Bộ song iPhone 12 cùng iPhone 12 Pro tất cả hiệu năng rất cao. Nhưng điều này không né khỏi các trường hợp tiếp tục phải khởi rượu cồn lại thiết bị. Dưới đây là các bước bạn cần biết để khởi đụng lại iPhone 12 nếu không thể tắt máy.

Bạn đang xem: Tắt nguồn iphone 12 pro max


Mở hộp đề xuất iPhone 12 Pro trên Việt Nam: Đẹp ko tì vếtThử nghiệm thả rơi iPhone 12 và iPhone 12 Pro: mặt trước bền lâu rất nhiều

Mặc dù có một trong những người cần sử dụng iPhone trả toàn có thể không đề nghị tắt sản phẩm công nghệ hoặc khởi đụng lại sản phẩm của họ. Nhưng mang đến lúc nào đó bạn cũng trở thành rơi vào trường hợp đó. Có thể là một vận dụng treo cơ mà iOS không xử trí được hoặc iPhone bị đứng không phản hồi.

Trong những trường hợp như vậy, điều tốt nhất có thể cần làm cho là khởi rượu cồn lại iPhone của mình. Nhưng nếu như bạn phải lâm vào hoàn cảnh tình trạng không thể áp dụng cảm ứng. Thì bạn sẽ làm như thế nào?

*

Hướng dẫn này sẽ giúp đỡ bạn cách tắt iPhone theo rất nhiều cách khác nhau. Cách thứ nhất sẽ thường xuyên được thực hiện nhiều nhất, nhưng phương pháp thứ nhị sẽ hữu dụng hơn. Vì quy trình khởi hễ lại nhanh hơn và dễ thành công hơn.

Các phương pháp này thực tế áp dụng cho tất cả các kiểu máy thực hiện Face ID. Từ iPhone X đến những kiểu máy hiện đại như iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Thậm chí có thể được áp dụng trên các mẫu iPad sử dụng Face ID. Thậm chí nó còn hoàn toàn có thể thực hiện tại được cả cùng với iPhone 12.


Cách khởi cồn lại máy bởi phím cứng

Cách 1:

Hầu hết các phiên bạn dạng trước đó sử dụng kỹ thuật khác cùng thường phụ thuộc nút trang chủ để tắt nguồn.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Hồ Ngọc Hà, Nghe Tải Album Hồ Ngọc Hà

*

Cách tắt iPhone 12 với khởi rượu cồn lại

Nhấn giữ đôi khi cả nút tăng âm lượng và nút phía bên trong vài giây.Nhấn vào biểu tượng nguồn trên màn hình hiển thị ở đầu màn hình và trượt quý phái phải.Để nhảy lại, hãy giữ nút lân cận cho cho đến lúc logo apple xuất hiện.Cách 2:

Phương pháp này dễ ợt thực hiện hơn cùng cũng là cách thức đầu tiên nên thực hiện.Trong ngôi trường hợp các bạn không thể áp dụng màn hình chạm màn hình iPhone. Và đây cũng là lý do tại sao phương thức thứ nhì lại xuất hiện thêm để đề nghị iPhone tắt.

*

Cách buộc khởi đụng lại iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Nhấn và thả rất nhanh nút tăng âm lượng, tiếp nối là nút giảm âm lượng.Nhấn với giữ nút bên.Khi logo táo apple xuất hiện, hãy nhả nút bên.

Mặc dù cách thức này sẽ khởi cồn lại iPhone nhưng có thể sẽ không khắc phục được hoàn toàn sự cố. Những trang cung cấp Apple đưa ra lời khuyên trường hợp iPhone cấp thiết khởi cồn lại. Bao gồm các cách phục sinh thiết bị thì iPhone của chúng ta đang gặp mặt phải chứng trạng nghiêm trọng.

Tính năng gọi SOS

Với tác dụng gọi đếm ngược 5 giây mang đến SOS. Với tác dụng này nó đang đếm ngược từ bỏ 5 mang đến 0, và với mỗi con số được đêm nó đang rung lên báo hiệu. Khi đã đếm xong, iPhone của người tiêu dùng gọi đến những thương mại dịch vụ khẩn cung cấp như cảnh sát hoặc sẽ hotline cho cứu thương. Bọn họ sẽ tìm tới ngay vị trí của bạn. Hiện nay tại, không rõ liệu hào kiệt này sẽ vận động như gắng nào tại thị trường Việt Nam. Nhưng chắc chắn nó sẽ rất hữu ích trong một số trường phù hợp khẩn cấp.

Bài viết liên quan