Cũng giống hệt như Cái Bang, Thiên Nhẫn là phái hệ hỏa bao gồm sát mến cao và được rất nhiều game thủ yêu thích. Thiên Nhẫn được chia thành 3 đường: nội công – nước ngoài công – bùa chú. Để sức khỏe tối đa kế bên sở hữu sản phẩm vip thì bạn phải tăng điểm tài năng và tiềm năng chuẩn chỉnh xác, bởi vì vậy nhưng trong nội dung bài viết này Võ Lâm Lậu share kinh nghiệm cộng điểm Thiên Nhẫn vào võ lâm 1 với nội dung sau:

*

Tăng điểm Thiên Nhẫn đao (nội công)

Hay nói một cách khác là Thiên Nhẫn chưởng, nổ, bùm.

Bạn đang xem: Full cách tăng điểm thiên nhẫn kích, hướng dẫn kỹ năng môn phái thiên nhẫn

Đang xem: Tăng điểm thiên nhẫn kích

Chiêu thức Thiên Nhẫn đao

Kỹ năng 90: Thiên Ngoại lưu lại TinhKỹ năng 120: Ma Âm béo PháchKỹ năng 150: Tật Hỏa Liệu Nguyên

Tăng điểm bảng khả năng Thiên Nhẫn đao

*

Bạn có thể áp dụng theo bảng kỹ năng có thể nói là chuẩn nhất nghỉ ngơi trên hoặc biến hóa đôi chút nếu tất cả kinh nghiệm.

Cộng điểm tiềm năng Thiên Nhẫn đao

Sức mạnh: khôngSinh khí: 100%Thân pháp: ko cộngNội công: không cộng

Ở giai đoạn dưới cấp 90 chúng ta có thể tăng 110 sức khỏe còn lại dồn sinh khí để dễ dàng mặt đồ, lúc lên được 9x hãy nỗ lực tìm cỗ trang bị vip, tiếp đến lên đảo tẩy tủy nhằm ép đồ, tẩy hết điểm tiềm năng và dồn hết vào sinh khí, trang bị nên ưu tiên gồm điểm sinh lực cao bởi Thiên Nhẫn máu tương đối thấp.

Thiên Nhẫn đao có ưu điểm gì?

– tài năng vốn đã khôn cùng bá đạo rồi, nên chỉ cần trang bị vừa phải là được, tất nhiên đồ vip sẽ dũng mạnh hơn nếu bạn có điều kiện.– liền kề thương khí công nên hoàn toàn có thể cầm nhiều các loại vũ khí khác nhau, miễn tất cả dòng hỏa giáp nội công cao là được.– năng lực 9x bao gồm sát yêu quý lớn, tấm tác động rộng, kết hợp với kỹ năng cung ứng tốc đánh khiến đối thủ dễ bị sốc dame.– kĩ năng 120 cực kỳ bá đạo, thành bại ở cả vào skill này– Là nguồn gần kề thương chủ yếu khi săn boss, võ thuật nhóm, bang hội,…– tiện lợi lấy đứng top tống kim, với điều kiện bạn đề xuất cắn thuốc tốc đánh.– nếu như như bạn muốn chọn theo con đường đao thì bắt buộc test trước xem sever võ lâm 1 lậu của người sử dụng có fix kỹ năng 9x ko nhé, cũng chính vì sát thương tự Thiên Nhẫn khủng quá nên một số trong những sever fix kĩ năng Thiên Ngoại giữ Tinh (không có hiệu ứng nứt đất).

Vậy nhược điểm Thiên Nhẫn đao là gì?

– có skill 9x dù ngay cạnh thương lớn nhưng không có công dụng khống chế, tiêu hao nhiều mana.– dễ dàng bị kẻ địch khống chế vị không cõ kỹ năng cung ứng tốc chạy, chỉ phụ thuộc vào giày.– túi tiền trang bị kha khá cao.

