Nội dung nhãn mác: Hào môn rứa gia, tình hữu độc chung, gương vỡ vạc lại lành, thanh mai trúc mã

Số chương: 69 chương bao gồm văn + 4 chương ngoại truyện


Văn án

Bạch độc nhất vô nhị Trần từ sát tía lần bởi tên đàn ông cặn buồn phiền Thời Diệc nam kia mà mãi chưa chết được. Vào lần máy ba, sau khi tỉnh lại anh phạt hiện bầy ông toàn nhân loại đều mọc ra gương mặt đẹp trai của Thời Diệc Nam. Trong những khi anh vui vẻ cho sắp điên thì Thời Diệc phái nam trở về, còn ước hôn cùng với anh! Hì hì hì, gồm nên gật đầu đồng ý hay ko đây?

Thế nhưng sau đó mọi bài toán đi quá xa rồi.

Bạn đang xem: Tất cả đàn ông trên thế giới này đều giống người yêu cũ của tôi

Bạch duy nhất Trần nhìn ai ai cũng ra ck mình, nhìn ai cũng đều ngập cả thâm tình.

Chủ tiệm bar phố bên, đồng bọn chơi với nhau từ nhỏ đến lớn, thậm chí là nam thư ký kết của Thời Diệc Nam…

Chồng thật:…

Sau khi công nên danh toại, Thời Diệc Nam không buông xuống được mối tình đầu bạch nguyệt quang(1)nên trở về cầu hợp lại. Kết quả là tình ái đầu gật đầu ngay tắp tự, ánh mắt nhìn hắn vẫn thâm nám tình ôn nhu giống bốn năm trước, Thời Diệc phái mạnh bị sự thâm tình này tấn công bại, yêu mối tình đầu yêu bị tiêu diệt đi sinh sống lại, còn ao ước kết hôn với anh.

(1) Bạch nguyệt quang: Chỉ sự vật/người nào đó không chiếm được, dẫu vậy vẫn luôn ở vào lòng, khó rất có thể quên. (Baidu)

Kết quả hắn lại dần phát hiện trong khi mối đầu đuôi nhìn người nào cũng đều mang góc nhìn này, kể cả em trai phụ thân khác người mẹ của hắn, phái mạnh thư ký, và đối thủ một mất một còn của khách hàng hắn…

Tóm tắt câu chuyện: tất cả bọn ông trên quả đât đều mang gương mặt của người yêu cũ, phải làm sao bây giờ?

Mây xanh đậy đầu(2)trước nhân tra sau trung khuyển công × thật · người điên rạm tình cấm dục hệ mỹ dụ ED(3)thụ

(2) Mây xanh đậy đầu: y như đội nón xanh, thảo nguyên xanh, gặm sừng…ý chỉ bị bội phản bội, tình nhân ngoại tình. Ở phía trên dùng cụm này bởi Bạch nhất Trần luôn luôn nhìn người khác ra Thời Diệc Nam, còn chú ý bằng góc nhìn thâm tình. Sở hữu ý trào phúng.

(3) ED: Erectile dysfunction/Rối loạn cưng cửng dương. Là một rối loạn công dụng tình dục sinh hoạt nam giới, có bộc lộ là dương vật không được cương cứng lên được trong quy trình giao hợp. Hay có thể nói độ cưng cửng cứng của dương vật không được để tiến hành cuộc giao đúng theo một phương pháp trọn vẹn. Liệt dương là nút độ tối đa của náo loạn cương dương. (Wiki)

> lí giải đọc:

Chủ thụ, tuy nhiên khiết, thâm nám tình – trả tiện thật hắc hóa thụ, tra công quay đầu biến trung khuyển sủng thụ, trước tiên ngược thụ sau ngược công, vào hồi ức mới bao gồm ngược thụ, chính văn ngược ai ai cũng sẽ không ngược thụ.Không có bạn thứ ba! khắp cơ thể công thụ từ đầu đến đuôi đa số chỉ có nhau! Công rời ra khỏi thụ là có tại sao khác.Thụ tất cả bệnh trung khu thần, gần như là ED, khôn xiết yêu công, fan điên chân chính! Trong quả đât của anh, vớ cả lũ ông phần lớn mang một gương mặt giống công y đúc.Cẩu tiết chua sảng khoái, ngược cặn bã.Đầu óc người sáng tác có độc, hành văn nát bét, giao lưu ôn nhu, xin chớ nhân sâm gà trống(name calling: công kích cá nhân)=3=

Nội dung nhãn mác: Hào môn thay gia, tình hữu độc chung, gương vỡ lại lành, thanh mai trúc mã

Tag của editor:hiện đại, gương tan vỡ lại lành, ngược, GE/HE

Tìm tòi chữ mấu chốt:Vai chính: Bạch nhất Trần, Thời Diệc nam ┃ vai phụ: Nhạc Đống, Tống Ngọc Hành, Thời Diệc Minh, Bạch Duy Hoan, Hạ Khởi ┃ chiếc khác: phương diện mù, dịch tâm thần

Warning: bạn dạng edit chỉ bảo đảm an toàn 70-80% nội dung.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Đà Nẵng Mới Nhất 11/2021, Cho Thuê Phòng Trọ Đà Nẵng Giá Rẻ Tháng 11/2021

Truyện edit phi lợi nhuận. Xin đừng reup, gửi ver và/hoặc áp dụng vào mục đích thương mại. Hãy là con người tử tế. Cảm ơn.

