Facebook Messenger Android đã gồm lựa lựa chọn chat bằng cuộc gọi video giống như FaceTime từ nửa năm năm ngoái nhưng doanh nghiệp giờ khuyến khích người tiêu dùng sử dụng video nhiều rộng trong vận dụng của mình bằng cách giới thiệu 1 add-on gọn dịu trong giao diện chat, chất nhận được người dùng chia sẻ video ngay lập tức trong ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn facebook messenger trên android

Tính năng chia sẻ video ngay lập tức trong hình ảnh chat

Để sử dụng nhân tài này, từ đầu đến chân dùng và bạn bè đều bắt buộc cài phiên bạn dạng mới duy nhất của Messenger bên trên iOS và Android. Vào ứng dụng, bạn chạm vào hình tượng video ở góc phải và ban đầu quay video. Với những người nhận, tiếng đoạn clip sẽ mang định bị tắt. Cũng tương tự trên Snapchat, tính năng vận động khi cả hai người các mở vỏ hộp thoại chat (Nếu đồng đội đang không online thì bạn có thể dùng tính năng share video như thông thường).


Tính năng chủ yếu của Messenger đến Android

Trò chuyện nhóm

Việc họp nhóm về kế hoạch đi dạo hoặc học tập dễ ợt hơn lúc nào hết, chỉ việc chọn phần đông người bạn có nhu cầu liên lạc. Đặt tên đến nhóm, đặt hình ảnh cho đội và cai quản tất cả các nhóm ở 1 nơi.

Chia sẻ hình ảnh và video

Chụp hình ảnh và quay video clip “tự sướng” hoặc chọn hình ảnh từ những mục trong thư viện hình ảnh và gửi đi bằng một lần chạm.

Bóng trò chuyện

Duy trì cuộc trò cuộc chat chit cho dù bạn không truy cập ứng dụng hoặc đang thực hiện ứng dụng khác bởi bóng áp dụng “nhỏ xinh” hiển thị thông cung cấp tin nhắn trên màn hình.

Xem thêm: Cách Cài Cuộc Gọi Video - Hướng Dẫn Trên Điện Thoại Samsung Mới Nhất 2020

Gọi năng lượng điện miễn phí

Miễn là tất cả Wifi hoặc dữ liệu mạng chúng ta có thể gọi năng lượng điện bao lâu tùy say mê không giới hạn không gian và thời gian.

Nhiều phương pháp để nhắn tin hơn

Làm cuộc trò chuyện sống đụng hơn cùng với Sticker vui nhộn. Chúng ta có thể tải toàn bộ các gói sticker miễn giá thành hoàn toàn.Xem trước video và ảnh trong tủ sách mà không cần thiết phải rời ngoài cuộc trò chuyện, điều này còn có nghĩa là chúng ta có thể chọn rất nhiều bức ảnh và video clip hoàn hảo trước khi gửi cho anh em ngay từ ứng dụng.Gửi lời nhắn thoại: chúng ta có thể ghi âm lời bạn có nhu cầu nói với gửi đi thông điệp vào tích tắc.Tùy biến hóa chủ đề giao diện cuộc nói chuyện với 15 color khác nhau. Gọi năng lượng điện miễn phí: hotline điện dễ ợt với gia đình, anh em và những người dân bạn thân thương qua liên kết WiFi hoặc những gói dữ liệu. Công dụng này hiện giờ đã được hỗ trợ tại Việt Nam.


Facebook đã kiến thiết lại Messenger để vận dụng chạy nhanh hơn không ít so với phiên bản cũ. Bắt đầu từ ngày 3/3, nhà cải tiến và phát triển sẽ Facebook vẫn giới thiệu phiên bản cập nhật mới cho Messenger for iOS. Sau khi triển khai hoàn tất, Messenger vẫn có size bằng 1/4 và cài nhanh gấp rất nhiều lần so với phiên bản cũ. Trường hợp mở Messenger cả ngày, bạn sẽ cảm thấy tiện ích chạy cấp tốc hơn và bình luận nhanh hơn những so với những ứng dụng khác mình đã và đã sử dụng.

Facebook Messenger thậm chí còn tồn tại giao diện dễ dàng hơn bằng bài toán xóa tab Discover (Khám phá), đây là một nỗ lực cố gắng từ mạng xóm hội bậc nhất này để mang nền tảng chatbot rủi ro xấu vào ứng dụng nhắn tin riêng bốn của Messenger. TechCrunch hiện report rằng việc biến hóa sẽ ban đầu diễn ra vào tuần tới.

Tính năng Soundmojis mới

Messenger vừa update tính năng âm nhạc mới Soundmojis - phiên bản nâng cấp cho của emoji - cho phép bạn gửi mọi đoạn music vui nhộn gồm hiệu ứng tiếng ồn ào trong cuộc chuyện trò trên Messenger. Mỗi music được thể hiện bởi một hình tượng emoji, từ những tiếng cồn ngắn như giờ đồng hồ vỗ tay, giờ cười, giờ trống cho tới điệu mỉm cười ác độc. Trong khi còn có những âm thanh tới từ các bộ phim truyền hình nổi giờ đồng hồ như Brooklyn Nine-Nine, Bridgerton, F9,…

Messenger vừa cập nhật tính năng music mới Soundmojis

Nhà phát triển hiện sẽ dần tung ra thư viện Soundmojis với vô số biểu tượng âm thanh tuyệt hảo để bạn lựa chọn. Để xem Sound Emojis, hãy truy cập ứng dụng Messenger, ban đầu một cuộc trò chuyện, va vào mặt cười cợt để mở menu biểu tượng và chọn hình tượng loa. Trường đoản cú đó, bạn cũng có thể xem trước và gửi lại các lần các Soundmoji mình yêu thích. Facebook cũng sẽ update thường xuyên các hiệu ứng music mới và những đoạn âm thanh đang khét tiếng vào Messenger.