Tải ứng dụng về máy

-

CH Play (Google Play Store) là kho ứng dụng khổng lồ cung cấp đầy đủ các nhu cầu cho người dùng điện thoại Android. Mặc dù vậy bạn có biết CH Play còn hoàn toàn có thể sử dụng được trên laptop không? Hãy cùng Điện thứ XANH tò mò cách cài CH Play về máy tính xách tay qua nội dung bài viết bên dưới nhé!


1 Ứng dụng CH Play là gì?

CH Play (tên call khác là Google Play Store) là một siêu thị ứng dụng phổ biến dành riêng cho những bạn thực hiện hệ quản lý điều hành Anndroid. Trên đây, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn, cũng như cài đặt những phần mềm miễn chi phí cho máy của mình.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng về máy

Tại CH Play, những phần mềm hầu như được kiểm nghiệm khá nghiêm ngặt trước khi cho lên siêu thị ứng dụng, bởi vì thế bạn không phải băn khoăn lo lắng về vấn đề bạn dạng quyền hoặc sợ thiết bị của bản thân bị lây nhiễm vi-rút.

2 bí quyết tải và cài đặt CH Play về thiết bị tính

Bước 1: Bạn truy cập vào website bluestacks.com, thiết lập file thiết lập BlueStacks về thứ tính.


Lưu ý: Hiện nay BlueStacks đã gồm phiên bản mới nhất đó là BlueStacks 5. Chúng ta cũng có thể tải về phiên bạn dạng BlueStacks 4, hoặc phiên phiên bản cho hệ quản lý điều hành macOS TẠI ĐÂY.


BlueStacks 5 sẽ chuyển động trên các hệ thống đáp ứng nhu cầu các yêu thương cầu hệ thống tối thiểu. Cấu hình về tối thiểu khi cài đặt BlueStacks 5 gồm:

Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 trở lên.CPU: intel hoặc AMD.RAM: sản phẩm tính của bạn phải có ít nhất 4GB RAM (Lưu ý: không gian đĩa 4GB trở lên ko thể sửa chữa cho RAM).

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Monkey Junior Trên Máy Tính, Monkey Junior

HDD: Trống tối thiểu 5GB.Bạn buộc phải là quản lí trị viên (Administrator) trên máy vi tính của mình. Cập nhật driver bối cảnh lên phiên phiên bản mới nhất.Bước 2: Bạn mở file thiết lập vừa tải, chọn Install Now nhằm tiến hành setup BlueStacks.

Bước 3: Phần mềm BlueStacks đang tiến hành thiết đặt CH Play để chúng ta cũng có thể đăng nhập vào.

Bước 4: sau khoản thời gian quá trình setup hoàn tất, bạn chọn vào biểu tượng CH Play trên screen chính của Bluestacks.

Bước 5: bạn chọn Sign in để singin vào CH Play.

Bước 6: Đăng nhập thông tin tài khoản Google của bạn.

Bước 7: Sau khi đăng nhập xong, muốn truy vấn vào CH Play, bạn nhấn vào hình tượng ngôi bên rồi chọn hình tượng CH Play trong giao diện.

Bước 9: Vậy là bạn đã trả tất setup CH Play trên máy vi tính rồi. Giờ đây bạn có thể tải bất kể ứng dụng nào nhưng mà bạn thương yêu và sử dụng trực tiếp trên lắp thêm tính.


Chúc các bạn thao tác thành công xuất sắc và đừng quên share với bằng hữu nếu thấy hữu ích nhé!


Bạn bao gồm làm được khuyên bảo này không?

*

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế sử dụng