Tạo tài khoản facebook hàng loạt

-

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn tool nuôi nick facebook hàng loạt miễn phí nào để hỗ trợ việc nuôi nick facebook hiệu quả. Vậy hãy tham khảo top phần mềm, tool nuôi nick facebook hàng loạt miễn phí, mất phí hiệu quả nhất, từ đó lựa chọn được phần mềm phù hợp.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản facebook hàng loạt

Ai nên sử dụng tool nuôi nick facebook hàng loạt miễn phí?

Dân kinh doanh bán hàng trên cá nhân chưa hiệu quả.Bạn chưa biết cách nuôi nhiều nick facebook trên 1 máy tính.Bạn là người chạy ads muốn có nhiều tài khoản chất để set cam.Bạn muốn có nhiều tài khoản chất để seeding có hiệu quả cao.Bạn không rành về công nghệ, muốn nuôi nick mà đang gặp khó khăn.Bạn muốn xây dựng kênh bán hàng qua trang cá nhân nhưng chưa biết cách triển khai sao cho hiệu quả, bạn có nuôi nhưng nick vẫn bị chết.

Top phần mềm tool nuôi nick facebook hàng loạt miễn phí

1. Phần Mềm tool nuôi acc facebook – Simple Account

Tool tạo account facebook hàng loạt- Simple Account có các tính năng ưu việt như đặt lịch tự động bình luận, like, đăng bài, tham gia nhóm, đăng bài trên nhóm; tự động tương tác bot cảm xúc; tự động tương tác bình luận các bài viết; xây dựng kho nội dung bài viết hay để nuôi nick; đặt lịch bài đăng theo nội dung soạn sẵn, clone bài viết từ nick facebook chỉ định …. Với các tính năng này, bạn dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân, bán hàng online, xây dựng được tài khoản có độ tin cậy cao.Hơn nữa, không chạy theo API mà theo cơ chế tương tác thông thường nên nick facebook của bạn hoạt động như thế nào, phần mềm này sẽ hoạt động tương tự như thế. Bạn chỉ cần setup 1 lần là phần mềm cho chạy auto cả tuần hoặc cả tháng.⇒ Download Simple Account tại đây.Ưu điểm của tool tạo acc facebook – Simple Account– Tài khoản facebook cá nhận được tin cậy hơn: Simple Account tạo nick giống như nick thật, tránh việc khóa nick.– Có thể hỗ trợ được nhiều tài khoản cùng một lúc: Nick hoạt động, vận hành theo lịch đã lên từ trước và có thể chạy nhiều nick cùng một lúc.– Tự động hóa, tiết kiệm được thời gian: Phần mềm hỗ trợ nuôi nick với các việc thiết thực để tài khoản có độ tin cậy cao.– Setup một lần, chạy cho nhiều ngày trên tuần, tháng.


*

2. Phần Mềm tool nuôi nick facebook hàng loạt miễn phí – facebook FPlusScheduler

Chức năng của phần mềm này là tương tác nuôi nick hàng ngày, quản lý comment inbox nhiều tài khoản và nhiều fanpage, tương tác realtime, group realtime, quản trị page, lập lịch đăng nhóm, lập lịch đăng tin hàng ngày, thay đổi thông tin account … Tool nuôi nick facebook hàng loạt miễn phí này được 30 ngày, các bạn dùng thử để trải nghiệm các tính năng hữu ích.

Xem thêm: Vay Vốn Ngân Hàng Đông Á Tiện Lợi, Thủ Tục Nhanh Chóng, Vay Tiêu Dùng Trả Góp

⇒ Download Facebook FPlusScheduler tại đây.Ưu điểm của tool tạo acc facebook FPlusScheduler:– Giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng, phân chia theo từng tính năng– Có thể thiết lập công khai các ứng dụng Facebook For Android


3. Phần Mềm tool nuôi nick facebook hàng loạt TheAnh

TheAnh cũng là phần mềm quen thuộc với những người kinh doanh, bán hàng online trên facebook. Tính năng của phần mềm tạo nick, nuôi nick này là có thể sử dụng và nuôi liên tục 1000 tài khoản khác nhau trên facebook, có đầy đủ các chức năng để tạo ra tài khoản giống như người dùng, tự động cập nhật các thông tin cá nhân như giới thiệu bản thân – ảnh đại diện – ảnh bìa, đăng status kèm ảnh, kết bạn, tương tác với bài viết trên tường.⇒ Tải phần mềm Phần mềm nuôi nick TheAnhƯu điểm của phần mềm tương tác facebook, nuôi, tạo nick TheAnh:– Tạo ra nhiều nick để kết bạn với các khách hàng mục tiêu– Có thể tham gia vào nhiều nhóm facebook khác nhau, từ đó bạn dễ dàng chia sẻ các video, livestream.


4. Phần Mềm tool nuôi nick facebook hàng loạt miễn phíSniper

Bên cạnh các phần mềm trên thì faceobok Sniper cũng là một phần mềm tool tạo account facebook hàng loạt được nhiều người lựa chọn sử dụng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ trải nghiệm được các tính năng nổi bật như quản lý nhiều tài khoản facebook với click chuột; lấy bài viết được soạn sẵn đăng lên tường cá nhân, chỉ với một bài đăng thì các nick phụ sẽ tương tự đăng bài đó; tự động kết bạn, comment, post bài, link bài viết. Hơn nữa, phần mềm facebook Sniper này còn có chức năng có thời gian xem bài viết giúp facebook đánh giá tốt hơn …Đặc biệt, khi bạn mua phần mềm này, bạn sẽ được cung cấp tool nuôi account facebook an toàn, case study hướng dẫn nuôi tài khoản bán hàng, chia sẻ những tẹp UID và SĐT hữu ích.⇒ Mua phần mềm Facebook Sniper tại đây.Hầu hết các phần mềm tool nuôi nick facebook hàng loạt miễn phí trên đây đều hỗ trợ việc chăm sóc tài khoản facebook của bạn hiệu quả nhất. Tuy nhiên mỗi phần mềm auto facebook nuôi nick này có những ưu điểm riêng nên bạn cần cân nhắc, dùng thử trước khi ra quyết định lựa chọn phù hợp, để quản lý tốt Fanpgae bán hàng trên Facebook. Chúc bạn thành công !Điền vào form bên dưới và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn.HỌC VIỆN worldlinks.edu.vn - ĐÀO TẠO BÁN HÀNG ONLINE UY TÍN

VP điều hành: 61/12 Đường số 19, P.8, Gò Vấp, TP.HCM