Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên iphone

-

Trong quá trình sử dụng năng lượng điện thoạiiPhone, ắt hẳn đã có khá nhiều lần bạn chạm mặt trường hợp không thiết lập được áp dụng trên ứng dụng Store về thứ và phân vân phải làm nắm nào. Hãy cùng ăn uống Điện vật dụng - thiết kế bên trong Chợ phệ điểm qua 9 mẹo cực dễ dàng và hiệu quả giúp hạn chế và khắc phục lỗi tiện ích Store không mua được ứng dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên iphone

*
*

Cách xử trí lỗi không sở hữu được vận dụng trên ứng dụng Store

1. Lý do không tải được ứng dụng trên phầm mềm Store?

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không sở hữu được vận dụng trên phầm mềm Store về iPhone. Bạn có thể tham khảo một số tại sao phổ biến hóa thường chạm mặt bên dưới:

- Điện thoại chưa liên kết internet.

- không còn dung lượng bộ nhớ trong.

- Sai thời hạn so cùng với thực tế.

- giới hạn tải về ứng dụng.

- Xung hốt nhiên phần mềm, hệ thống.

- Ứng dụng không cân xứng với thiết bị.

- tin tức tài khoản ID táo không đúng.

- …

2. Cách khắc phục lỗi phầm mềm Store không sở hữu được ứng dụng

Khi gặp phải lỗi tiện ích Store không cài được vận dụng về thiết bị, chúng ta cũng có thể tham khảo các cách xử lý tiếp sau đây để khắc phục tình trạng này trên thiết bị của bản thân nhé!

2.1. Kiểm tra liên kết internet

Việc thứ nhất bạn đề nghị làm khi app Store không thiết lập được áp dụng là đánh giá xem năng lượng điện thoại của bản thân mình đã liên kết internet hay chưa. Rất có thể trong quá trình thao tác, chúng ta đã lỡ tắt nhầm Wifi hay tài liệu di động mà lại không hay biết. Nếu kết nối mạng đã tắt thì bạn chỉ việc bật lại, kế tiếp tiến hành mua lại ứng dụng trên ứng dụng Store là được.

*
*

Kiểm tra kết nối mạng trên iPhone

2.2. Giải phóng dung lượng bộ nhớ

Một vấn đề bạn dễ chạm chán phải dẫn mang lại tình trạng không download được vận dụng trên tiện ích Store đó chính là do dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị của công ty đã cạn kiệt, không thể đủ không gian trống để cài thêm ứng dụng về nữa. Bởi đó, bạn hãy giải phóng dung tích bộ nhớ, xóa hết dữ liệu hoặc vận dụng không quan trọng nhé.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu lưu trữ lớn,các mẫu điện thoại như iPhone 13 Pro Max512GB tuyệt iPhone 14 Pro Max 512GB cũng hoàn toàn có thể là một sự chọn lọc mà các bạn nên quan tâm đến đểnâng cấp.

*
*

Xóa ứng dụng, dữ liệu không quan trọng để giải phóng cỗ nhớ

2.3. Update thông tin ID Apple

Khi đk tài khoản táo bị cắn ID, bạn sẽ được yêu thương cầu cung cấp tin thanh toán phù hợp lệ cũng giống như các thông tin cá nhân được yêu ước để xác thực thông tin tài khoản của bạn. Dù chúng ta có mua xuống những ứng dụng dụng mất phí hay không thì vẫn yêu cầu nhập vừa đủ thông tin. Vày đó, khi phầm mềm Store không download được ứng dụng, bạn hãy kiểm tra lại xem những thông tin apple ID của mình, đặc biệt là thông tin giao dịch thanh toán có còn đúng đắn và cần update hay không nhé.

Để kiểm tra tin tức ID Apple, bạn tiến hành như sau:

*
*

Cập nhật apple ID

- cách 1: Vào thiết đặt > Ấn vào thông tin tài khoản ID táo của bạn.

- cách 2: nhấp vào thông tin cá nhân như Tên, số điện thoại, email để soát sổ cũng như cập nhật lại thông tin nếu bao gồm thiếu sót.

Xem thêm: Top 11 Kiểm Tra Bảo Hành Điện Máy Xanh 2022, Tự Kiểm Tra Imei Dễ

- cách 3: chọn mục thanh toán & ship hàng để kiểm tra và update thông tin thông tin tài khoản thanh toán của công ty nếu buộc phải thiết.

2.4. Cài lại ứng dụng

Một biện pháp khác chúng ta cũng có thể thử khi không tải được áp dụng trên tiện ích Store chính là tạm dừng quá trình tải, sau đó tiến hành cài đặt lại vận dụng xem sao nhé.

