2306d6b6>)
*

*

*

*

*

Công nghệ worldlinks.edu.vn Pure Bass Sound

Trong rộng 70 năm qua, worldlinks.edu.vn luôn mang về chất thanh chuẩn chỉnh xác, táo bạo mẽ, tuyệt hảo ở mọi các vị trí lớn trên toàn trái đất và hóa học âm này được tái tạo tuyệt vời qua những cái tai nghe này.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth thể thao jbl t110bt


Thời lượng pin 6h, 2h sạc pin đầy

Tích vừa lòng cổng sạc pin Micro USB mang đến cho bạn 6h sử dụng tiếp tục cùng chức năng sạc nhanh trong tầm 2h.


*

Đầu nam châm từ ở nhì housing

Đầu nam châm từ giúp cho tai nghe nằm gọn gàng trên cổ bạn mọi khi không sử dụng đến.

Xem thêm: Tiểu Sử Những Thành Viên Của Exo Update 2021, Exo Có Bao Nhiêu Thành Viên


*

3 nút điển khiển tiện lợi cùng loa thoại

Tận hưởng thừa nhận cuộc hotline và thống trị trình phạt nhạc của bạn hoàn toàn nhàn rỗi tay.


Với âm nhạc worldlinks.edu.vn Pure Bass, tai nghe worldlinks.edu.vn TUNE110BT là tai nghe ko dây khiến cho bạn sử dụng hàng ngày, tiến hành hoặc dìm cuộc call rảnh tay cùng thời lượng sạc pin 6 giờ. Hãy tưởng tượng tai nghe sạc nhanh trong 2 giờ, có 6 màu sệt biệt, gồm dây không biến thành rối với đủ vơi để dễ chịu đeo trong vô số nhiều giờ ngay tắp lự kèm nam châm hút từ ở đầu tai nghe, góp bạn thắt chặt và cố định TUNE110BT nhỏ gọn trên cổ khi không sử dụng, thật tiện lợi để thấy tai nghe worldlinks.edu.vn TUNE110BT rất có thể trở thành một trong những phần thiết yếu hèn trong cuộc sống đời thường sôi cồn của bạn.
1 pair of TUNE110BT headphones 3 x sizes of ear tips (S, M, L) ICON charging cable Warning thẻ Warranty thẻ Safety Sheet QSG

We noticed that you already have products in your cart. In order to địa chỉ spare parts we have to lớn empty your current cart.