Tạo hiệu ứng chuyển slide trong powerpoint 2010

-
PowerPoint đến worldlinks.edu.vn 365 PowerPoint mang lại worldlinks.edu.vn 365 dành mang đến máy Mac PowerPoint cho web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint for ipad PowerPoint for iPhone PowerPoint mang đến máy tính bảng chạy game android PowerPoint mang lại điện thoại android PowerPoint mobile Xem thêm...Ít hơn

Chuyển tiếp đổi khác cho phép chúng ta tạo cảm giác hoạt hình di chuyển trơn tru từ bỏ trang chiếu này thanh lịch trang chiếu khác. 


*

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng chuyển tiếp thay đổi cho những trang chiếu để tạo hiệu ứng vận động cho hàng loạt đối tượng—văn bản, hình, ảnh, Đồ họa SmartArt với WordArt. Mặc dù nhiên, biểu thứ không trở thành đổi. 


Lưu ý: Biến thay đổi khả dụng nếu như khách hàng có đăng kýworldlinks.edu.vn 365 hoặc vẫn sử dụng đk PowerPoint 2019 hoặc PowerPoint 2021. Đối cùng với người đăng ký OneDrive đến cơ quan liêu hoặc trường học thực hiện SharePoint trong worldlinks.edu.vn 365, thay đổi sẵn dùng khi chúng ta đang sử dụng tệp được tàng trữ trong hoặc .

Bạn đang xem: Tạo hiệu ứng chuyển slide trong powerpoint 2010


Cách tùy chỉnh chuyển tiếp biến hóa

Để áp dụng chuyển tiếp biến hóa một bí quyết hiệu quả, bạn sẽ cần có hai trang chiếu với ít nhất một đối tượng người dùng chung—cách dễ nhất là nhân song trang chiếu, rồi di chuyển đối tượng trên trang chiếu đồ vật hai tới địa chỉ khác hoặc xào nấu và dán đối tượng người dùng từ một trang chiếu, rồi thêm đối tượng người dùng đó vào trang chiếu tiếp theo. Sau đó, áp dụng chuyển tiếp đổi khác cho trang chiếu sản phẩm công nghệ hai nhằm xem biến hóa đổi tự động hóa tạo hiệu ứng phim hoạt hình và dịch chuyển đối tượng của bạn. Cách triển khai như sau:

Trong phòng Hình thu nhỏ ở phía bên trái, bấm vào trang chiếu bạn muốn áp dụng chuyển tiếp, chính là trang chiếu thứ hai bạn trẻ đã thêm đối tượng, hình ảnh hoặc từ ngữ mình thích áp dụng hiệu ứng biến hóa đổi.

Trên tab Chuyển tiếp, chọn Biến đổi.

*


Lưu ý: Trong PowerPoint for Android, chọn Chuyển tiếp > Hiệu ứng đưa tiếp > Biến đổi.


Chọn Chuyển tiếp > Tùy lựa chọn hiệu ứng để lựa chọn cách bạn muốn áp dụng đưa tiếp biến đổi đổi.

*

Bạn rất có thể di chuyển đối tượng người sử dụng trên trang chiếu, biến hóa màu, di chuyển từ ngữ và những ký tự cùng nhiều thao tác khác.

Bấm vào Xem trước nhằm thấy chuyển tiếp đổi khác hoạt động.

*

Đây là ví dụ như minh họa về phong thái chuyển tiếp thay đổi có thể tạo hiệu ứng hoạt hình cho đối tượng trong số trang chiếu một phương pháp liền mạch.

Đây là trang chiếu gốc:

*

Đây là trang chiếu sản phẩm công nghệ hai với cùng các đối tượng người sử dụng sau khi đã áp dụng chuyển tiếp biến chuyển đổi. Những hành tinh dịch rời mà không bắt buộc tới đường dịch chuyển riêng tuyệt được vận dụng hiệu ứng hoạt hình.

Xem thêm: Phim Cấp 3 Xem Phim Online, Mách Bạn 10 Bộ Phim Cấp 3 Đáng Xem Nhất Hiện Nay

*

Yêu cầu

Để tạo biến đổi chuyển tiếp, bạn cầnPowerPoint đến web, PowerPoint 2019 hoặc PowerPoint for worldlinks.edu.vn 365. Các phiên bạn dạng khác của PowerPoint (như được liệt kê bên dưới) rất có thể phát thay đổi chuyển tiếp nhưng lại không thể tạo ra chúng. Chúng tôi khuyên các bạn nên đk Office 365 để update các khả năng Office bắt đầu nhất, bao hàm Biến đổi.

Phiên bản PowerPoint

Bạn hoàn toàn có thể làm gì với biến đổi

PowerPoint for Office 365, phiên bạn dạng 1511 hoặc new hơn

PowerPoint for Office 365 for Mac, phiên phiên bản 15.19 hoặc mới hơn

Tạo với phát chuyển tiếp phát triển thành đổi

PowerPoint 2021 

PowerPoint 2021 cho Mac

Tạo và phát gửi tiếp biến đổi

PowerPoint 2019

PowerPoint 2019 for Mac

Tạo cùng phát gửi tiếp trở thành đổi

PowerPoint 2016, được cài đặt với Click-to-Run1Phiên bạn dạng 1511 (Bản dựng 16.0.4358.1000) trở lên

Phát chuyển tiếp phát triển thành đổi

PowerPoint 2016, được cài đặt với worldlinks.edu.vn Installer1 (MSI)Bản dựng 16.0.4358.1000 trở lên, với bản cập nhật Office được càiđặt 2

Phát gửi tiếp phát triển thành đổi

PowerPoint năm nhâm thìn cho Mac

PowerPoint 2013

PowerPoint for Mac 2011

PowerPoint 2010

PowerPoint 2007

Phát chuyến qua Mờ dần thay vày chuyển tiếp biến đổi.

PowerPoint đến web

Tạo và phát đưa tiếp phát triển thành đổi

PowerPoint for app android

PowerPoint for quả táo

PowerPoint di động for Windows

Tạo cùng phát gửi tiếp đổi thay đổi

Cần có đk worldlinks.edu.vn 365 để sản xuất chuyển tiếp biến đổi trong những ứng dụng giành cho thiết bị cầm tay này.

1 coi mục phiên bản cài để Office của tôi là Click-to-Run hay dựa trên MSI? bên dưới đây.

2 nên phải setup những phiên bản cập nhật Office sau. Còn nếu không cài đặt, PowerPoint năm 2016 không thể phát đưa tiếp biến đổi và sẽ phát chuyển tiếp Mờ dần gắng vào đó.

Office của tôi là Click-to-Run hay dựa trên MSI?

Mở một áp dụng Office, như Outlook hoặc Word.

Đi mang lại Tệp > Tài khoản hoặc Tài khoản Office.

Nếu bạn thấy mục "Tùy lựa chọn Cập nhật" nghĩa là chúng ta có bạn dạng cài đặt Click-to-Run. Nếu như bạn không thấy mục "Tùy chọn Cập nhật" nghĩa là bạn có bạn dạng cài đặt dựa vào MSI.

*

Nếu bạn đã sử dụng chuyển động ma thuật trong Keynote, các bạn sẽ thấy đưa tiếp chuyển đổi có thể làm tương tự.