Tạo logo cho kênh youtube

-

Quản lý kênh YouTube của bạn và san sẻ nội dung video mê hoặc với người theo dõi theo dõi kênh vừa mê hoặc lại vừa có lợi. Tuy nhiên, ngoài việc phải phát minh sáng tạo và thay đổi thì bạn cũng cần phải có sự chịu khó nữa. Sẽ thật đáng tuyệt vọng nếu video của bạn không được chú ý quan tâm và phải nhìn lượng người theo dõi giảm dần mỗi ngày. Tại sao điều này lại xảy ra ? Bạn đang làm sai điều gì ? Việc này hoàn toàn có thể là do một số ít yếu tố tác động ảnh hưởng. Tuy nhiên, tuyệt kỹ chính thường là logo và watermark mưu trí. Hãy cùng khám phá cách phong cách thiết kế logo cho kênh YouTube của bạn thật thành công xuất sắc nhé.

Bạn đang xem: Tạo logo cho kênh youtube


Bạn đang đọc: Cách tạo Logo YouTube cho Kênh của Bạn


Cách chọn YouTube logo

Mọi người ai cũng yêu quý tên thương hiệu. Chúng ta yêu những thứ có đặc thù dễ phân biệt. Hơn 40 Tỷ Lệ số người được hỏi tin rằng logo hiệu suất cao phải là hình tượng gợi lên được sự link trực tiếp với ngành nghề hoạt động giải trí của chủ sở hữu logo ấy. Nếu bạn đã và đang phát minh sáng tạo nội dung, bạn phải có ý tưởng sáng tạo về hình ảnh tương thích cho logo YouTube của mình sẽ trông như thế nào. Với ứng dụng tạo logo YouTube Logaster, bạn hoàn toàn có thể nhập từ khóa tương quan đến ngành của mình và chọn từ hàng tá đề xuất kiến nghị.

Dưới đây là 1 số ít hình tượng hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt cho một kênh về nấu nướng.

*

Nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả khi tìm sáng tạo độc đáo, chỉ cần chọn ngành của bạn từ menu trong Bước 1 của quy trình tiến độ chỉnh sửa logo.

Cách chọn màu

Tránh xa các sắc tố và sắc thái mà bạn thích hoặc chạy theo khuynh hướng. Sở thích cá thể của bạn còn hoàn toàn có thể đổi khác theo thời hạn chứ chưa cần nói đến các trào lưu trên thị trường. Điều duy nhất không đổi là ý nghĩa đằng sau sắc tố bạn chọn. Trong phong cách thiết kế logo YouTube, không sống sót khái niệm “ sắc tố phổ cập ”. Các chủ sở hữu kênh sử dụng các sắc thái rất phong phú. Để chọn sắc tố chớp lấy được thực chất của việc bạn đang làm, hãy đọc về tâm lý học sắc tố và tâm lý xem bạn muốn nội dung video của mình sẽ khơi gợi xúc cảm gì.

*

Phần mềm tạo logo trực tuyến Logaster phân phối cho bạn một thời cơ tuyệt vời để thử nghiệm với bảng màu dành cho logo tương lai của bạn.

Tôi nên dùng bao nhiêu màu ?

Biểu tượng của bạn không nhất thiết chỉ sử dụng một màu duy nhất. Đồng thời, bạn cũng không nên nhồi quá nhiều sắc màu vào đó. Giải pháp tốt nhất là sử dụng một đến ba tông màu. Tránh dùng màu tương phản nếu bạn không muốn phong cách thiết kế của bạn trông hời hợt và khó hiểu.

Cách chọn font chữ

If you want to insert text into your logo, use your channel name / company name or sloga n. This way, your channel will easily have link to everything you are doing. In addition, you need to keep your design neat. Choosing the right font is an indispensable task. There are many things to consider. Check out the most important tips below.

Dễ Đọc

*

Khi chọn font chữ ch o phong cách thiết kế của bạn, hãy chắc như đinh rằng font chữ này sẽ vẫn dễ đọc khi thu nhỏ lại. Tránh các phông chữ biến từ ngữ trên logo của bạn thành một mớ chữ mờ nhạt.

Đơn Giản

*

Phông chữ kỳ lạ, quá lố hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến cảm nhận của người mua so với hình tượng của bạn. Sự đơn thuần và ngăn nắp sẽ có tính năng lâu bền hơn trong việc tạo ra một phong cách thiết kế trực quan mê hoặc.

Phù hợp với hình tượng của bạn

*

Tất cả các yếu tố của logo phải truyền tải một câu truyện đồng nhất, mạch lạc. Để đạt được điều này, hãy chọn một font chữ tương thích với logo của bạn.

Ít hơn là Nhiều hơn

*

Nếu bạn có logo dạng chữ, tốt hơn hết là bạn nên dùng cùng một font chữ để bảo vệ dễ đọc. Nếu bạn phải tách biệt trực quan tên kênh ra khỏi phần khẩu hiệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hai phông chữ. Tuy nhiên, hãy chắc như đinh rằng chúng tương thích và dễ đọc.

Xem thêm: Xem Phim Quái Vật Dưới Tháp Cổ Thuyết Minh, Avp: Alien Vs

Cách tạo logo cho kênh YouTube của bạn : Hướng dẫn từng bước

Bấm vào “ Tạo Logo ” và mở màn từ Bước 1.


Bước 1. Nhập tên

*

Trong bước này, tiềm năng tốt nhất tất cả chúng ta nên hướng tới là chỉ ra được tên kênh Youtube của bạn. Thông thường, logo hoàn toàn có thể được sử dụng làm hình in chìm trên video của bạn và đồng thời là công cụ quảng cáo và tăng lưu lượng truy vấn cho kênh.

Bước 2. Chỉ ra chủ đề video của bạn

*

Theo đó, dịch vụ sẽ tạo cho bạn những logo tương thích nhất

Bước 3. Chọn logo

*

Chọn logo bạn thích từ các logo được yêu cầu và nhấp vào “ Xem trước và Tải xuống ” để lưu logo trong thông tin tài khoản của bạn và / hoặc thực thi mua chúng.

Bước 4. Chỉnh sửa logo

*

Tất cả các logo được yêu cầu đã chuẩn bị sẵn sàng để tải về. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa một số ít yếu tố của logo yêu quý của mình như : font chữ, sắc tố, size, vị trí, v.v., hãy nhấp vào “ Chỉnh sửa logo ”.

Bước 5. Lưu và tải logo về

Cuối cùng, logo của bạn đã chuẩn bị sẵn sàng. Nếu bạn chắc như đinh, đã đến lúc mua nó, nếu không muốn mua bạn chỉ cần lưu logo, tâm lý về phong cách thiết kế và quay lại chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể “ dùng thử ” logo bằng cách tải xuống không tính tiền với độ phân giải thấp. Đọc cách triển khai tại đây.

Các mẹo phong cách thiết kế Logo

Hình mờ ( Watermark ) hoàn toàn có thể trở thành một điều không dễ chịu cho người xem của bạn. Các mẹo của chúng tôi sẽ giúp bạn tránh mặt các sai lầm đáng tiếc thông dụng và tạo ra một Wartermark thích mắt.

Dùng càng ít yếu tố càng tốt

*

Để tạo ra được một phong cách thiết kế mê hoặc và đáng nhớ thì tối giản là yếu tố quan trọng nhất. Tránh nhồi nhét quá nhiều chi tiết cụ thể vào logo của bạn. Hai hoặc ba yếu tố : tên kênh và slogan của bạn ( tùy chọn ) sẽ là quá đủ rồi.

Sắp xếp mưu trí

*

Dành thời hạn để tìm đúng vị trí cho từng yếu tố trên phong cách thiết kế của bạn. Sắp xếp bố cục tổng quan chu toàn hoàn toàn có thể là một yếu tố rất lớn trong thành công xuất sắc của kênh của bạn.

Khoảng trống rất quan trọng

*

Để lại khoảng chừng trắng giữa và xung quanh các yếu tố để làm cho phong cách thiết kế của bạn trông tươm tất và dễ đọc.

Lưu logo của bạn ở định dạng raster và vector

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng logo ở định dạng PNG ( với nền trong suốt ) và định dạng raster JPG cho kênh YouTube của mình. Có lẽ trong tương lai, bạn sẽ sử dụng logo của mình cho các loại quảng cáo khác, vì thế bạn cũng cần lưu nó ở các định dạng vector ( việc này được cho phép bạn phóng logo lên bất kể size nào mà không làm giảm chất lượng ).

Hướng dẫn nhanh về cách thêm logo vào video của bạn

Như đã đề cập, không có gì lạ khi logo được sử dụng làm hình đại diện thay mặt kênh và hình chìm trên video của bạn. Trên thực tiễn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào làm hình chìm bằng cách thêm nó vào góc dưới bên phải trình phát video. Tại kênh YouTube của bạn, bấm vào hình ảnh kênh và sau đó chọn “ Creator Studio. ” Chọn “ Kênh – Xây dựng Thương hiệu – Hình mờ trong tên thương hiệu. ”


*

Hình mờ sẽ chỉ được hiển thị so với những người dùng chưa ĐK kênh YouTube của bạn. Điều này biến watermark của bạn thành một công cụ tạo lưu lượng lớn. Bằng cách nhấp vào hình mờ, người dùng sẽ được đưa đến kênh của bạn.

Cách bạn tạo tên thương hiệu cho kênh YouTube của mình sẽ khiến nó trở nên dễ hiểu và đáng nhớ. Với Logaster, bạn hoàn toàn có thể mở màn kiến thiết xây dựng tên thương hiệu hình ảnh của mình ngay giờ đây. Chúng tôi kỳ vọng bạn thấy bài viết này có ích. Hãy luôn tạo cảm hứng cho bản thân. Cùng tạo video mê hoặc với logo thích mắt từ Logaster!

*

Chuyên gia tiếp thị nội dung tại Logaster. Biết rõ việc kinh doanh thương mại từ A đến Z và chuẩn bị sẵn sàng san sẻ kiến thức và kỹ năng của mình với người khác. Đam mê về những câu truyện thành công xuất sắc của các tên thương hiệu nổi tiếng. Phỏng vấn người mua lớn của Logaster.