Tổng hợp game bắn gà (chicken invaders) tuổi thơ

-
Chicken Invaders là tựa game phun gà kinh điển nổi giờ đồng hồ trên vắt giới, hấp dẫn bao cố hệ tín đồ chơi. Hãy tải Chicken Invaders về máy với chiến đấu chống lại sự xâm lấn của bè phái gà quái ác ác xung quanh hành tinh.

Bạn đang xem: Tổng hợp game bắn gà (chicken invaders) tuổi thơ


Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette là phiên bản thứ tư trong loạt game phun gà nổi tiếng. Hãy lao vào trận chiến chống lại sự xâm lược lần trang bị 4 của đoàn quân con kê quái ác!
Đoàn quân con kê quái ác đã trở lại trong Chicken Invaders 2: The Next Wave! Là một anh hùng bạn cần lên con đường chiến đấu cản lại quân xâm chiếm và bảo đảm sự thận trọng cho trái đất.
*
Làm nổ tung mọi con quái vật lông vũ trong không gian cần một diễn biến đi kèm cùng với nó và Chicken Invaders 4 mang lại Andorid đã làm rất tốt quá trình này.
Chicken Invaders 5 - Halloween Edition là game phun gà phiên bản Halloween, sở hữu đến cho bạn những giờ giải trí vui vẻ khi hủy hoại những con ma kê ranh mãnh.
Chicken Invaders 5 cho apk là game phun gà phiên bản thứ 5, nhiều tính năng mới, hiệu ứng mới hứa hẹn mang đến cho mình những giây phút vui vẻ kề bên lũ con kê ranh mãnh.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab 3 10, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn


Trải nghiệm Chicken Invaders Universe gây mê với phần đông màn bắn súng mãn nhãn, được phủ bọc bởi vũ trụ rộng lớn, vào đó chúng ta có thể tùy chỉnh tàu vũ trụ cùng tham gia những cuộc thi cộng đồng.
Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side đến iOS 1.20 là phần đồ vật 5 vào seri game phun gà kinh khủng trên PC và cầm tay với nhiều cách tân về cả văn bản lẫn đồ họa.
Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk mang lại Windows 8 là game phun gà phiên bản thứ 3 vào series game bắn gà lừng danh Chicken Invaders. Đàn gà trở về và bước đầu cuộc trả thù của chính mình là lúc chúng ta phải vùng lên cứu lấy Trái Đất.
Chicken Invaders 5 Halloween cho Mac là game bắn gà Halloween cực kỳ độc đáo, sở hữu không khí của tiệc tùng, lễ hội hóa trang mang đến máy Mac, với 120 bầy gà nhóc mãnh, các vũ khí khỏe khoắn và trách nhiệm giải cứu vãn trái đất khỏi âm mưu nham hiểm của bè đảng gà.
Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến đảm bảo Trái Đất trước sự đánh chiếm mãnh liệt của đội quân gà không tính vũ trụ chưa? Hãy đến với Chicken Shooter: Galaxy Invaders cho apk và tiến hành xứ mệnh lịch sử hào hùng này nhé!
Bản quyền © 2022 worldlinks.edu.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xây dừng lại bất kỳ nội dung nào thuộc worldlinks.edu.vn khi chưa được phép.
*