Download bloody roar võ đài thú 1 , 2 , 3 , 4 miễn phí

Hello, cũng lâu rồi không gửi đến anh em tựa game đối kháng nào.

Bạn đang xem: Download bloody roar võ đài thú 1 , 2 , 3 , 4 miễn phí

Hôm nay cuối tuần admin gửi liền tay các bạn chiếc game đối kháng siêu đỉnh. Bloody Roar 2 Full crck, vẫn luôn là cái tên được các gamer ưa chuộng nhất bởi những cuộc đấu thú không hồi kết. Bài viết có hướng dẫn cài đặt chi tiết, link download an toàn và miễn phí, mời cả nhà tham khảo!

Bloody Roar 2 – Đấu trường thú 2

Đấu Trường Thú 2 – Tựa game đối kháng trực tuyến siêu đỉnh trên PC và laptop, hiện tại vẫn được nhiều bạn săn đón.

Xem thêm: Công Ty Dịch Vụ Mobifone Khu Vực 7, 403 Forbidden

Được phát triển bởi Eighting và Raizing và gửi đến khán giả và năm 1999. Nó sở hữu rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn và đưa vào đấu trường. Trò chơi khác với những game đối kháng khác khi mỗi nhân vật đều có khả năng biến hình trở thành một quái thú. Với sức tấn công cực mạnh, khả năng khôi phục sức khỏe và thường trở nên mạnh hơn, nhanh hơn khi chiến đấu.

Tôi Thủ Thuật

Hello cả nhà, Tôi Thủ Thuật đây nè! Blog được lập ra nhầm mục đích chia sẻ thông tin download phần mềm, game offline và thủ thuật trên PC. Hy vọng những thông tin mà worldlinks.edu.vn cung cấp sẽ giúp ích cho mọi người.