Tắt chế độ hibernate trong win 10

-

Khi các bạn không sử dụng máy tính xách tay ở vào một thời gian dài tuy nhiên bạn lại ko muốn đóng những tài liệu mà mình sẽ làm dở thì có thể sử dụng chế độ Hibernate. Đây là một tính năng khá hữu ích ở trên hệ điều hành windows dẫu vậy nhiều người dùng lại ko biết cách sử dụng. Lúc này worldlinks.edu.vn Đà Nẵng sẽ giúp mang lại các bạn hiểu rộng về những tính năng của windows và mách cách bật tắt chế độ Hibernate vào win 10 đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Tắt chế độ hibernate trong win 10


1. Cơ chế Hibernate là gì?

Chế độ Hibernate còn được gọi là chế độ ngủ đông gần giống với chế độ sleep ( ngủ – chế độ này hầu hết ai cũng đã biết và đã sử dụng rất thành thạo ).

Xem thêm: 455+ Hình Ý Nghĩa Cuộc Sống Ý Nghĩa Càng Đọc Càng Thấm Thía, 200 Ý Nghĩa Cuộc Sống Ý Tưởng

Tuy vậy ở chế độ Hibernate , các dữ liệu của bạn sẽ được giữ vào một tập tin ở trên ổ cứng. Điều này đồng nghĩa với việc máy tính của bạn sẽ không tiêu thụ điện năng.

*
*

Cách 2 : Các bạn mở cmd ở chế độ Additional rồi tiếp theo đó nhập vào dòng lệnh powercfg/h off

4. Một số điểm cần chú ý về chế độ ngủ đông Hibernate

Một số trường hợp, chế độ Hibernate không có sẵn điều đó là vì chưng một vài yếu tố sau

Do driver card video clip không được hỗ trợ ở vào trường hợp này cần các bạn cần cung cấp Driver card đoạn phim mới nhất để có thể được hỗ trợ

Do máy tính của các bạn hỗ trợ chế độ tiết kiệm pin tuy thế chúng lại không được kích hoạt sẵn ở vào BIOS

Một vài trường hợp chế độ Hibernate sẽ ko được cài đặt sẵn ở trong máy nếu chế độ hybrid sleep được kích hoạt sẵn trên phần máy tính của bạn

Do phần máy tính của các bạn không tương thích với những tùy chọn đề xuất tiết kiệm điện năng

Bài viết này mình đã cung cấp đến các bạn cách bật tắt chế độ Hibernate trong win 10 và song song với đó là một số giữ ý lúc hệ thống windows đã có sẵn chế độ ngủ đông. Vào quá trình bật chế độ Hibernate trong win 10 các bạn có vướng mắc gì hãy liên hệ với hệ thống chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay.