Giao diện singin vào thế giới Avatar: sau khoản thời gian tải game và setup game vào máy điện thoại cảm ứng thông minh của mình, bạn tiến hành đăng cam kết và đăng nhập vào nhân loại Avatar kỳ thú! Ở đây chúng ta cũng có thể tạo nhân trang bị ( phái nam - thanh nữ ) theo đậm chất ngầu và cá tính riêng của mình..

Bạn đang xem: Tai avatar

*

Trồng trọt trong game Nông trại Avatar:
Khi mới tham gia, bạn sẽ nhận được 1000 xu, số tiền này không đủ sẽ giúp bạn có một cơ sở thứ chất tiến bộ nhất, cho nên vì thế bạn phải tiến hành "làm việc" để kiếm tiền. Quá trình đầu tiên của người sử dụng với số tiền rất ít đó là đến những trang trại và làm cho ruộng, trồng trọt các rau củ quả, đến mùa các bạn sẽ có thu hoạch và rất có thể phát triển tiếp các kế hoạch của mình.
*

Câu cá cùng anh em trong Avatar:
Ngoài bài toán làm ruộng, chúng ta còn hoàn toàn có thể câu cá nhằm kiếm tiền, có những người dân sát cá lắm nhé, chỉ cần câu cá là giàu được thôi! Liệu chúng ta có câu được rất nhiều cá không? Hãy thử cùng xem kỹ năng mình đến đâu nhé!
*

Đi nhà hàng & sắm sửa cùng người thân với Avatar:
Nhân vật của công ty trong Avatar vẫn trở nên lung linh biết từng nào khi được thứ những bộ quần áo siêu đẹp! bộ quần áo mặc mang lại nhân đồ vật còn biểu đạt sự cá tính, phong cách của khách hàng nữa! Thật tốt vời đúng không nào.

Xem thêm: Tôi Cần Có Mặt Trước Giờ Bay Bao Lâu ? Đi Máy Bay Phải Đến Trước Bao Lâu

*

Giao lưu và kết chúng ta với cộng đồng hàng triệu người:
Trong trò chơi Avatar chúng ta có thể đến công viên bất cứ lúc nào! công viên là nơi phong phú giúp cho bạn cũng có thể thực hiện nay được mọi công việc như: học tiếng Anh ( với người ham học ), kiếm tìm 1 nửa kia của chính bản thân mình ( với những chúng ta còn độc thân ), gặp mặt với những CLB vào game, có không ít CLB chúng ta nhé!
*

Hình hình ảnh về công ty ở của người sử dụng trong trò chơi Avatar:
tất nhiên là nhân đồ của các bạn sẽ được thiết bị 1 căn nhà rất cẩn thận & đầy đủ tiện nghi, bạn có thể trang trí đến ngôi nhà của bản thân và mời anh em cùng ghé thăm, chắc chắn sẽ có tín đồ phải thốt lên: "Ôi! Sao nhà của công ty đẹp thế".
Hướng dẫn mua game NÔNG TRẠI AVATAR phiên bản mới duy nhất
* phương pháp 1 cài trực tiếp: Từ điện thoại truy cập http://60vn.com nhằm tải. Hoặc truy cập trực tiếp vào 1 trong các link sau:
- link file jar: http://60vn.com/avatar.jar- link file jad: http://60vn.com/avatar.jad- link file apk: http://60vn.com/avatar.apk ​
* bí quyết 2 tải bởi sms:
Từ điện thoại cảm ứng thông minh bạn soạn tin theo cú pháp sau nhằm tải. Tổn phí dịch vụ: 500 đồng/sms. Điện thoại java: CDT 100 gửi cho 8024 Điện thoại androids: CDT 101 gửi đến 8024