Tạo tài khoản amazon kindle

-

Chẳng là bữa giờ đồng hồ loay hoay tạo dòng group để bạn bè tám chuyện, hỏi đáp đùa nên không tồn tại thời gian viết bài. Bằng hữu vào tham gia mang đến xôm tụ nhé, hiện tất cả vài 3 mạng phải vắng như miếu bà đanh.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản amazon kindle

Nhấn nhằm tham gia xã hội Share tức thì – học tập điều hay thuộc YAM ngay

Trở lại chủ đề chính: từ bây giờ mình sẽ đem lại cho các bạn 1 thú vui lớn, sẽ là thủ thuật tạo thông tin tài khoản Amazon có quyền truy cập vào tương đối nhiều sách cùng với gói Kindle Unlimited.

Chắc anh em nào siêng đọc sách thì quả tình là mỏ vàng cực to bởi:Hơn 1 triệu đầu sách – 1 con số khủng khiếp.Có quyền truy vấn kho audiobook trường đoản cú Audible hoàn toàn miễn phí.Đọc ở bất kể đâu, bất cứ thiết bị nào vì chưng Kindle Unlimited phổ cập mọi nền tảng.Giá 9.99 đỗ nam giới trump cho một tháng, cũng khá đắt cùng với ae Việt Nam.

Ngắn gọn: tận hưởng sự từ do tò mò hơn 1 triệu đầu sách, hàng ngàn Audiobook cùng tạp chí trông rất nổi bật trên bất kỳ thiết bị nào chưa đến $ 9,99 một tháng.

Video hướng dẫn phương pháp làm:
Lưu ý:Bạn sẽ tiến hành Kindle Unlimted trong một tháng. Hết 1 tháng thì reg acc khác.Hiện tại Amazon đang quét và làm gắt những account này, nên khi chúng ta reg hoàn thành hãy nhanh tay cài đặt thật những sách mà mình muốn nhé.Nếu Amazon khóa payment thì chịu khó reg lại và nhanh tay nhé. Vị mình reg 3 acc, có 1 acc khoảng tầm 5 phút sau nó khóa. Còn 2 acc sót lại vẫn sống, chúc chúng ta may mắn.

Nhiều anh em nói bị fix, nhưng KHÔNG. Đây là biện pháp reg để vượt qua Amazon, Amazon họ luôn chạy nhằm kiểm tra tài khoản và demo xem thẻ bạn có đúng không?

Trong khoảng tầm 15 phút các bạn đăng ký, bạn cũng có thể thêm không hề ít sách. Mình có ghi rõ, chúng ta tải lô sách về là thành của bạn. Vào trang web https://read.amazon.com nhưng mà đọc. Mình đã tìm giải pháp lấy về sản phẩm tính, giả dụ là android hay IOS, chúng ta tải phầm mềm Kindle về, login tài khoản vô là xem bình thường. NHỚ nhanh TAY TẢI, khoảng chừng 15p nó bắt đầu phát hiện với khóa phần payment.

Một số bạn vướng mắc tải sách:Bạn mong muốn tải về sản phẩm tính? Đọc phần cuối bài viết này nhé!

Nào, cùng Bà Na khám phá thủ thuật này nhé!

Bước 1: truy cập website này để fake thông tin thành US (click để mở). Cứ nhằm nguyên tab đó, lát mình sẽ lấy tin tức từ tín đồ đó.

Bước 2: truy cập website Amazon. Rê loài chuột lên vùng account để tạo tài khoản mới bằng phương pháp nhấn “Start here”.

Xem thêm: Giả Lập Và Chơi Game Tây Du Ký Offline Cho Android, Game Tây Du Ký Offline

Bước 5: thêm 1 showroom mới bởi cách ánh xạ tin tức từ bên fakegenerate sang form nhập của Amazon. Ở đây mình lỡ F5 thành thông tin người khác, bắt buộc tên thành tín đồ khác. Amazon ko chịu, rứa là phải khởi tạo tài khoản khác. :))

Những ô còn sót lại không nhập hoặc để mặc định, tiếp nối nhấn nút “Add Address” để thêm địa chỉ. Chúng ta xem ảnh dưới:

*

Bước 6: Amazon đã hiện 1 thông báo như dưới hỏi bạn chứng thực đúng địa chỉ cửa hàng không? các bạn nhấn lại nút địa chỉ cửa hàng Address nhằm xác nhận.

*

Bước 7: sau thời điểm thêm địa chỉ, bạn cần nhấn nút “Set as default” để phát triển thành nó thành showroom mặc định như hình ảnh dưới nhé:

*

Bước 8: xong xuôi phần tạo địa chỉ. Chúng ta vào phần số 2 là thêm thông tin thanh toán như hình:

Bước 9: nhập thông tin thẻ từ mặt fakegenerate như ảnh:

*

Amazon đã hỏi bạn sử dụng showroom vừa thêm thời điểm nãy đến thẻ này chứ? bạn nhấn “Use this address” như hình:

*

Bước 10: sau khoản thời gian nhấn “Add your card” tức là bạn xong phần thêm phương thức thanh toán rồi. Như hình bên dưới là mình đã thêm thành công:

*

Bước 11: tham gia Kindle Unlimited như ảnh hướng dẫn dưới:

*

Sẽ ra 1 màn dường như thế này, chọn nút “Start your 30-day miễn phí trial”:

*

Cuối cùng: bạn đã có 30 ngày sở hữu tẹt ga, xem tẹt ga rất nhiều sách điện tử và audiobook trên Amazon hoàn toàn miễn phí.

Cách mua sách về thiết bị tính:

Mình cài đặt về trên máy tính xách tay và thiết đặt như bình thường. Sau đó đăng nhập tài khoản Amazon của doanh nghiệp vào đang ra list những quyển chúng ta đã thêm.

Bước 2: chuột nên vào đầu sách bạn cần tải, dìm nút Download để download về máy tính xách tay của bạn. Như ảnh dưới:

*

Bước 3: sách sẽ tiến hành lưu ở đâu? tự trình Kindle, bạn vào qui định Tools -> Options mục Content. Các bạn sẽ thấy đường dẫn như hình:

*

Như bên trên, đa số sách download sẽ lưu vào thư mục: C:UsersdapiDocumentsMy Kindle Content bạn chỉ việc vào folder này và sẽ thấy 1 folder dạng B003JFJHTS_EBOK – vật dụng mỗi bạn mỗi không giống nhau. Vào thư mục này sẽ thấy 1 sách bao gồm đuôi .azw bạn đề nghị đổi đuôi nhé.

Để gửi .azw sang trọng định dạng khác như .pdf, .epub, .azw3 hay .mobi thì bạn phải đọc bài viết này:

Hướng dẫn thay đổi định dạng tệp tin sang ebook đọc trên Kindle

Nếu tôi không thích đưa thì có đọc được không? bạn cài ứng dụng Kindle trên máy vi tính thì coi bình thường, dẫu vậy khuyến khích buộc phải dùng công cụ biến đổi bên trên, vô cùng ngon mà lại không sợ hãi nóng.

Mình vẫn hoàn thành bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Amazon được access vào gói Kindle Unlimited vào 30 ngày.

Ngoài ra còn tồn tại Prime Unlimited cùng Photo Unlimited, bạn chỉ việc nhấn vào và lựa chọn “Start không tính tiền trial 30-days” là được.