Tạo cover ảnh bìa facebook

-
Nếu ví con tín đồ với Facebook, thì hình ảnh đại diện được xem như khuôn mặt, còn cover Facebook chằng khác gì thân hình của một người. Vậy yêu cầu để lựa chọn được một gương mặt đại diện đã khó, lựa chọn 1 cover Facebook độc, kỳ lạ còn nặng nề hơn nhiều. Qua nội dung bài viết này mình sẽ gợi ý 3 cách làm cho cover Facebook của người sử dụng khiến mọi tín đồ ấn tượng.Sau đây là các mẹo chuyển đổi cover facebook.2. Cool Generators
Nếu ví con người với Facebook, thì ảnh đại diện được xem như khuôn mặt, còn cover Facebook chẳng khác nào thân hình của một người. Vậy cần để chọn được một gương mặt đại diện thay mặt đã khó, lựa chọn 1 cover Facebook độc, lạ còn cạnh tranh hơn nhiều. Qua bài viết này bản thân sẽ gợi ý 3 cách tạo cho cover Facebook của khách hàng khiến mọi fan ấn tượng.

Bạn đang xem: Tạo cover ảnh bìa facebook

Sau đó là các mẹo thay đổi cover facebook.

*

1. Crowdsource

Một trong những cách tốt nhất để sinh sản cover facebook “trất” là Crowdsource. Trang website này tương tự như 99designs cho phép bạn khai quật các xã hội của bọn họ với các thắc mắc thiết kế về hình ảnh, biểu trưng, ​​trang web và có, ảnh bìa bên trên Facebook! Thậm chí chúng ta có thể nhờ họ làm cho hộ cho một tấm bìa Facebook thiệt ưng ý. Nhưng cách thứ 1 này khá chát vì tất cả tính phí ngoài ra là $149.

Nhưng bù vào đó là số tiền bạn bỏ ra, các chúng ta cũng có thể nêu lên một công ty đề hình ảnh bìa mong muốn và để các nhà xây dựng cover facebook, ai gồm mẫu thiết kế hình ảnh bìa bạn ưng nhất thì số tiền chính là để trao thưởng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Số Lượng Hoa Hồng Trong Tình Yêu Ít Ai Biết, Ý Nghĩa Số Lượng Hoa Hồng Ý Nghĩa Hoa Tươi

Hoặc hoàn toàn có thể người chiến thắng sẽ là được thai chọn, lấy ví dụ như như:

2. Cool Generators

Công vậy trên điện thoại tư vấn là Tricked Out Timeline là trong số những cách sớm nhất và dễ dàng nhất để chế tác cover Facebook xuất xắc vời! Bạn chỉ cần chọn ra một bức hình ảnh để chỉnh sửa, và đây là cách có tác dụng của nó.

1) download lên hình ảnh hoặc sử dụng ảnh Facebook hiện nay tại

2) giảm ảnh

3) Nhấp vào “done”, cài đặt xuống hình ảnh và cài lên trang Facebook của bạn.

3. Canva

Các các bạn nên sử dụng Canva để xây cất và tạo hình ảnh bìa bài bản chỉ vào vài phút. Đây thực sự là một công cố rất hữu ích!

*

Cực kỳ tiện lợi để lựa chọn 1 mẫu với thêm nó vào trang Facebook của bạn. Chúng ta có thể mua một vài mẫu và hình hình ảnh ưa ưa thích của Canva chỉ bởi một cú clíck!

Tóm lại, bởi vì cover Facebook của doanh nghiệp là thứ trước tiên mọi người nhìn thấy khi họ truy cập vào wall của bạn, đề xuất bìa facebook rất cần phải sáng tạo, lưu niệm và dễ nhìn nhất có thể.