Cộng điểm Thiên Nhẫn thương (ngoại công)

Còn mang tên gọi là Thiên Nhẫn kích, TN cày tiền,…

Chiêu thức Thiên Nhẫn yêu mến pháp

Kỹ năng 90: Vân Long KíchKỹ năng 120: Ma Âm béo PháchKỹ năng 150: Giang Hải Nộ Lan

Nâng điểm bảng khả năng Thiên Nhẫn thương

*

Chung quy về cơ bạn dạng là vậy, bạn có thể tùy chỉnh tương xứng hơn nếu bao gồm kinh nghiệm

Tăng điểm tiềm năng Thiên Nhẫn thương

Sức mạnh: tăng 60 – 70% điểmSinh khí: tăng 30% – 40% điểmThân pháp: 150 – 200 điểmNội công: ko cộng

Đây là biện pháp tăng được nhiều anh em áp dụng. Trong khi còn tùy vào trang bị nhiều người đang mặc, tay nghề người đùa để cộng đúng chuẩn hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nén File Video Không Cần Phần Mềm Cực Đơn Giản, Cách Nén Dung Lượng Video Không Cần Phần Mềm

Ưu điểm Thiên Nhẫn thương

– Sill 9x + kỹ năng cung cấp tốc tiến công + vũ khí (có tốc đánh trăng tròn – 30 + băng tiếp giáp ngoại công 90 – 100): một khi dính chiêu đối phương sẽ rất khó khăn để thoát.– Đánh trên chiến mã nên tính linh động cao, được trao thêm máu, mana, điểm né tránh.– tải trang bị vip khi solo rất khó có đối thủ.– năng lực 120 khiến kẻ địch bị loàn rất bổ ích thế để áp sát– Rất phù hợp để cày chi phí vạn khi thay vũ khí hút nội lực

Vậy Thiên Nhẫn thương có nhược điểm gì?

– hạn chế trong chiến đấu nhóm, đi tống kim,… vị lối đánh cận chiến.– Đòi hỏi trang bị vip mới có thể phát huy sức mạnh.– ko kể trang bị thì rất cần được có con ngữa ngon để hỗ trợ tốt hơn.– không có lực phòng vệ nên gặp có hại khi tấn công hội đồng.

Cộng điểm Thiên Nhẫn bùa chú

Chiêu thức Thiên Nhẫn bùa

Kỹ năng 90: Nhiếp Hồn loạn TâmKỹ năng 120: Ma Âm khủng Phách

Cộng điểm bảng khả năng Thiên Nhẫn bùa

*

Tăng điểm tiềm năng Thiên Nhẫn bùa

Sức mạnh: ko tăngSinh khí: 100%Thân pháp: không tăngNội công: không tăng

Mục đích là giữ mạnh sống để buff càng các bùa càng tốt nên dồn hết vào sinh khí.

Ưu điểm Thiên Nhẫn bùa

– chuyên về bùa nên cung cấp đồng đội siêu tốt, khiến kẻ địch giảm kháng– Vừa di chuyển trên ngựa chiến vừa buff bùa nên đối thủ khó bắt được– không nhất thiết phải mặc thứ ngon, ưu tiên sức khỏe là được.

Nhược điểm Thiên Nhẫn bùa

– kế bên bùa ra thì vô sợ với đối phương– phần lớn không có ai đùa ngoài một số trong những bạn thực hiện để phá train anh em.

Bạn nên đọc thêm bài viết biện pháp mặc trang bị 5 hành võ lâm 1, trong số ấy có phái Thiên Nhẫn nếu đồng đội đang đùa phiên bản Công Thanh Chiến.

Nội dung bài viết mang kiến thức cá thể của tác giả đúc kết từ rất nhiều năm đùa võ lâm truyền kỳ. Chúng ta đọc hoàn toàn có thể áp dụng theo hoặc không, xung quanh ra bạn bè nào có ý kiến hay rộng hãy còn lại comment bên dưới nhé!