Tải phim hành động mỹ

Hành động luôn là thể loại phim được nhiều người yêu thích bởi những pha đấu đá gây cấn và hồi hộp. Vậy nên, ở các trang web phim, mục phim hành động luôn được lượng người dùng lớn truy cập. Thể loại phim hành động đến từ kinh đô điện ảnh Hollywood dường như chưa bao giờ cũ, dựa vào sở thích và nhu cầu của khán giả, càng ngày càng nhiều bộ phim hành động được xuất hiện với nhiều nội dung vô cùng đa dạng. Với tình hình hiện tại, khi ngày càng nhiều các trang web phim được sinh ra thì đồng thời sự so sánh và đánh giá cũng dần xuất hiện. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, bài viết này worldlinks.edu.vn sẽ giúp bạn chọn ra cho mình một trang web xem phim hành động yêu thích.

Bạn đang xem: Tải phim hành động mỹ

Chuyến đến:
1.

Trangphim.net

Trangphim.net là một trang phim không ai là không biết đến với nguồn phim luôn mới, được cập nhật đa dạng, đa quốc gia và đa thể loại. Trangphim.net là một web phim có số lượng phim hành động khá lớn và được tập trung bởi nhiều nguồn, đặc biệt là đối với phim Mỹ. Sẽ không lạ gì nếu truy cập trangphim.net và thấy những bộ phim từ các trang bản quyền như Netflix, Disney+, Hulu, HBO,…Như vậy cũng đủ thấy được sự đa dạng và cập nhật liên tục của web.

2.

Netflix.com

Một website bản quyền được mệnh danh là “ông trùm đế chế Netflix”. Với kho tàng phim thuộc quyền sở hữu của riêng mình, Netflix được xếp hàng đầu bảng xếp hạng xem phim tính phí lại Việt Nam. Tuy đa dạng về mặt quốc gia nhưng hầu như phần lớn phim hành động trên Netflix là của Mỹ và luôn đi kèm với một phần mềm vietsub tự động. Netflix hiện đang bán các gói cho người dùng, có thể đăng ký tại netflix.com.

3.

Hdonline.vn

Đây là một trang phim thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ số Thái Bình Dương nên sơ lược cũng đánh giá được mức độ uy tín của Hdonline.vn. Một trong những trang web có nguồn phim hành động được cập nhật gần như đầy đủ với chất lượng cao. Nhưng đối với một số kết nối mạng yếu, web gần như là chậm hơn hẳn so với những trang có tốc độ mạng load tương đương.

4.

Dongphym.vn

Dongphym.vn sẽ không làm bạn thất vọng với nguồn phim và chất lượng phim tương đối đủ so với những trang web khác. Tuy nhiên, hạn chế của trang này chính là banner và pop-up quảng cáo được bày trí quá nhiều ở trang chủ và trang phim. Vì những lí do khiến người xem khó chịu, Dongphym.com đã cập nhật thêm mục đăng ký tài khoản VIP cho khách để có thể xem trên web thoải mái và tránh được quảng cáo.

5.

Vkool.net

Là một trong những trang web lâu đời trong số các trang xem phim online. Vkool.net cũng tập hợp rất nhiều bộ phim hành động Mỹ với chất lượng cao. Với giao diện dễ tìm, phân loại phim rõ ràng và chia hẳn mục dành cho phim hành động, thì chắc hẳn rằng những ai đam mê thể loại phim này sẽ không thể nào bỏ qua vkool.net.

6.

Một số trang web xem phim cập nhật thể loại khác

Phimhan.co: Chuyên tổng hợp và cập nhật phim lẻ và phim bộ của Hàn Quốc và chương trình Hàn Quốc chất lượng HD miễn phí.

Youtube.com: Dễ dàng tìm kiếm các bộ phim cũ và trailer của những bộ phim mới nhất. Những bộ phim mới hiện hành sẽ ít xuất hiện trên đây vì Youtube.com hiện tại đang kiểm tra bản quyền gắt gao.

Xem thêm: Hàm Lấy Tên Sheet Trong Excel, Hàm Lấy Tên Worksheet Đang Làm Việc

Aphim.tv: Một web mới với tốc độ cập nhật nhanh, nhưng vì quá mới nên những phim cũ vẫn còn bị hạn chế.

Khophimplus: Trang web xem phim miễn phí, tổng hợp đa dạng kho phim.

Phimnhanh.biz: Trang web không được nhiều người biết đến nhưng bố cục giao diện khá đẹp và cập nhật nhiều phim mới, phim cũ vẫn còn hạn chế.

Biphim.net: Web ít quảng cáo, cập nhật nhiều kho phim cũ tuy nhiên những phim mới cập nhật còn nhiều bản cam (quay lén).

Phim3s.pw: Tổng hợp các kho phim đa dạng từ nhiều quốc gia và nhiều thể loại khác nhau. Điểm mạnh của Phim3s.pw là ít bị các banner quảng cáo và các pop-up che mất nội dung.

Kphim.tv: Trang web chuyên cung cấp phim Hàn Quốc và chương trình Hàn Quốc miễn phí

Khoaitv.org: Giao diện chuyên nghiệp, cập nhật đa dạng phim nhưng bị hạn chế bởi quảng cáo nhiều, lặp đi lặp lại.

Trên đây là tổng hợp TOP 5 các web xem phim dành cho các fan mê phim hành động Mỹ và list tổng hợp những trang web cập nhật dành cho những bạn muốn tìm kiếm thể loại phim khác ngoài phim hành động.

Các bạn có thể xem trực tiếp phim hành động hay tại đây nhé: https://trangphim.net/the-loai/hanh-dong-phieu-luu