Tải ngôi sao thời trang bản nhật

-

Tải ngôi sao 5 cánh thời trang - trò chơi thời trang cực hóa học trên PC.

Bạn đang xem: Tải ngôi sao thời trang bản nhật

Ngôi sao thời trang tất cả tới sản phẩm trăm, hàng ngàn bộ thời trang, phụ kiện không giống nhau cho bạn tạo mẫu cho nhật vật của bản thân từ quần áo, giày dép, dạng hình tóc cho tới cách trang điểm. Cuộc hành trình dài trở thành nhà xây cất tài ba, buộc chúng ta phải qua 7 vương quốc, với mọi yêu mong phối thứ khác nhau.

Đồng hành trong cả cuộc hành trình dài với các bạn có Nikki, Royce, Yoko cùng Mu Mu. Mọi nhân đồ gia dụng này để giúp bạn khám phá nhiều tình huống phối thứ thú vị. Với giọng lồng tiếng dễ thương sẽ giúp đỡ bạn theo dõi câu chuyện, phát âm hơn về từng nhân thiết bị trong trò chơi một phương pháp dễ dàng.


Thỏa mức độ so khiếu thời trang cùng đồng đội ngay trong ngôi sao 5 cánh thời trang.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Mặt Cười Dấu X _X, Please Wait

Không chỉ bao gồm vậy, vào tựa trò chơi này, thì bạn chơi còn rất có thể “chế biến” những bộ đồ, phụ kiện của nhân vật bằng phương pháp thay đổi màu sắc để làm cho nét đậm chất ngầu và cá tính riêng mang lại mình. Lân cận đó, ở ngôi sao 5 cánh Thời Trang còn có hệ thống trách nhiệm cốt truyện, nhiệm vụ hằng ngày với những màn nghịch được phân thành nhiều cửa ngõ ải nhỏ tuổi mà ở đó nhân vật bao gồm sẽ phải tranh tài với NPC nhằm giành chiến thắng.

Đồ hoạ của trò chơi này, được thiết kế mang phong cách Anime Nhật phiên bản cực kỳ dễ thương, lãng mạn và quen thuộc với đông đảo ai yêu thích chuyện tranh đến tự Nhật Bản. Đặc biệt, các nhân đồ vật trong game phần lớn được lồng giờ càng tạo cho trò nghịch trở nên đáng yêu và thú vị. Nhạc nền của trò chơi, cũng có giai điệu vơi nhàng, du dương với lại xúc cảm thoải mái cùng thư giãn cho những người chơi.


Những tính năng rực rỡ trong game ngôi sao 5 cánh thời trang

Hệ thống trang phục, phụ kiện lên tới mức hàng ngàn vật dụng phẩm.Tự tay kiến tạo ra những phục trang mình hằng ao ước.Thực hiện tại nhiệm vụ từng ngày để tích lũy trang phục mới, trang sức đặc biệt.Hệ thống chấm điểm đúng chuẩn từ cấp cho S đến cấp F.Khu thi đấu là nơi đều nhà xây cất thi tài thiết kế, phối trang bị của mình.Tham gia bình chọn nhà kiến thiết tài tía nhất.Vòng quay bí ẩn chứa đầy phục trang 4 sao, 5 sao, thậm chí 6 sao.Tự tay xây cất trang phục đẹp nhất lung linh.

Giới thiệu Khu thiết kế trong game ngôi sao 5 cánh thời trang

Khu thiết kế bao hàm 4 khoanh vùng chính

Thiết kế: Nhuộm lại màu những trang phục để biến đổi thuộc tính.Chế phiên bản vẽ: Dùng những trạng phục phụ ghép thành trang phục bắt đầu đẹp hơn, phẩm chất cao hơn, yêu cầu đề nghị có bản vẽ.Nâng cấp: Dùng những trang phục thấp cấp để upgrade thành phục trang có chi tiết sắc xảo, đẹp đẹp hơn hết sức nhiều, không yêu ước có phiên bản vẽ.Tái tạo: tách bóc các trang phục dư thừa để nhận những loại vật liệu dùng cho kiến tạo hoặc vừa lòng thành bộ đồ hiếm.