Hướng dẫn tải gmail về điện thoại đơn giản và nhanh nhất

-

Gmail là một công cụ hữu ích cho phép người dùng có thể khởi tạo tài khoản miễn phí. Và sử dụng như công cụ để gửi/ nhận thư điện tử nhanh chóng. Ngoài đăng nhập gmail trực tiếp trên website, các bạn có thể tải ứng dụng gamil trên điện thoại với nhiều tiện ích hấp dẫn. Vậy các bạn đã biết cách tải gmail về điện thoại chưa? Hãy cùng worldlinks.edu.vn Đà Nẵng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải gmail về điện thoại đơn giản và nhanh nhất

Đôi nét về ứng dụng gmail

*

Gmail là ứng dụng do Google phát triển và hỗ trợ người dùng hoàn toàn miễn phí. Giúp gửi và nhận thư điện tử dễ dàng thông qua mạng internet. Khi tạo tài khoản thành công, các bạn sẽ được nhận 15GB miễn phí cho không gian lưu trữ dữ liệu trên Gmail/

Trong số các nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử như Yahoo, Gmail, hot mail thì ứng dụng Gmail phát triển mạnh mẽ và có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Nên việc tải Gmail về thiết bị là một việc không thể thiếu cho hầu hết những người dùng smartphone.

Những tính năng chính của Gmail dành cho điện thoại

Nhận email của các bạn ngay lập tức thông qua những thông báo đẩy trên thiết bị điện thoại. Đọc và trả lời email ngoại tuyến và trực tuyến hoặc tìm thấy email bất kỳ một cách dễ dàng.

Sử dụng đơn giản hơn: Hộp thư đến trong gamil được sắp xếp theo từng mục xã hội, quảng cáo giúp các bạn có thể đọc được những email quan trọng trước.

Ít spam hơn: Gmail chặn những thư rác trước khi nó được gửi tới hộp thư của các bạn.

Dung lượng lưu trữ miễn phí lớn 15GB, các bạn sẽ không cần phải xóa những tin nhắn cũ để tiết kiệm không gian lưu trữ cho mình.

Hỗ trợ nhiều tài khoản: sử dụng cả gmail và những dịch vụ email khác như Yahoo Mail, Outlook.com, hay bất kỳ email IMAP / POP nào ngay từ ứng dụng.

Cách tải gmail về điện thoại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm điện thoại và chạy các hệ điều hành khác nhau. Chính vì thế, worldlinks.edu.vn Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn cách tải gmail về điện thoại sử dụng hệ điều hành i
OS và Android.

• Cách tải gmail về điện thoại i
Phone

Để tải ứng dụng gmail về các dòng thiết bị i
Phone, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tại ứng dụng App Store, các bạn nhập gmail trên thanh tìm kiếm và tìm kiếm ứng dụng này.

Bước 2: Chọn ứng dụng Gmail với nhà phát hành Google và nhấn chọn vào Cài đặt.

*

Bước 3: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ tiến hành tự động cài đặt trên điện thoại i
Phone. Khi các bạn đã cài đặt xong, hệ thống sẽ thông báo và các bạn có thể bắt đầu sử dụng.

*

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn có thể thiết lập tài khoản Gmail và đăng nhập tối đa đến 5 tài khoản để cùng sử dụng.

Xem thêm: Sách Ngữ Pháp Tiếng Trung Giá Siêu Tốt, Tải Sách Chinh Phục Ngữ Pháp Hsk 征服Hsk汉语语法

• Cách tải Gmail về điện thoại Android

Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại các bạn truy cập vào đường dẫn link ứng dụng Play Store hay tìm kiếm ngay trên cửa hàng CH Play.

*

Bước 2: Sau đó nhấn vào Cài đặt (Install) để cài đặt ứng dụng.

*

Đợi trong giây lát để quá trình cài đặt được tiến hành. Sau khi cài đặt xong các bạn đã có thể truy cập và sử dụng.

