Ghi chú ở trong phòng phát triển: Cờ vua là 1 trong trò chơi đòi hỏi lô-gíc với giao diện đẹp và lever tăng dần.

Bạn đang xem: Tải game cờ vua về máy tính


Xin chào tín đồ chơi!Như bạn đã biết, Cờ vua là giữa những bộ môn bốn duy chiến thuật lâu đời duy nhất trên cầm cố giới.Cờ vua là một trong những trò chơi trên bàn yên cầu tính lô-gíc nhằm mục đích phát triển các năng lực như chiến thuật, bốn duy cũng tương tự trí lưu giữ trực quan.Tôi đang nỗ lực tạo ra một ứng dụng chất nhận được người chơi "đắm mình" vào đó, dù ở bất kỳ cấp độ nào.Quân cờ:- Quân tốt dịch rời một ô về phía đằng trước hoặc nhị ô nghỉ ngơi lần di chuyển trước tiên của hình này, ăn một nhỏ khác khi chéo một ô về phía trước.- Quân Vua dịch chuyển trong phạm vi một ô theo hướng dọc, ngang hoặc chéo.- Quân Hậu dịch chuyển đến bất kỳ ô ở đoạn nào làm sao theo chiều dọc, chiều ngang hoặc mặt đường chéo.- Quân Xe di chuyển đến bất kỳ ô ở chỗ nào theo theo hướng dọc hoặc chiều ngang.- Quân Mã di chuyển đến ô phía trong hai ô chiều dọc củ và một ô theo chiều ngang hoặc một ô theo theo hướng dọc và nhị ô theo hướng ngang.- Giám mục dịch chuyển đến ngẫu nhiên khoảng bí quyết theo con đường chéo.Các tình huống quan trọng đặc biệt ở Cờ vua:- Chiếu - trong Cờ vua, đấy là tình huống lúc quân Vua chịu tấn công trực tiếp trường đoản cú quân của đối thủ- Chiếu tướng mạo - trong Cờ vua, khi người chơi mang lại lượt dịch rời rơi vào cầm cố "chiếu" và không tồn tại động thái thích hợp pháp làm sao để ra khỏi nguy hiểm.- hết nước đi - vào Cờ vua, khi người chơi mang đến lượt di chuyển không có nước đi đúng theo pháp và không trở nên chiếu (hòa)Mục tiêu của trò đùa là chiếu tướng mạo quân Vua của đối phương.Hai nước cờ quan trọng trong Cờ vua:- Nhập thành là nước đi kép, được triển khai bởi quân Vua và quân Xe, không đi nước nào.- Bắt giỏi qua đường là một nước đi trong những số ấy quân Tốt hoàn toàn có thể ăn một quân xuất sắc của địch thủ di chuyển qua ô kiểm soát và điều hành phía bên mình.Tính năng:- Mười lever khó- Trợ lý Trò đùa (Người trợ giúp)- ngôi sao Quay lại cho những cấp độ- Bảy chủ đề khác nhau- chế độ xem hai bảng (Hàng đầu - 2d và phương diện trước - 3D)- cơ chế thay thế- chính sách hai người chơi- Đồ họa chân thực- lưu giữ chức năng- hiệu ứng âm thanh- kích cỡ nhỏNếu bạn có nhu cầu chơi Cờ vua tốt, bạn có thể giúp tôi cách tân và phát triển ứng dụng.Vui lòng khắc ghi những đánh giá và đề xuất của bạn ở đây, tôi vẫn đọc chúng và nâng cấp chất lượng của ứng dụng!Cảm ơn bạn.

Cờ vua là một trong trò chơi miễn mức giá được cải cách và phát triển bởi Chess Prince, thuộc hạng mục Dạng bảng. Tính tới bây giờ trò chơi này có hơn 100.000.000 lượt cài đặt về (thông tin từ chợ áp dụng Google Play). Tuy nhiên trò nghịch này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh thông minh hoặc máy vi tính bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình hiển thị lớn của sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của chúng tôi. Trong bài viết bên sau đây worldlinks.edu.vn sẽ reviews tới chúng ta cách thiết lập Cờ vua trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương thức mà công ty chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, cơ chế giả lập hệ quản lý điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một trong những chiếc laptop chạy Windows hoặc Mac.

*
Cờ vua trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: mua xuống và setup Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng cài về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài ba phút.

Sau khi tải về, nhấn vào vào file bạn mới sở hữu xuống để bắt đầu quá trình thiết lập đặt. Giao diện thiết lập rất đối chọi giản, quá trình cặt để sẽ ra mắt nhanh chóng. Giả dụ có bất cứ vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, shop chúng tôi sẽ góp bạn.

Xem thêm: Cách Cài Máy In Cho Máy Tính Chỉ Trong Vài Bước Đơn Giản, Hướng Dẫn Cài Máy In Qua Máy Chủ

Bước 2: mua xuống file setup của Cờ vua cho máy vi tính PC Windows

File setup này có đuôi là .APK. Game android là viết tắt của các từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng mang đến hệ điều hành và quản lý Android). Chúng ta cũng có thể tải về file android này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các chúng ta có thể tải về Cờ vua apk phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị lẫn những phiên bản cũ hơn miễn phí tại worldlinks.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Cờ vua bởi Bluestacks

Tập tin android của Cờ vua sau khoản thời gian tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, cách này dễ dàng và đơn giản và nhanh nhất.Chuột buộc phải vào tệp tin APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file app android vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Cờ vua sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình thiết lập kết thúc, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Cờ vua trên màn hình hiển thị trang nhà của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để bắt đầu sử dụng Cờ vua trên máy tính PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào, trường hợp có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp bạn.