99+ tên ở nhà cho bé gái dễ thương, ấn tượng và ý nghĩa

-

Bạn sắp sinh một công chúa nhỏ và đang tìm kiếm một cái tên ở nhà cho bé thật hay và gần gũi để đặt cho con? Đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau!


Bạn đang xem: 99+ tên ở nhà cho bé gái dễ thương, ấn tượng và ý nghĩa

Mỗi khi chuẩn bị chào đón thành viên mới, ngoài việc chọn đặt cho bé một cái tên chính thức thì tên gọi ở nhà cũng rất quan trọng. Dưới đây là danh sách tên ở nhà cho bé gái, tên biệt danh cho con gái mà Hello Bacsi gợi ý cho bố mẹ có thể tham khảo.


Đặt tên ở nhà cho bé gái cần lưu ý điều gì?

Có không ít người thường cho rằng chỉ có tên trong giấy khai sinh mới quan trọng nên đôi khi khá qua loa trong việc đặt tên ở nhà cho con, nhất là chọn tên ở nhà cho bé gái. Thế nhưng, theo quan niệm của nhiều người tên gọi ở nhà cũng có thể ảnh hưởng một phần nào đó tới tính cách, cuộc đời những năm đầu đời của trẻ. Vậy nên, khi chọn tên ở nhà cho bé gái, cha mẹ cần lưu ý một số điều sau:

Nên chọn cho bé những cái tên ngộ nghĩnh, dễ thương Đặt tên ở nhà cho bé gái nên chọn những cái tên ngắn gọn, dễ gọi, không trúc trắc (tốt nhất nên chọn tên gọi có từ 1-2 âm tiết), không dễ nói lái thành những tên gọi có ý nghĩa trái ngược, tiêu cực, bỡn cợt… Tuyệt đối không chọn cho con những cái tên xấu, có ý nghĩa tiêu cực hoặc khi ghép cùng những từ khác thì tạo nên những từ không hay Không đặt tên ở nhà cho bé gái là những cái tên mà đọc lên khiến người nghe cảm thấy thiếu tế nhị, người được gọi tên thì ngượng ngùng, xấu hổ…

Hoạt động nổi bật ở Cộng đồng Mang thai


Tham gia minigame “Đón Tết sum vầy – Đong đầy quà tặng“ để nhận những món quà Tết ý nghĩa.

Gợi ý những cái tên ở nhà cho bé gái

*
*
*
*

Xem thêm: Google Kiếm Tiền Như Thế Nào, Google Đã Kiếm Tiền Như Thế Nào

Chuyên đề sức khỏeKiểm tra sức khỏeTìm bệnh viện Cộng đồng

Thông tin

Điều khoản sử dụng

Chính sách Quyền riêng tư

Chính sách Biên tập và Chỉnh sửa

Chính sách Quảng cáo và Tài trợ

Câu hỏi thường gặp

Tiêu chuẩn cộng đồng


Hello Health

Tự giới thiệu

Ban điều hành

Tuyển dụng

Quảng cáo

Liên hệ


Khám phá những trang khác thuộc tập đoàn Hello Health Group


*