Phần mềm định vị gps, phần mềm định vị gps giám sát xe từ xa

-

Phần mềm định vị gps được Techglobal phân tích và cách tân và phát triển thành công đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu đo lường và thống kê nhiều đời xe như ô tô, xe pháo máy, xe cộ tải, xe pháo khách, xe pháo container...Với như cầu quản lý giám tiếp giáp của khách hàng, Techglobal vẫn tích hợp rất nhiều tiện ích để mang lại cho quý khách sự tiện thể lợi, dễ dàng sử dụng cũng tương tự kết xuất các báo cáo đi kèm, góp cho quý khách hàng giảm thiểu buổi tối đa ngân sách chi tiêu quản lý.

Bạn đang xem: Phần mềm định vị gps, phần mềm định vị gps giám sát xe từ xa

Phần mềm định vị GPS là gì?

Nó là một khối hệ thống gồm Máy chủServer cùng Phần mềm mua đặt bên trong Server. Tạo ra raGiao diện ứng dụng để người dùng cuốicó thể kết nối để Xem với thống kê được dữ liệu từ thiết bị tính toán Hành Trình (Thiết bị định vị GPS).

Do vậy, Khi chọn lựa nhà cung cấp định vị thì quý quý khách hàng nên đon đả trước tiên cho tới Hệ Thống server và hình ảnh Phần Mềm có Thực Sự tốt Và Đầy Đủ Không. Rồi sau đó mới để ý đến Phần Cứng đồ vật Định Vị GSP (Giám sát hành trình hoặc vỏ hộp đen).

Để tạo thành ra hệ thống Phần mượt GPS hoàn chỉnh: cần nhiều thời hạn và chi phí đầu tư, vì vậy khi chọn nhà cung cấp dịch vụ, quý khách hàng hàng hãy lựa chọn từ nhà cung ứng dịch vụ có kinh nghiệm và gồm nội lực về Tài Chính, Công Nghệ, Nhân Sự.

Giao diện phầm mềm định vị gps

Giao diện ứng dụng đa dạng: đồ họa trên căn cơ Máy Tính, giao diện trên căn nguyên Mobile và đồ họa trên căn nguyên ứng dụng (Apps di động).

*

Phẩn mềm thống trị giám sát hành trình dài xe nhiều mẫu mã giao diện

Nhữngtính năng chính của ứng dụng định vịGPS:

1. đo lường và tính toán trực tuyến: Vị trí, phía di chuyển, trạng thái, vận tốc xe với thời gian thực (realtime).

2. Lưu trữ và coi lại trong suốt lộ trình di chuyển:thời gian 90 ngày gần nhấthoặc 1 năm theo yêu mong của khách hàng

3. Cai quản tài khoản và thông số kỹ thuật cài đặt: quản lý về bạn dùng, mật khẩu, thông tin tài khoản cấp con, cài đặt vùng giám sát, tốc độ tối đa, lái xe, định mức nhiên liệu tiêu hao, điểm giám sát, ....

4. Khối hệ thống báo cáo: report tổng hợp, report chi tiết, báo cáo tốc độ, report km di chuyển, báo cáo hình hình ảnh camera, report nhiên liệu tiêu hao, lịch bảo trì xe, ...

Xem thêm: 3 Bài Rap Hay Về Tình Bạn Chất Nhất Quả Đất ^_^, Ráp Về Tình Bạn

5. Và tương đối nhiều tính năng không ngừng mở rộng khác theo yêu cầu của khách hàng

*

1. GIÁM SÁT TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TIỆN: VỊ TRÍ, TỐC ĐỘ, TRẠNG THÁI DỪNG ĐỖ, KM vào NGÀY,...

*

*
*

*

2. Xem LẠI LỊCH SỬ DI CHUYỂN CỦA PHƯƠNG TIỆN

*

*

3. HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÀI KHOẢN VÀ CÀI ĐẶT CÁC THÔNG SỐ QUẢ LÝ

*

*

4. HỆ THỐNG BÁO CÁO đưa ra TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ cho CÁ NHÂN CŨNG NHƯ DOANH NGHIỆP VẬN TẢI

- Có khá đầy đủ các report cần thiết để quản lý phương tiện phù hợp với doanh nghiệp vận tải đường bộ tại Việt Nam.

- Ngôn ngữ hoàn toàn bằng giờ Việt.

- Mẫu báo cáo đầy đủ và thuận tiện thống kê.

- Đặc Biêt: TechGlobal sẽ phát triển thêm các tiện ích báo cáo tuỳ trực thuộc vào tính chất quản trị của Từng Doanh Nghiệp vận tải => Hãy tương tác với TechGlobal nhé.

⇒ Điều này các phần mềm của phòng cung cấp cho từ china thường không phát triển không hề thiếu và không phù hợp với yêu thương cầu thống trị của cá thể cũng như Doanh nghiệp vận tải đường bộ tại Việt Nam.

*

*

*

*

*

*

Phần mềm xác định GPS TECHGLOBAL:

Phần mềm định vịGPS - Techgloballà một phần mềm theo dõi trả toàn hòa bình có tính bảo mật thông tin cao, an ninh tuyệt đối, tiết kiệm ngân sách và linh hoạt phần nhiều lúc, đều nơi trên non sông Việt Nam tương tự như ngoài ráng giới.

Phần mềm xác định GPS - Techglobal là phần mềm cai quản được thiết kế vàxây dựngcho các cá nhân hoặc công ty với tổng thể xe bao gồm thểquản lý lên tới mức hàng trăm nghìn xe. Phần mềm định vị gps - Techglobal GPS là giải pháp tốt tốt nhất để đo lường và thống kê và cai quản phương tiện cho những công ty đồ sộ nhỏ, vừa cùng lớn, những khu công nghiệp, city hoặc những dịch vụ công cộng. Vậy có những giải pháp cai quản giám sát phương tiện nào hiệu quả? Techglobal hiện đang cung ứng các giải pháp như sau:

*

Một sốsản phẩm đã có được tích hợp với phần mềm định vị gps:

Hãy liên hệ với chúng tôi, Quý quý khách sẽ được tư vấn cụ thể hơn về phần mềm xác định gps trọn vẹn miễn phí. Bây giờ Techglobal đã gồm VP thanh toán và những đại lý tạiHà Nội, Đà Nẵng, TP HCM,Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, lặng Bái, lạng ta sơn, Thái Nguyên, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Bình, Đắc lắc, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bến Tre, Phú Quốc,…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TECHGLOBALTHAM GIA HỘI CHỢ tự động EXPO 2020, DU LỊCH, LÀM TỪ THIỆN, ....

*

TECHGLOBAL là một trong những tập thể trẻ và năng động, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng hàng 1 cách nhanh nhất

Nếu còn điều gì băn khoăn, người sử dụng hãy nhấc đồ vật và gọi cho công ty chúng tôi để được support miễn phí:Hotline – Zalo tư vấn miễn chi phí 3 miền

Nhà phân phối định vị TECHGLOBAL uy tín bậc nhất trên thị trường

*