Tai nghe xiaomi piston 3.0 chính hãng

- Tai nghe Xiaomi Piston 3.0 hay gọi chính xác là Xiaomi Piston Milltet, Sản phẩm tiếp tục được thiết kế và sản xuất bởi 1More. - Tai nghe tích hợp microphone và nút tăng giảm âm lượng giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn trên smartphone và tương thích tốt với tất cả điện thoại android và các thiết bị của Apple (iPhone, iPad, iPod…).

Bạn đang xem: Tai nghe xiaomi piston 3.0 chính hãng

Bản nâng cấp thứ 3 của Xiaomi

Tai nghe đạt giải thưởng tại Re dot Đức 2015

Bằng sáng chế độc quyền âm thanh, vỏ làm bằng hợp kim nhôm bền chắc

Âm thanh có độ trung thực tuyệt vời

Để tối ưu hóa hiệu suất tần số thấp của tai nghe, chúng tôi dựa trên kinh điển "đường dây" các nguyên tắc thiết kế loa, trong buồng âm thanh vào một sáng tạo thiết kế âm thanh bằng sáng chế: các thiết kế bên trong bìa sau ống xoắn ốc tai nghe, kết hợp với công nghệ lỗ âm bass lớn, Ưu điểm của việc này là dài hơn so với thiết kế truyền thống thẳng thông qua các đoạn lớn, mật độ hiệu quả tăng cường tai nghe, sự phân bố tần số thấp, mang lại ba chiều, lượng bass lớp hơn.

Để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất trong một buồng nhỏ gọn, chúng tôi sử dụng một loạt các tunings.Đầu tiên, cơ hoành và khoang sử dụng phần mềm phức tạp để đo lường, xác định kích thước thích hợp nhất, và một "tốc độ cao máy quét quang hoành phong trào" về chuyển động của các giám sát nhà nước hoành màng, thấy tình trạng màng thích hợp nhất, Điều này sẽ giúp để đạt được chất lượng âm thanh mong muốn.Phần mềm SoundCheck trong khi sử dụng tai nghe để đo lường dữ liệu khách quan, chẳng hạn như: đáp ứng tần số, tổng méo hài hòa, vv, để có được hiệu suất âm thanh tuyệt vời hơn, và mời những người chuyên nghiệp âm thanh, nhạc sĩ và audition chủ quan khác, mục tiêu và acoustics tâm lý Acoustic chặt chẽ, nhằm đạt được mức độ tai nghe chất lượng âm thanh tốt.

Hiệu suất so sánh với giá cao trong tai tai nghe

Sự biến dạng thấp, chi tiết phong phú hơn về hiệu suất

Chất lượng cuộc gọi rõ ràng hơn

Tương thích với iphone, iPad, iPod và các thiết bị IOS khác

Để cải thiện sự dẻo dai của cáp tai nghe, chúng tôi sử dụng dây tai nghe một sợi tơ chống đạn Kevlar pull chịu khó khăn, hiệu quả bảo vệ cáp tai nghe, và kéo dài tuổi thọ.Trong khi đó, để giải quyết vấn đề của cáp tai nghe là dễ dàng để vết thương, thắt nút, dây bện bằng vật liệu bề mặt dây, do đó các cáp tai nghe quanh co và khó khăn để duy trì sự linh hoạt.Gần cuối của dây để sử dụng mặt TPE tai, có thể làm giảm ma sát với quần áo, để giảm "hiệu ứng ống nghe."

Tai nghe piston Millet sử dụng thiết kế bao bì thân thiện với môi trường, cả hai phong cách và thiết thực.Đối với kích thước khác nhau kênh tai, đến ba tay áo núm vú silicone lớp vật liệu (XS / S / L), giúp đỡ có hiệu quả bạn đắm mình trong âm nhạc.Đồng thời khi bạn cần phải kết hợp tai nghe, bạn có thể sử dụng tai nghe bao gồm Winder đi, hoặc mang theo.

Xem thêm: Trò Chơi Tàu Hỏa - Super Bullet Train

Thiết kế: về vật liệu Xiaomi piston 3.0 được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ và dây dẫn dạng sợi vải giống với người anh piston 2.0, tuy nhiên cách thiết kế housting và phần microphone đã có sự thay đổi lớn, tai nghe có thiết kế kiểu lai ear-pud và inear khá giống với mẫu tai B&O Play H3. Cảm giác đeo là khá thoải mái và nhẹ.

Chất âm: Tuy chưa trải qua công đoạn burn in nhưng cảm nhậm ban đâu cho thấy âm thanh của Piston 2.0 và 3.0 khá giống nhau, nhưng ở 3.0 phân bass đã được làm cho mạnh mẽ hơn, cái hay ở 3.0 là bass mạnh hơn, sâu hơn, nhưng mid và treb vẫn có được độ trong và chi tiết không hề thua kém bản 2.0 trước đó. Thêm 1 điệm cộng của Piston 3.0 là phần âm trường được mở rộng hơn 2.0 một chút. Giờ đây người dùng có thêm sự lựa chọn mới, piston 3.0 cho người thích âm bass mạnh mẽ, piston 2.0 cho người thích âm bass vừa phải, nhẹ nhàng.

Note: Phần mic của piston ba vẫn chỉ có thể sử dụng full chức năng trên điện thoại Xiaomi và samsung và 1 vài điện thoại chạy android khác, còn trên các thiết bị chạy hệ điều hành IOS thì vẫn chỉ có thể sử dụng nút mic ở giữa cho nhu cầu nghe gọi, chuyển bài như trên phiên bản piston 2.0 trước đó, thêm nữa, điểm trừ ở bản mới này là phần hôp cao su không còn có mùi chocola nữa, thay vào đó là mùi cao su.