Top 20 game đua xe offline hay nhất cho android

Android có thư viện trò chơi lớn nhất mà bạn nên chơi ngay trên điện thoại thông minh của mình. Vì mã nguồn mở của nó, tải lên trò chơi của bạn trên Playstore là một quá trình dễ dàng. Nhiều nhà phát triển thích khởi chạy trò chơi của họ trên nền tảng Android. Và điều đó rất đúng với những game đua xe cho Android này.

Bạn đang xem: Top 20 game đua xe offline hay nhất cho android

Mario Kart Tour đã chứng tỏ là một giải đấu rất thành công trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy thiếu trải nghiệm chơi game console. Nhưng nó đơn giản hơn nhiều so với một trò chơi đua xe thông thường khác. Mario Kart cũng cung cấp một số chế độ chơi game để thêm gia vị cho mọi thứ. Bạn có thể mở khóa các tay đua khác nhau từ thế giới giàu trí tưởng tượng của Vương quốc Nấm và chiến đấu với các cuộc chiến chủng tộc.

Không chỉ giới hạn ở đó, game còn đi kèm với tùy chọn nhiều người chơi cho phép bạn cạnh tranh với bảy game thủ khác, người địa phương hoặc với người lạ chạy đua ở nhiều địa điểm lấy cảm hứng từ các thành phố trong thế giới thực.

Hơn nữa, các khóa học thử thách tiền thưởng mang đến một cách tiếp cận lối chơi mới hơn là ở vị trí số 1. Những điều nhỏ nhặt này tạo thêm niềm vui cho trò chơi. Và là lý do tại sao nó nhận được rất nhiều tình cảm từ mọi người.

Tải game ngay.

Xem thêm: Phim Trò Chơi Ma Sói Phần 3 Vietsub Hd, Trò Chơi Ma Sói Phần 3

Kết luận:

Có hàng ngàn game đua xe có sẵn trên thị trường Playstore. worldlinks.edu.vn đã xem xét một số game đua xe Android hay nhất dành cho bạn. Những trò chơi này được thiết kế cẩn thận để mang lại trải nghiệm đua xe thực tế trên điện thoại thông minh. Vì vậy, nếu bạn thích đua xe hoặc chỉ muốn giết thời gian bằng cách chơi trò chơi, thì hãy thử các trò chơi đua xe hàng đầu dành cho Android này.

Tin tuyệt vời là những trò chơi này được chơi miễn phí, không phải mua.

Danh sách trên có một số game đua xe hay nhất dành cho Android, sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng. Hầu hết những trò chơi này đều được sử dụng miễn phí trong khi những trò chơi khác có liên quan đến một số giao dịch mua trong ứng dụng.

Và nếu bạn lo lắng về những quảng cáo gây phiền nhiễu, thì những trò chơi này có ít quảng cáo hơn và bạn có thể loại bỏ chúng hoàn toàn bằng cách trả một khoản đóng góp nhỏ. Trải nghiệm những game này với bạn bè và cho chúng tôi biết bạn thích trò chơi nào nhất nhé!

Nên mua điện thoại nào để chơi game đua xe?

Bạn nên mua điện thoại có cấu hình mạnh để chiến game đua xe tốt hơn. Cấu hình điện thoại phải tối thiểu có Ram ít nhất 4GB, dung lượng pin cao và màn hình full HD để trải nghiệm chơi game mượt mà nhất.