Tải ngôi sao thời trang bản nhật

-

Tải Ngôi sao thời trang - Game thời trang cực chất trên PC.

Bạn đang xem: Tải ngôi sao thời trang bản nhật

Ngôi sao thời trang có tới hàng trăm, hàng nghìn bộ thời trang, phụ kiện khác nhau cho bạn tạo mẫu cho nhật vật của mình từ quần áo, giày dép, kiểu tóc cho tới cách trang điểm. Cuộc hành trình trở thành nhà thiết kế tài ba, buộc bạn phải qua 7 vương quốc, với những yêu cầu phối đồ khác nhau.

Đồng hành suốt cuộc hành trình với bạn có Nikki, Royce, Yoko và Mu Mu. Những nhân vật này sẽ giúp bạn khám phá nhiều tình huống phối đồ thú vị. Với giọng lồng tiếng dễ thương sẽ giúp bạn theo dõi câu chuyện, hiểu hơn về từng nhân vật trong game một cách dễ dàng.


Thỏa sức so khiếu thời trang cùng bạn bè ngay trong Ngôi sao thời trang.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Mặt Cười Dấu X _X, Please Wait

Không chỉ có vậy, trong tựa game này, thì người chơi còn có thể “chế biến” các bộ đồ, phụ kiện của nhân vật bằng cách thay đổi màu sắc để tạo nên nét cá tính riêng cho mình. Bên cạnh đó, ở Ngôi Sao Thời Trang còn có hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ hằng ngày với các màn chơi được chia thành nhiều cửa ải nhỏ mà ở đó nhân vật chính sẽ phải thi đấu với NPC để giành chiến thắng.

Đồ hoạ của trò chơi này, được thiết kế mang phong cách Anime Nhật Bản cực kỳ dễ thương, lãng mạn và quen thuộc với những ai yêu thích truyện tranh đến từ Nhật Bản. Đặc biệt, các nhân vật trong game đều được lồng tiếng càng làm cho trò chơi trở nên dễ thương và thú vị. Nhạc nền của trò chơi, cũng có giai điệu nhẹ nhàng, du dương mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho người chơi.


Những tính năng đặc sắc trong game Ngôi sao thời trang

Hệ thống trang phục, phụ kiện lên tới hàng ngàn vật phẩm.Tự tay thiết kế ra những trang phục mình hằng ao ước.Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để thu thập trang phục mới, trang sức đặc biệt.Hệ thống chấm điểm chính xác từ cấp S đến cấp F.Khu thi đấu là nơi những nhà thiết kế thi tài thiết kế, phối đồ của mình.Tham gia bình chọn nhà thiết kế tài ba nhất.Vòng quay bí ẩn chứa đầy trang phục 4 sao, 5 sao, thậm chí 6 sao.Tự tay thiết kế trang phục đẹp lung linh.

Giới thiệu Khu thiết kế trong game Ngôi sao thời trang

Khu thiết kế bao gồm 4 khu vực chính

Thiết kế: Nhuộm lại màu các trang phục để thay đổi thuộc tính.Chế Bản vẽ: Dùng các trạng phục phụ ghép thành trang phục mới đẹp hơn, phẩm chất cao hơn, yêu cầu phải có bản vẽ.Nâng cấp: Dùng các trang phục cấp thấp để nâng cấp thành trang phục có chi tiết sắc xảo, lung linh hơn rất nhiều, không yêu cầu có bản vẽ.Tái tạo: Tách các trang phục dư thừa để nhận các loại nguyên liệu dùng cho thiết kế hoặc hợp thành trang phục hiếm.