Phần mềm định vị gps, phần mềm định vị gps giám sát xe từ xa

-

Phần mềm định vị gps được Techglobal nghiên cứu và phát triển thành công đáp ứng mọi nhu cầu giám sát nhiều loại xe như ô tô, xe máy, xe tải, xe khách, xe container...Với như cầu quản lý giám sát của khách hàng, Techglobal đã tích hợp rất nhiều tiện ích để mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, dễ sử dụng cũng như kết xuất các báo cáo đi kèm, giúp cho khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí quản lý.

Bạn đang xem: Phần mềm định vị gps, phần mềm định vị gps giám sát xe từ xa

Phần mềm định vị GPS là gì?

Nó là một hệ thống gồm Máy chủServer và Phần mềm cài đặt bên trong Server. Tạo raGiao diện phần mềm để Người dùng cuốicó thể Kết nối để Xem và thống kê được dữ liệu từ thiết bị Giám Sát Hành Trình (Thiết bị định vị GPS).

Do vậy, Khi chọn lựa nhà cung cấp định vị thì quý khách hàng nên Quan tâm trước tiên tới Hệ Thống Server và Giao Diện Phần Mềm Có Thực Sự Tốt Và Đầy Đủ Không. Rồi sau đó mới chú ý đến Phần Cứng Thiết Bị Định Vị GSP (Giám sát hành trình hoặc Hộp đen).

Để tạo ra Hệ Thống Phần Mềm GPS hoàn chỉnh: Cần nhiều thời gian và chi phí đầu tư, do vậy khi chọn nhà cung cấp dịch vụ, quý khách hàng nên chọn từ nhà cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm và có nội lực về Tài Chính, Công Nghệ, Nhân Sự.

Giao diện phầm mềm định vị gps

Giao diện phần mềm đa dạng: Giao diện trên nền tảng Máy Tính, Giao diện trên nền tảng Mobile và Giao diện trên nền tảng ứng dụng (Apps di động).

*

Phẩn mềm quản lý giám sát hành trình xe đa dạng giao diện

Nhữngtính năng chính của phần mềm định vịGPS:

1. Giám sát trực tuyến: Vị trí, hướng di chuyển, trạng thái, tốc độ xe với thời gian thực (realtime).

2. Lưu trữ và Xem lại lộ trình di chuyển:thời gian 90 ngày gần nhấthoặc 1 năm theo yêu cầu của khách hàng

3. Quản lý tài khoản và thông số cài đặt: Quản lý về người dùng, mật khẩu, tài khoản cấp con, cài đặt vùng giám sát, tốc độ tối đa, lái xe, định mức nhiên liệu tiêu hao, điểm giám sát, ....

4. Hệ thống báo cáo: Báo cáo tổng hợp, báo cáo chi tiết, báo cáo tốc độ, báo cáo km di chuyển, báo cáo hình ảnh camera, báo cáo nhiên liệu tiêu hao, lịch bảo dưỡng xe, ...

Xem thêm: 3 Bài Rap Hay Về Tình Bạn Chất Nhất Quả Đất ^_^, Ráp Về Tình Bạn

5. Và rất nhiều tính năng mở rộng khác theo yêu cầu của khách hàng

*

1. GIÁM SÁT TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TIỆN: VỊ TRÍ, TỐC ĐỘ, TRẠNG THÁI DỪNG ĐỖ, KM TRONG NGÀY,...

*

*
*

*

2. XEM LẠI LỊCH SỬ DI CHUYỂN CỦA PHƯƠNG TIỆN

*

*

3. HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÀI KHOẢN VÀ CÀI ĐẶT CÁC THÔNG SỐ QUẢ LÝ

*

*

4. HỆ THỐNG BÁO CÁO CHI TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ CHO CÁ NHÂN CŨNG NHƯ DOANH NGHIỆP VẬN TẢI

- Có đầy đủ các báo cáo cần thiết để quản lý phương tiện phù hợp với doanh nghiệp Vận Tải tại Việt Nam.

- Ngôn ngữ hoàn toàn bằng Tiếng Việt.

- Mẫu Báo Cáo đầy đủ và dễ dàng thống kê.

- Đặc Biêt: TechGlobal sẽ phát triển thêm các tiện ích Báo Cáo tuỳ thuộc vào đặc thù quản trị của Từng Doanh Nghiệp Vận Tải => Hãy liên hệ với TechGlobal nhé.

⇒ Điều này các phần mềm của nhà cung cấp từ Trung Quốc thường không phát triển đầy đủ và không phù hợp với yêu cầu quản lý của Cá Nhân cũng như Doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam.

*

*

*

*

*

*

Phần mềm định vị GPS TECHGLOBAL:

Phần mềm định vịGPS - Techgloballà một phần mềm theo dõi hoàn toàn độc lập có tính bảo mật cao, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm và linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên đất nước Việt Nam cũng như ngoài thế giới.

Phần mềm định vị GPS - Techglobal là phần mềm quản lý được thiết kế vàxây dựngcho các cá nhân hoặc công ty với tổng số xe có thểquản lý lên đến hàng trăm nghìn xe. Phần mềm định vị gps - Techglobal GPS là giải pháp tốt nhất để giám sát và quản lý phương tiện cho các công ty quy mô nhỏ, vừa và lớn, các khu công nghiệp, đô thị hoặc các dịch vụ công cộng. Vậy có những giải pháp quản lý giám sát phương tiện nào hiệu quả? Techglobal hiện đang cung cấp các giải pháp như sau:

*

Một sốsản phẩm đã được tích hợp với phần mềm định vị gps:

Hãy liên hệ với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết hơn về phần mềm định vị gps hoàn toàn miễn phí. Hiện tại Techglobal đã có VP giao dịch và các đại lý tạiHà Nội, Đà Nẵng, TP HCM,Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Lạng sơn, Thái Nguyên, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Bình, Đắc lắc, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bến Tre, Phú Quốc,…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TECHGLOBALTHAM GIA HỘI CHỢ AUTO EXPO 2020, DU LỊCH, LÀM TỪ THIỆN, ....

*

TECHGLOBAL là một tập thể trẻ và năng động, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 1 cách nhanh nhất

Nếu còn điều gì băn khoăn, quý khách hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:Hotline – Zalo tư vấn miễn phí 3 miền

Nhà phân phối định vị TECHGLOBAL uy tín hàng đầu trên thị trường

*