Cách tải line về điện thoại android, tải ứng dụng line

-

Line là vận dụng nhắn tin và hotline điện miễn mức giá được phát triển bởi chi nhánh Nhật bạn dạng của công ty media Naver Corporation, Hàn Quốc, đó là ứng dụng chat đa công dụng kết nối thẳng với địch thủ cho dù bạn đang ở đâu đi chăng nữa.

Bạn đang xem: Cách tải line về điện thoại android, tải ứng dụng line

Tải Line miễn giá thành hiện là một trong những ứng dụng chat được sử dụng nhiều nhất bây chừ ở nước ta bên cạnh: Zalo,Viber, Facebook Messenger, Skype, vv. Sau một thời hạn dài trình làng line trên PC thì phiên phiên bản line cho apk đã được ra mắt và được sự tiếp nhận khá xuất sắc từ tín đồ dùng, mọi người sử dụng line bên trên máy smartphone như một điều khoản chat chính thay thế cho Yahoo Messenger.

*

Với vận dụng chat line đến android phần đa người có thể đồng bộ thông tin tài khoản line trên phần đông thiết bị để chat chit cùng chúng ta bè. Đặc biệt khi đang làm việc trên chiếc điện thoại sẽ rất dễ ợt để trao đổi quá trình mà không nhất thiết phải bật laptop lên. Quá qua những ứng dụng mạng xã hội phổ đổi mới khác trên nhân loại như: Facebook Messenger, WhatsApp, Viber… line đã lập cập có một thì phần người dùng lớn lên đến mức 90 triệu người. Con số này chính là con số mà bất cứ ứng dụng không giống trên thị phần cũng nên khâm phục.

Download file APK

Tải line apk Miễn Phí

(Kích thước: 61 Mb)

Nếu mua về các bạn không cài đặt được thì download từ cửa hàng Appvn store

Tải line trên cửa hàng Play store

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA LINE mang lại ANDROID

– Nhắn tin nhanh, ổn định định– truyện trò nhóm không giới hạn– Đồng cỗ tin nhắn với năng lượng điện thoại– Nhận và gửi file có dung tích cao.– tương xứng với điện thoại Samsung, LG, HTC, Sony, asus zenfone, Sky, Oppo

*

LINE PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CẬP NHẬT

– được cho phép gửi tập tin.– Kéo thả hình ảnh/tập tin vào list trò chuyện, list bạn bè/nhóm, ô nhập nội dung chuyện trò và cửa sổ nhắn tin nhằm gửi.– mang lại phép thông số kỹ thuật proxy.

Xem thêm: Video Tin Tức Pháp Luật - Tin Tức, Video Mới, Nóng, Nhanh Trong 24H

– Thêm tâm trạng “đang soạn tin nhắn”.– Kéo thả để biến hóa vị trí các tab Sticker sẽ tải.– xào luộc nhiều tin nhắn.– được cho phép lựa lựa chọn chụp màn hình kèm/không kèm hành lang cửa số FACEBOOK .– Qúa trình setup dễ dàng rộng so với hồ hết phiên phiên bản trước.– Giao diện đổi khác với nhiều cách tân như đăng nhập, hiện tại thị bạn online,…– truy vấn nhanh chóng – Sửa lỗi coppy tin nhắn chưa chủ yếu xác– cải tiến các thông tin trong chuyện trò nhóm– cải thiện hiệu năng ứng dụng– Sửa những lỗi khác

*

Video với LINE minh hằng TVC – Shopping Mall!

Giờ trên đây với sự thành lập và hoạt động của ứng dụng tiện nghi line. Bạn sẽ không còn phải ngồi bên cạnh chiếc thiết bị tính của chính bản thân mình để online. Mà cố vào đó, lướt line trở lên thuận tiện ở các lúc gần như nơi. Ngoài bãi biển, trong công viên, hay một nơi nào đó tuyệt đẹp nhất trên thế giới. Bạn có thể chia sẻ phút giây ấy với bạn bè bất cứ lúc nào. Hãy cùng download cho mình phiên bản mới nhất giành riêng cho Android tại kho vận dụng của siêu thị play. Cùng tìm hiểu những điều tốt với tốt nhất với line for mobile.