Chơi game temple run 2 trên máy tính

-

Thể LoạiPhiêu LưuTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản1.82.3Kích Thước134MGiáFREEYêu CầuAndroid 4.4
Tải ngay Temple Run 2 – Phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) về máy – Để có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu kì thú nhất.

Bạn đang xem: Chơi game temple run 2 trên máy tính

Mục lụcGiới thiệu Temple Run 2Phiên bản MOD APK của Temple Run 2

Giới thiệu Temple Run 2

Hôm qua, mình đã giới thiệu cho bạn Zombie Tsunami, một trong những trò chơi chạy bất tận hay nhất, nhưng nó vẫn chưa phải là trò hay nhất đâu. Temple Run 2 là trò chơi chạy bất tận (endless run) được phát hành bởi Imangi Studios. Từ khi ra mắt, trò chơi được mọi người mệnh danh là “trò chơi định nghĩa lại trò chơi di động” và được một số lượng rất lớn người chơi trên toàn thế giới.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của phần 2 khi nó được nâng cấp rất nhiều về mặt hình ảnh so với phiên bản trước đó. Bên cạnh đó, trò chơi cũng cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới và nhiều nhân vật thú vị, đem đến cho bạn những trải nghiệm không thể quên và khiến bạn bị nghiện lúc nào không hay. Mình cá rằng bạn bè của bạn đều chơi trò chơi này, liệu bạn có thể phá vỡ được kỉ lục điểm số của họ?

Chạy không ngừng nghỉ


*

Temple Run 2 yêu cầu bạn phải khéo léo để tránh những chướng ngại vật, đồng thời nhặt tiền xu trên chuyến hành trình. Bạn phải thực sự tập trung để vượt qua những vách đá nguy hiểm, dây zip và những hầm mộ tối tăm đầy cạm bẫy. Chỉ một sơ xuất, bạn sẽ trở thành bữa tối cho con quái vật kia.

Xem thêm: 9 Cách Tra Cứu Số Điện Thoại Của Người Khác Nhanh Chóng, Đơn Giản

Cách chơi thì có lẽ bạn cũng đã biết, nó khá đơn giản bao gồm vuốt màn hình lên phía trên để điều khiển nhân vật nhảy lên, vuốt xuống để lăn, vuốt sang trải hoặc phải để di chuyển sang hai bên. Nói bao giờ cũng dễ hơn làm, nhất là khi trò chơi tìm mọi cách để ngăn cản những nỗ lực của bạn bằng cách thiết kế rất nhiều bẫy khá tinh vi, khiến bạn có thể thua bất cứ lúc nào.


*

Đồ họa củaTemple Run 2 đã được nâng cấp rất nhiều so với phiên bản đầu tiên. Trải nghiệm hình ảnh tuyệt với khiến bạn có thể chơi nhiều giờ liền mà không chán. Thêm vào đó, âm thanh cũng rất ấn tượng. Bạn sẽ cảm thấy tim đập thình thịch mỗi khi nghe tiếng gầm của khỉ đột sau lưng.

Hệ thống giao diện chính của trò chơi được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Bạn có thể mở khoá để trải nghiệm các khu vực mới, bao gồm: Sky Summit, Pirate Cove, Blazing Sands, Lost Jungle, Spirits Cove, Frozen Shadows, Holi Festival…

Phiên bản MOD APK của Temple Run 2

Tính năng MOD

Vô Hạn TiềnMở Khóa Tất Cả Nhân Vật

Tải game Temple Run 2 MOD APK cho Android

Nhìn chung, Temple Run 2 là một sự nâng cấp tuyệt vời với phiên bản trước đó. Lối chơi giữ nguyên, nhưng cải tiến nhiều về đồ hoạ, các tính năng phụ, nâng cấp nhân vật, mở khoá nhân vật mới…

Cho dù bạn là người có nhiều thời gian rảnh và lựa chọn bản APK, hay bạn bận rộn và thích bản MOD hơn thì trò chơi này vẫn một sự lựa chọn giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Chạy ngay đi, và đừng quên rằng: “Ngừng chạy có nghĩa là chết!”