*
*

Tạm giới hạn rồi cài lại ứng dụng

2.5. Đăng nhập lại app Store

Để tải áp dụng trên app Store về máy, bạn phải đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID rồi mới thực hiện tải về được. Rất có thể việc đăng nhập ID táo bị cắn trên app Store chạm mặt trục trẹo hoặc sau một thời gian thì khối hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn đăng nhập lại thông tin tài khoản Apple ID để xác thực rằng tài khoản này vẫn còn hoạt động.

*
*

Đăng xuất rồi singin lại thông tin tài khoản ID táo bị cắn dở trên tiện ích Store

Vì thế, nếu phầm mềm Store không mua được ứng dụng về smartphone thì bạn hãy đăng xuất, kế tiếp đăng nhập lại thông tin tài khoản và tiến hành tải lại áp dụng nhé.

2.6. Tắt tính năng giới hạn nội dung và quyền riêng tư

Tính năng số lượng giới hạn nội dung với quyền riêng biệt tư có thể chấp nhận được người dùng thiết lập giới hạn các tính năng, vận dụng tải về hoặc cung cấp quyền cho ứng dụng để bảo vệ bình an cho thiết bị. Do đó, rất có thể tính năng số lượng giới hạn nội dung với quyền riêng tư đó là nguyên nhân ngăn bạn không cài đặt được vận dụng từ tiện ích Store về thiết bị.

Vậy làm sao để vô hiệu hóa hóa hào kiệt này? Bạn triển khai như sau:

- cách 1: truy vấn vào thiết đặt > thời gian sử dụng > nhảy giới hạn.

- cách 2: Hãy bật được cho phép các nội dung tương quan đến thiết đặt ứng dụng và giao dịch như cài đặt ứng dụng, Xóa vận dụng hay cài đặt in-app.

2.7. Cập nhật lại thời hạn trên thiết bị

Việc tự điều chỉnh thời gian trên lắp thêm của chúng ta có thể là tại sao dẫn tới sự cố “giao tiếp” giữa sản phẩm công nghệ và khối hệ thống máy công ty Apple, từ kia dẫn tới việc không download được vận dụng trên app Store.

*
*

Đặt lại thời hạn trên thiết bị

Để kiểm soát và điều chỉnh lại thời gian khớp với thực tế, bạn thực hiện như sau:

Vào cài đặt > Ngày & giờ > bật Đặt auto hoặc lựa chọn Múi giờ tương ứng.

2.8. Khởi hễ lại năng lượng điện thoại

Trong quy trình sử dụng, có tác dụng xảy ra xung đột vận dụng hoặc xung hốt nhiên hệ thống, dẫn đến những ứng dụng, bản lĩnh trên năng lượng điện thoạiiPhone không thể chuyển động bình thường, trong các số ấy có cả phầm mềm Store. Cách dễ dàng nhất để giải pháp xử lý lỗi không thiết lập được vận dụng trên tiện ích Store khi xẩy ra xung chợt ứng dụng chính là khởi cồn lại iPhone. Làm việc này sẽ giúp hệ thống iPhone được “làm mới” và vận động lại bình thường.

*
*

Khởi cồn lại thiết bị

2.9. Bình chọn sự cân xứng của áp dụng với thiết bị

Mỗi ứng dụng đều sở hữu một yêu mong riêng về dung tích trống, cung ứng trên hệ điều hành quản lý nào, chiếc máy nào,... Và rất có thể ứng dụng bạn định sở hữu về không tương hợp với iPhone của bạn. Ví dụ, áp dụng yêu cầu vận động trên thiết bị hỗ trợ iOS 15 trở lên mà lại iPhone của doanh nghiệp lại đang sử dụng iOS 14, bởi vậy là không tương hợp với ứng dụng.

Để kiểm soát độ tương thích, các bạn làm như sau:

*
*

Kiểm tra kĩ năng tương ưa thích giữa vận dụng và thiết bị

Mở phầm mềm Store > truy vấn vào trang tin tức của áp dụng định download về cùng cuộn xuống phần tin tức ứng dụng bên dưới. Bạn hãy kiểm tra khả năng tương ham mê của ứng dụng với thứ tại mục này. Vào trường hợp ứng dụng yêu cầu hệ điều hành và quản lý cao rộng so với máy của bạn thì chúng ta cũng có thể cập nhật tiện ích ios lên phiên bạn dạng mới hơn nhé.

Qua bài viết này của siêu thị nhà hàng Điện máy - thiết kế bên trong Chợ Lớn, hi vọng bạn đã có thêm được không ít thông tin bổ ích và hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn khi lỡ gặp gỡ phải trường hợp không cài đặt được vận dụng trên phầm mềm Store nhé.