Tải ảnh lên facebook không bị giảm chất lượng

-
shop chúng tôi sẽ bật mí các mẹo rất hay giúp up hình ảnh lên Facebook unique cao dành cho những bạn, chắc chắn chắn các bạn sẽ có rất nhiều bức ảnh đẹp, sắc nét nhất để khoe lên Facebook mùa giáng sinh…

Cách tải ảnh lên Facebook không xẩy ra giảm dung lượng

Để tải hình ảnh lên Facebook không bị giảm dung lượng, unique hình ảnh. Hãy tham khảo 1 vào 3 mẹo dễ dàng được trả lời dưới đây. Kiên cố chắn bạn sẽ có phần đông bức hình ảnh đăng bên trên Facebook chất lượng tốt nhất.

Bạn đang xem: Tải ảnh lên facebook không bị giảm chất lượng

1. Gợi ý up hình ảnh lên Facebook chất lượng cao trên Android

*
Kích hoạt cơ chế tải ảnh HD bên trên AndroidTrước hết bạn hãy vào Google Play, update ứng dụng Facebook bắt đầu nhất. Kế tiếp vào Settings chọn App Settings, kích hoạt tùy chọn Upload HD Photos. Sau thời điểm thực hiện xong, bạn đã có thể thoải mái up hình ảnh lên Facebook quality caotrên thiết bị của chính mình một cách đơn giản nhất.

2. Tải ảnh lên Facebook không bị giảm unique trên iOS

*
Bật tài năng giúp tải hình ảnh chất lượng cao trên iOSNếu các bạn sử dụng những thiết bị game ios như iPhone, iPad… bạn cũng cần được tải phiên phiên bản mới duy nhất của Facebook. Tiếp đến vào mục Settings của ứng dụng Facebook, tìm video clip and Photos, kích hoạt cả hai cơ chế Upload HD. Vậy là bạn đã sở hữu thể đăng ảnh, đoạn phim lên Facebook với độ sắc nét cao mà không hề bị nén lại.

Xem thêm: Xin Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Canon 40D Full Part, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh Canon 40D Eos40D

3. Gần như mẹo hữu dụng khác để có bức ảnh chất lượng lúc up lên Facebook

Để up hình ảnh lên Facebook unique cao nhất chúng ta phải resize hình ảnh theo đúng form size của Facebook, vì Facebook chỉ cung cấp 2 kích thước hình ảnh là 960px với 2.048px, tính theo cạnh lâu năm nhất của ảnh. Size 960px dùng để xem hình ảnh thông thường, kích thước 2.048px dùng để làm tải ảnh về. Vày vậy, muốn hình ảnh sắc nét hơn khi sở hữu lên Facebook bạn hãy resize ảnh tải về kích cỡ 960px hoặc 2.048px.
*
Để ảnh đẹp khi sở hữu lên Facebook bạn phải chỉnh lại resize ảnhTuy nhiên, nếu muốn resize bức hình ảnh chất lượng giỏi thì bắt buộc dùng photoshop, nhấn tổ hợp phím Ctrl + alternative text + I, hộp thoại Image kích cỡ sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần điều chỉnh kích cỡ và dìm OK.
*
Đăng hình ảnh bằng chế tạo ra Album trên Facebook cũng giúp ảnh nét hơn- Mẹo tiếp theo sau đó là các bạn tải ảnh lên Facebook bằng chế độ tải Album, sau đó nhấn vào tùy chọn chất lượng cao ở mục Tùy lựa chọn khác. Ảnh vẫn có chất lượng tốt nhất tương tự với hình ảnh gốc.Hy vọng với phần lớn mẹo tốt được bật mí trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ up hình ảnh lên Facebook unique cao một cách hoàn hảo nhất, hóa học lượng cao nhất để share với bằng hữu người thân trong mùa cuối năm lúc Noel sắp tới đến, nhan sắc xuân đã về.CÓ THỂ BẠN quan lại TÂM:


Vui đầu năm mới Độc lập - tràn trề săn saleso sánh Samsung Galaxy Z Flip4 và apple iphone 13: “Sung” hay “Táo”, thành phầm nào sẽ rất được yêu thích hơn?