Tạo nút tắt máy windows 10 chỉ trong một cú click chuột

Hướng dẫn cách tạo nút shutdown win 10 , 7, 8, xp chi tiết, ngoài việc tạo thành công , bạn có thể thêm một icon tắt máy ấn tượng

Trong bài viết cách tắt laptop đúng cách mình đã chia sẽ cách tắt máy tính cho hầu hết các hệ điều hành windows. Hôm nay, blog giới thiệu một phương pháp khác giúp bạn dễ dàng tắt được hầu hết cách máy tính như ý muốn mà không cần quan tâm đến bản win gì.

Bạn đang xem: Tạo nút tắt máy windows 10 chỉ trong một cú click chuột

Tải nút shutdown

Download

Đây là một nút tắt máy đã được tạo sẳng, quí vị có thể tải về để sử dụng ngay. Nó rất thích hợp khi bạn đang loay hoay đi tìm cách tắt máy tính lạ

Cách tạo nút shutdown win 10 , 7 , xp

Chúng ta bắt đầu tạo một nút tắt máy tính nhé.

Mọi người có thể áp dụng cho tất cả máy tính mà không cần quan tâm đến win 10, 7, 8, hay XP.

Quí vị click phải chuột vào màn hình máy tính.Chọn NewBấm vào Shortcut.

Xem thêm: Tin Tưc Mới Nhất Về Biển Đông, Tin Tức, Tình Hình Biển Đông Mới Nhất

Tinhoc 10B

Tinhoc 10B là một kí ức một thời sinh viên Đại Học Đồng Tháp . Vào năm 2010 , mình đã học khóa tin 10b tại ĐHĐT . Đấy cũng chính là quê hương của tôi .