Nếu âm thanh của micro quá lớn hoặc thừa nhỏ, giọng các bạn sau thu âm sẽ khó mà nghe rõ. worldlinks.edu.vn tại đây hướng dẫn bạn cách chỉnh mic Win 10 nhằm giọng nói trong trắng hơn.

Bạn đang xem: Tăng âm lượng mic win 10


Các chỉnh mic Win 10 bạn hay làm cho là gì? chúng ta đang gặp gỡ rắc rối vì chưng sếp không nghe rõ giọng nói của doanh nghiệp trong các cuộc họp trực tuyến?


Có thể bạn không biết không phải toàn bộ mọi micro đều phải sở hữu cùng tùy chỉnh như nhau cho âm thanh đầu vào. Một số trong những micro khiến cho giọng nói có vẻ lớn hơn, một số trong những micro lại khiến giọng nói của chúng ta có vẻ nhỏ dại hơn thực tế.

Hãy cùng worldlinks.edu.vn khám phá và tiếp thu ngay cách chỉnh mic Win 10 dưới đây nhé.

*


Cách chỉnh mic Win 10

Chỉnh âm lượng

Đầu tiên, hãy bình chọn âm lượng đầu vào của micro. Như nội dung bài viết đã đề cập phía trên, không hẳn mọi micro hồ hết được tùy chỉnh để phạt ra âm nhạc ngay ở mức 100%. Nếu bạn khác gồm phàn nàn rằng giọng nói của người tiêu dùng quá nhỏ, hãy thử kiểm tra âm thanh micro của bản thân mình trước đang nhé.

Nhấp chuột đề nghị vào biểu tượng Sound > lựa chọn Open Sound Setting. Tại hành lang cửa số mới xuất hiện, chúng ta có thể tuỳ chọn kiểm soát và điều chỉnh âm lượng của Speaker cũng giống như phần micro. Liên tiếp cuộn xuống phần Input, lựa chọn Device Properties.

Tại đây, chúng ta cũng có thể điều chỉnh tăng âm lượng cho micro với bản thân với thao tác làm việc điều chỉnh thanh trượt bao gồm nhãn Volume. Đừng quên kiểm tra công dụng sau khi tiến hành nhé.

Chỉnh Microphone Level

Nếu bí quyết chỉnh mic Win 10 ngơi nghỉ trên không khắc chế được sự cố, chúng ta cũng có thể thử ngay cách điều chỉnh Microphone màn chơi dưới đây.


Microphone Level không hẳn là tính năng hoàn toàn bắt đầu mà là chức năng sẵn bao gồm tại tất cả phiên bạn dạng của hệ điều hành và quản lý Windows. Tất yếu là bao gồm cả Windows 10, phiên bản mới nhất và cũng là phiên phiên bản được tiến công giá tối đa trong toàn thể các phiên bản từng bao gồm của Windows.

Xem thêm: Phim Sông Chung Với Mẹ Chồng Tập 28 Trọn Bộ, Sống Chung Với Mẹ Chồng

Tuy nhiên, tính năng đó lại không được để ngay trên thanh lao lý mà đòi hỏi người dùng cần đi sâu kiếm tìm kiếm tại mục Setting nếu mong muốn sử dụng. Chắc hẳn rằng team “mù công nghệ” sẽ gặp mặt không ít trở ngại trong việc tìm kiếm và điều chỉnh tính năng này. Thực tế, việc kiểm soát và điều chỉnh và thiết lập cấu hình tính năng này vào Windows 10 lại rất đối kháng giản.

Chọn biểu tượng Sound > Cuộn loài chuột và lựa chọn Sound Control Panel.

2. Tại cửa sổ mới, chọn Recording > lựa chọn biểu tượng micro có đánh dấu màu xanh ( micro đang áp dụng ) > chọn Properties.

3. Lựa chọn Levels.

*

Tại cửa sổ con này, các bạn sẽ thấy thanh điều chỉnh lớn / bé dại với nhãn Microphone. Luôn bảo vệ rằng thanh trượt này luôn ở quý hiếm 100 nhằm có chất lượng đầu ra âm thanh tốt nhất có thể cho PC của bạn.

Ngoài ra, nếu như khách hàng đã kiểm soát và điều chỉnh thanh giá trị mang lại 100 nhưng music của micro vẫn không đủ nút nghe rõ. Bạn cũng có thể tiếp tục kiểm soát và điều chỉnh tăng âm lượng ở thanh Microphone Boots.

*

Chức năng Microphone Boots rất có thể hỗ trợ tăng âm thanh micro của người sử dụng lên đến 30.0 dB. Để sử dụng hiệu quả tính năng này, worldlinks.edu.vn lời khuyên bạn thử tăng dần dần trong lúc truyện trò với bạn bè để cảm nhận phản ánh công dụng nhất khi điều chỉnh nhé.

Trên đây worldlinks.edu.vn đã ra mắt đến bạn 2 cách chỉnh mic Win 10. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đem lại nguồn xem thêm hữu ích đến bạn, nhất là phần đa bạn thường xuyên phải áp dụng micro trong công việc cũng như giải trí. Nếu thấy vài viết hay, hãy lượt thích và share để cỗ vũ worldlinks.edu.vn nhé.