Cách tải line về điện thoại android, tải ứng dụng line

-

Line là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được phát triển bởi chi nhánh Nhật Bản của công ty truyền thông Naver Corporation, Hàn Quốc, đây là ứng dụng chat đa chức năng kết nối trực tiếp với đối phương cho dù bạn đang ở đâu đi chăng nữa.

Bạn đang xem: Cách tải line về điện thoại android, tải ứng dụng line

Tải Line miễn phí hiện là một trong những ứng dụng chat được sử dụng nhiều nhất hiện nay ở Việt Nam bên cạnh: Zalo,Viber, Facebook Messenger, Skype, vv. Sau một thời gian dài ra mắt line trên PC thì phiên bản line cho android đã được ra mắt và được sự đón nhận khá tốt từ người dùng, mọi người sử dụng line trên máy điện thoại như một công cụ chat chính thay thế cho Yahoo Messenger.

*

Với ứng dụng chat line cho android mọi người có thể đồng bộ tài khoản line trên mọi thiết bị để trò chuyện cùng bạn bè. Đặc biệt khi đang làm việc trên chiếc điện thoại sẽ rất thuận lợi để trao đổi công việc mà không cần phải bật máy tính lên. Vượt qua các ứng dụng mạng xã hội phổ biến khác trên thế giới như: Facebook Messenger, WhatsApp, Viber… line đã nhanh chóng có một thì phần người dùng lớn lên đến 90 triệu người. Con số này chính là con số mà bất cứ ứng dụng khác trên thị trường cũng phải khâm phục.

Download file APK

Tải line apk Miễn Phí

(Kích thước: 61 Mb)

Nếu tải về bạn không cài đặt được thì tải từ Cửa hàng Appvn store

Tải line trên Cửa hàng Play store

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA LINE CHO ANDROID

– Nhắn tin nhanh, ổn định– Trò chuyện nhóm không giới hạn– Đồng bộ tin nhắn với điện thoại– Nhận và gửi file có dung lượng cao.– Tương thích với điện thoại Samsung, LG, HTC, Sony, Asus zenfone, Sky, Oppo

*

LINE PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CẬP NHẬT

– Cho phép gửi tập tin.– Kéo thả hình ảnh/tập tin vào danh sách trò chuyện, danh sách bạn bè/nhóm, ô nhập nội dung trò chuyện và cửa sổ nhắn tin để gửi.– Cho phép cấu hình proxy.

Xem thêm: Video Tin Tức Pháp Luật - Tin Tức, Video Mới, Nóng, Nhanh Trong 24H

– Thêm trạng thái “đang soạn tin nhắn”.– Kéo thả để thay đổi vị trí các tab Sticker đã tải.– Sao chép nhiều tin nhắn.– Cho phép lựa chọn chụp màn hình kèm/không kèm cửa sổ FACEBOOK .– Qúa trình cài đặt dễ dàng hơn so với những phiên bản trước.– Giao diện thay đổi với nhiều cải tiến như đăng nhập, hiện thị người online,…– Truy cập nhanh chóng – Sửa lỗi sao chép tin nhắn chưa chính xác– Cải tiến các thông báo trong trò chuyện nhóm– Cải thiện hiệu năng ứng dụng– Sửa các lỗi khác

*

Video cùng với LINE minh hằng TVC – Shopping Mall!

Giờ đây với sự ra đời của ứng dụng tiện lợi line. Bạn sẽ không còn phải ngồi bên cạnh chiếc máy tính của mình để online. Mà thay vào đó, lướt line trở lên dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài bãi biển, trong công viên, hay một nơi nào đó tuyệt đẹp trên thế giới. bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc ấy với bạn bè bất cứ khi nào. Hãy cùng tải cho mình phiên bản mới nhất dành cho Android tại kho ứng dụng của Cửa hàng play. Cùng khám phá những điều tuyệt với nhất với line for mobile.