Cách cài driver mạng cho win xp

-

Máy tính không liên kết được wifi, mạng LAN (mạng dây) sau khoản thời gian cài win vì sao chủ yếu đuối do máy vi tính thiếu driver.

Bạn đang xem: Cách cài driver mạng cho win xp

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn cách thiết lập driver wifi, mạng LAN mang đến máy tính tự động hóa rất đơn giản.Bạn đang xem: phương pháp cài driver mạng mang đến win xp

Khi laptop không thể liên kết wifi, LAN thông thường các bạn sẽ thấy biểu tượng internet ở góc dưới đề xuất màn bên cạnh đó hình dưới:

Để sở hữu driver internet các bạn hãy làm theo công việc dưới đây:

Tải phần mềm cài driver WIFI, LAN tự động 3DP Net

Các bạn cũng có thể tải phần mềm này theo liên kết Fshare.VN hoặc trên trang chủ. 3DP Net là phần mềm khiến cho bạn cài driver wifi, mạng LAN tự động hóa trên số đông máy tính. Phần mềm sau khi tải về:

Video hướng dẫn tải driver wifi, LAN đến win 7, XP, 8, 10

Đang update link….

Hướng dẫn mua driver wifi, LAN mang lại win 7, XP, 8, 10

Đầu tiên các bạn click mở phần mềm 3DP Net vừa sở hữu về, hành lang cửa số hiển thị lên hỏi chúng ta nơi lưu những file cài đặt driver.

Xem thêm: Laptop Không Nhận Bàn Phím Rời : Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Chúng ta cũng có thể chọn chỗ lưu bất kỳ, tại đây mình nhằm mặc định rồi click vào OK

Sau đó ứng dụng được mở lên, các bạn hãy click vào hình tượng nút + greed color như hình dưới:

Lúc này, bạn sẽ thấy danh sách các driver cần cài đến máy bạn ở cột mặt phải. Các bạn hãy nhấp vào từng thương hiệu driver sống cột này rồi click vào phần bản thân khoan đỏ số phía 2 bên trái để triển khai cài driver:

Sau đó sẽ thấy màn hình hiển thị cài driver hiển thị lên, bạn cứ lựa chọn Next, OK, Finish để cài driver này:

Sau khi cài xong driver đầu tiên, các bạn hãy cài giống như với các driver sót lại ở cột mặt phải:

Sau khi cài chấm dứt toàn cỗ driver, bạn hãy khởi động lại vật dụng tính. Bạn sẽ thấy đồ vật tính có thể kết nối wifi, mạng LAN như hình dưới.

Như vậy là bạn đã tải driver wifi, LAN đến win 7, XP, 8 auto với 3DP Net thành công. Nếu sau khi cài chúng ta vẫn gặp mặt lỗi ko thể liên kết internet thì hãy đăng nhận xét tế bào tả cụ thể tình hình máy các bạn để mình hỗ trợ tốt hơn nhé ^^