giờ, Xayda không thực hiện được.

Còn sau đây là chức năng phiên bản hack ngọc dragon online hỗ trợ các bạn làm nhiệm vụ trong lúc sự khiếu nại diễn ra, thời hạn rất dài mang lại nên chúng ta tha hồ làm cho và chăm update mới nhé.