Mục lục:

Chương 1 ♫Chương 2 ♫Chương 3 ♫Chương 4 ♫Chương 5 …

=================

Đôi lời của editor: bắt đầu đầu hẳn nhiều người sẽ đến rằng đó là kiểu chuyện tra công tiện thể thụ gương vỡ lại lành motif cũ, tuy vậy dần đọc cho hết câu chuyện mới biết, trọn vẹn không phải. Chính vì thế câu chuyện mới có kết thiết yếu văn GE. Đây là câu chuyện xoay xung quanh nhân vật bao gồm bị tâm thần, cần mọi cốt truyện tâm lý sẽ không đơn giản dễ hiểu, mà lại đặt trong để ý đến của tín đồ bệnh. Chắc rằng nó sẽ cực nhọc hiểu với khá nhiều người, hoặc đang thấy mệt mỏi vì buộc phải suy ngẫm. Tác giả muốn từ ngược thành ngọt mà lại fail bắt buộc để truyện cách tân và phát triển tự nhiên luôn. Thành thử nó đang nặng nài nỉ và u ám và sầm uất chứ không đối kháng thuần như mẫu vỏ bề ngoài. Thực chất càng về sau tôi càng thương mang lại Thời Diệc Nam, cảm xúc rất xích míc nên cũng trù trừ nên nói sao nữa. Mỗi cá nhân đọc đang có xem xét và nhấn xét riêng, chỉ hy vọng đừng ai nặng lời quá.

_______________________________________________

REVIEW công ty nhà:

Đau lòng vch ~~~~~

Huhu tui cứ nghĩ đó là truyện hài, vắt éo như thế nào nó ngược một phương pháp hạnh phúc như thế ;__: Truyện rất bắt đầu lạ, chống chỉ định và hướng dẫn vs các ai đắm say ngọt sủng với thụ to gan lớn mật mẽ, thụ trong này khỏe khoắn mà lại lụy tình mong mỏi rớt không còn cmn não luôn luôn TT^TT

REVIEW của các bạn đã đọc

Văn phong của tác giả này thiệt sự rất rất dị vô cùng xứng danh khen ngợi thành công này nghìn saoCâu chuyện khiến tôi bị thu hút thật sự làm trọng điểm tôi mâu thuẫn vừa ao ước đọc cũng lại rất sợ đang tiếc thương cho thụ chínhĐọc rồi phát âm lai tìm hiểu thêm lần nữa bao lần cảm giác vẫn tất cả vẫn chìm đắmNgay vào lúc phiên bản thân thấy tuyệt vọng và chán nản vì gặp nhiều cỗ đam “rác” thì tôi tìm được bộ này…quả thật ko thể tuyệt hơn …Mới đầu chú ý tên truyện thường đã nghĩ đấy là đam hài cơ mà KHÔNG đấy là một bộ đam ngược vô cùng xích míc lẫn đặc sắcKhuyến khích bắt buộc đọc ĐÂY LÀ MỘT BỘ ĐAM VÔ CÙNG XỨNG ĐÁNG VÔ CÙNG THẬTNó hình như thật mang đến từng chi tiết cảm xúc nhiều khi phát âm nó tôi nghĩ chắc hẳn rằng tác giả cần thêm cụ thể “Dựa trên một mẩu truyện có thật”Thật quá tuy thế nếu thiệt sự như thế thì trái thật cực kỳ tiếcYêu bộ đam nàyNó chính là cây cầu khởi đầu thứ hai cho tôi liên tục vững cách trên ĐamMong rằng gọi xong chúng ta cũng vẫn thích nóCảm ơn tác giảCảm ơn dịch giả không ít vì sẽ mang cỗ đam này đến

_______________________________________________

Thím nào mới chia tay thì dừng đọc. Nỗi âu sầu dằn vặt trong truyện này diễn tả rất tinh tế. Không phải cái nhiều loại ngược quằn quại như đất trời sụp đổ, mà là cái loại chúng ta đâm từng cây, từng cây kim vào da thịt, ngày hôm qua ngày đủng đỉnh chờ dấu thương thốirữa, mương mủ rồi khép miệng, khi này lại moi cây kim kia ra cố vào 1 cây khác, cứ như vậy chậm rì rì mà làm. Đừng yêu như Thời Diệc Nam hướng đến phía trước để sử dụng 1 đời nuối tiếc. Cũng chớ yêu như Bạch tốt nhất Trần sinh sống trong thừa khứ, lo sợ tương lai. Ái tình trên thế gian chính là bi thiết như vậy đấy.

_______________________________________________

Mới phát âm hết hoàn thành thì bên đây post bài. Dò mìn đây anh chị em em. Không phải tra công luôn thể thụ nha. Công vì chưng nghe theo người mẹ chọn sự nghiệp, tiền tài mà chia ly thụ. Vào 4 năm sau chia tay thì không quan tâm thụ gì hết, có tiền tài sự nghiệp rồi vẫn thấy thiếu thốn đủ đường nên quay về tìm thụ. Vào 4 năm đấy thụ tự cạnh bên 3 lần, sau lần đồ vật 3 thì thụ bị mù mặt, quan sát tất cả đàn ông phần nhiều thành người yêu mình 4 năm trước. Chấm dứt còn thêm một nùi dịch nữa. Đọc còn tưởng BE hoặc SE cơ, ai dè người sáng tác vẫn cho cặp đôi bạn trẻ về với nhau được.

_______________________________________________

Truyện này nhằm lại mang lại mình những ám ảnh quá , ko phát âm sao nhưng tổng thể đều mang vẻ u ám và đen tối . Đọc cái kết xong bây giờ chỉ ngóng mỗi phiên nước ngoài , cả hai đều đau khổ nên thật sự muốn nhìn một chút tầm vóc hạnh phúc của cả hai