Tải game mô phỏng lái xe bus

Bus Simulator: Original for Android hay Bus Simulator 2020 là game mô phỏng lái xe bus chân thực trên điện thoại Android.

Bạn đang xem: Tải game mô phỏng lái xe bus

Bus Simulator 18 là game mô phỏng hay tuyệt. Game lái xe Bus Simulator mới nhất, người chơi sẽ lái những mẫu xe bus đã được cấp phép hoạt động trong thành phố.
Bus Driver Simulator là game mô phỏng lái xe bus mới nhất trên Steam với đồ họa chân thực, gameplay sinh động và rất nhiều tính năng thú vị khác.
Chicago Bus Simulator là game mô phỏng lái xe buýt dành cho hệ điều hành Windows, lái chiếc xe buýt cồng kềnh, quá khổ trên đường, đưa đón những lượt khách qua lại, bạn sẽ phần nào cảm nhận được những khó khăn của người tài xế xe buýt.
Fernbus Simulator hay Fernbus Coach Simulator là game mô phỏng đầu tiên với chủ đề lái xe bus liên tỉnh - dịch vụ vận chuyển hành khách cực kỳ phổ biến trên thế giới.
Trải nghiệm cuộc sống thường ngày của tài xế xe bus tại 2 thành phố lớn ở Mỹ hoặc châu Âu trong Bus Simulator 21. Lái 30 loại xe bus khác nhau, bao gồm cả xe bus 2 tầng hay xe bus điện.
OMSI 2 là tựa game mô phỏng lái xe bus 2 tầng trên máy tính. Cùng nhau phiêu lưu khám phá thị trấn Spandau, Berlin trong vai trò bác tài xe bus.

Xem thêm: Đạo Diễn Phim King Kong

Public Transport Simulator là game mô phỏng lái xe bus trong thành phố, đưa bạn đến 1 thành phố xinh đẹp, bình yên để đến với vai trò người lái xe bus chuyên nghiệp cùng nhiều mẫu xe bus mới lạ.
Trong game mô phỏng lái xe New York Bus Simulator, người chơi sẽ điều khiển tuyến xe bus M42, di chuyển từ trạm Hudson River đến East River.
Chơi game mô phỏng Frogvale và vào vai tài xế Marco, người có nhiệm vụ vận chuyển hành khách, kiếm tiền và xây dựng các mối quan hệ để đảm bảo tương lai cho cả gia đình.
SimBus là game mô phỏng xe buýt mới sống động, nơi bạn có thể tự do lái các phương tiện công cộng từ thời lịch sử cho đến hiện đại từ mọi nơi trên thế giới.
Ultimate Bus Driving for iOS là game mô phỏng lái xe chân thực, nơi bạn đảm nhiệm vị trí tài xế xe bus trường học. Hãy đón các bạn học sinh tại nhiều địa điểm khác nhau và đưa họ đến trường học an toàn.
Bản quyền © 2021 worldlinks.edu.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc worldlinks.edu.vn khi chưa được phép.