Như vậy, worldlinks.edu.vn Đà Nẵng đã hướng dẫn cho các bạn cách tải gmail về điện thoại nhanh chóng. Hy vong với những chia sẻ này, các bạn đã có thể tải ứng dụng phổ biến nhất hiện nay về thiết bị của mình để giúp ích cho công việc của mình.

Ứng dụng gmail của Google có lẽ đã không còn lạ lẫm với người dùng internet. Chúng ta sử dụng gmail để gửi tin nhắn trực tuyến, họp mặt, lưu trữ tài liệu,… Hãy xem cách tải gmail về điện thoại được Sửa điện thoại worldlinks.edu.vn hướng dẫn dưới đây để sở hữu ngay ứng dụng hữu ích này nhé!

Giới thiệu ứng dụng Gmail trên điện thoại

Ứng dụng gửi thư điện tử miễn phí Gmail được nhà phát triển Google tạo nên. Nó sẽ hỗ trợ cho người dùng dễ dàng gửi thư nhanh chóng trong nền tảng internet. Khi có tài khoản, người dùng Gmail sẽ có được 15GB dữ liệu miễn phí. Có các gói nâng cao mất phí giúp người dùng sử dụng nhiều data hơn.

Cùng với việc nhà cung cấp thư điện tử Yahoo bị khai tử thì Gmail đã trở thành “ông trùm” trong tiện ích gửi thư internet. Nên việc Gmail chiếm số đông người dùng là điều rất hiển nhiên. Với lượng tải xuống và sử dụng ứng dụng lên đến hàng chục triệu trong cửa hàng ứng dụng điện thoại.

Ưu điểm

+ Giao diện thân thiện với các tiện ích dịch vụ rất tốt, gmail tương thích với các hệ điều hành cũng như thiết bị máy tính và điện thoại. Các hành động trên ứng dụng rất dễ sử dụng, có thể sử dụng khá nhiều định dạng khác nhau. Gửi văn bản, tài liệu có dung lượng khá lớn.

+ Tính năng như trả lời tự động, chặn tin spam, tạo chữ ký,… cho các công việc cũng như hoạt động quảng cáo, marketing.

Nhược điểm

Gmail có nhược điểm chính là chứa quảng cáo. Khá nhiều quảng cáo trong ứng dụng cũng như hiển thị xung quanh. Quảng cáo được Google lọc nên không chứa các tệp xấu hay virus và rất chính xác. Tuy nhiên, vẫn vẫn gây cảm giác phiền cho người dùng.

Hướng dẫn cách tải gmail về điện thoại nhanh nhất

Bên cạnh cách tải gmail về máy tính thì cách tải gmail về máy điện thoại ngày càng được nhiều người dùng tìm kiếm. Đây là một ứng dụng tương thích với hầu hết các thiết bị kể các Android, i
Os hay windows. Để biết cách tải gmail về máy điện thoại được thực hiện như thế nào? Các bạn hãy theo dõi những thông tin chi tiết được worldlinks.edu.vn chia sẻ như sau:

Cách tải gmail về điện thoại Android:

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng trên cửa hàng hoặc theo đường link sau đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.gm&hl=vi

*
*
*
*
*

Tải gmail về điện thoại nhanh nhất


+ Gửi nhận thư điện tử là chức năng chính của ứng dụng.

+ Tự động trả lời các thư đã được cài đặt sẵn

+ Tạo mẫu chữ ký email doanh nghiệp đẹp, chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

+ Quản lý theo ngày tháng, lưu trữ dữ liệu một cách logic nhất.

Gmail rất hữu ích, càng tiện lợi hơn nếu bạn tải gmail về điện thoại. worldlinks.edu.vn hướng dẫn cách tải gmail về điện thoại nhanh nhất, nếu bạn đọc có thắc mắc hãy bình luận hoặc liên hệ chúng tôi để được giải đáp!