Cách sử dụng google maps để tìm đường đi, chỉ đường bằng giọng nói

Việt Nam hiện nay được Nhà Nước đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại. Giúp đáp ứng nhu cầu đi lại của các cư dân, nhu cầu lưu thông hàng hóa ngày càng tăng cao.

Bạn đang xem: Cách sử dụng google maps để tìm đường đi, chỉ đường bằng giọng nói

Tuy nhiên đôi khi một con đường mới mở, thay đổi hướng di chuyển, tên đường lại khiến lái xe lúng túng. Vì vậy, chỉ cần sử dụng phần mềm dẫn đường cho ô tô Google Maps thì mọi lo lắng ấy đều có thể tan biến hết.

Tính năng dẫn đường ưu việt

Phần mềm không phụ thuộc vào Internet mà tích hợp sẵn GPS tối ưu, nhanh chóng mỗi khi chỉ đường. Bạn có thể tải về để sử dụng khi ngoại tuyến.

Google Maps hỗ trợ tìm kiếm đường theo tọa độ. Khi chỉ đường thì hiển thị đầy đủ số nhà, khu phố, hẻm nhỏ mang lại hiệu quả sử dụng rất cao.

Xem thêm: Đại Học Tây Nguyên Tuyển Sinh Cao Học, Tuyển Sinh Sau Đại Học

Khi người dùng lỡ đi nhầm đường thì phần mềm còn hỗ trợ tính toán lại con đường phù hợp nhất.

3. Vẫn có một số hạn chế

Đối với một số phần mềm Bản Đồ của Việt Nam có cảnh báo:

Giới hạn tốc độ trong khu vực đông dân cưĐọc trước các biển báo giao thông

Thì Google lại chưa tích hợp tính năng này tại Việt Nam. Hy vọng trong tương lai không xa, Google sẽ cập nhật thêm tính năng để phục vụ tốt cho các bác tài.

Một lần nữa xin cảm ơn Google đã mang tới một nền tảng dẫn đường vô cùng tuyệt với dành cho người dùng.

Cách sử dụng phần mềm dẫn đường cho ô tô Google MapsĐánh giá phần mềm dẫn đường cho ô tô Google Maps